ฝ่ายสาวๆไม่อยากให้คุณทำสิ่งใดขณะร่วมเกมรักกันบ้างนะ

แน่ละว่าบนเตียงรักนั้นย่อมทำให้คู่รักสุขสมกว่าสิ่งอื่นใดไม่น้อยและไม่ว่าจะท่วงท่าหรือลีลาต่างๆก็ล้วนแต่ทำให้ทั้งคู่มีความสุขสมทั้งสิ้นแต่ทว่าทุกอย่างยอมมีสองมุมเสมอรวมไปถึงเรื่องบนเตียงก็ด้วยโดยเฉพาะพวกหนุ่มๆที่ทำให้สาวๆไปถึงจุดสุดยอดเหมือนในคลิปหลุดไม่ได้นั้นบอกเลยว่าเรื่องนี้จะส่งผลกับความสัมพันธ์อย่างมากเลยล่ะเพราะงั้นแล้วก่อนที่จะทำให้สาวๆไม่มีความสุขในเรื่องบนเตียงมากกว่านี้จนไม่อยากดูคลิปหลุดกับคุณอีกงั้นเรามาดูเรื่องที่สาวๆร้องขอให้คุณทำยามอยู่บนเตียงกันเลยดีกว่าว่ามันจะมีอะไรกันบ้างและถ้าทราบแล้วก็ให้คุณเลิกทำโดยด่วน
1.หนุ่มๆทำมันรุนแรงไป แน่ละว่าความเร่าร้อนและเสียวซ่านมันคือเรื่องที่ดีแต่ทว่าหากหนุ่มๆมีความรู้สึกเหล่านี้เยอะขึ้นเรื่อย ๆนั้นมันก็ย่อมทำให้มีความรุนแรงเกิดขึ้นตามมาอยู่แล้วซึ่งบางทีมันก็อาจจะทำให้คุณมีการร่วมรักแบบไม่ได้ระวังจนไปทำให้สาวๆมีอาการเจ็บและไม่พอใจได้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราว่าคุณควรให้สัมผัสที่แผ่วเบากับสาวๆแบบในคลิปหลุดสักหน่อยจะดีกว่านะแล้วเรารับรองได้เลยว่าคราวนี้ค่ำคืนนั้นมันจะเป็นของคุณแน่นอนหรือดีไม่ดีมันอาจจะทำให้สาวๆลุกขึ้นมาเป็นฝ่ายนำเกมให้กับคุณก็เป็นไปได้นะ
2.ทำซ้ำแต่ที่เดิม เราเชื่อนะว่าไม่ว่าเรื่องใดก็ตามหากทำมันอยู่ซ้ำๆมันย่อมทำให้คนเราเบื่อแน่ๆซึ่งเรื่องการร่วมรักแบบในคลิปหลุดก็เช่นเดียวกันและถ้าคุณมัวแต่ปลุกเร้าสาวๆแต่ที่เดิม ๆเพียงเพราะคิดว่ามันทำให้เธอมีอารมณ์เหมือนทุกครั้งบอกเลยว่าคุณคิดผิดอย่างมากเพราะเมื่อคุณทำอย่างนี้นานเข้าไปเรื่อย ๆสาวๆก็คงรู้สึกเบื่ออย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีทุกครั้งที่มีการร่วมรักหรือดูคลิปหลุดแนะนำว่าให้คุณหาจุดกระตุ้นอารมณ์ของเธอซะใหม่ดีกว่านะ
3.สะกิดผิดที่ยังไงก็ไม่เสร็จ หากหนุ่มๆปลุกเร้าพวกสาวๆผิดจุดและไม่สนใจปุ่มเสียวเลยนั้นบอกเลยว่าสาวๆไม่มีทางไปถึงจุดสุดยอดได้อย่างแน่นอนอีกทั้งมันยังทำให้พวกสาวๆรู้สึกเบื่ออย่างมากอีกด้วยเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่สาวๆจะไม่อยากร่วมรักหรือดูคลิปหลุดกับคุณเราว่าหนุ่มๆก็คงต้องหันมาสะกิดให้มันถูกจุดสักหน่อยแล้วล่ะเพราะมันไม่เพียงแต่จะทำให้สาวๆมีความสุขเท่านั้นนะแต่มันยังช่วยให้สาวๆสามารถไปถึงจุดสุดยอดที่ฝันได้อย่างง่ายดายเลยด้วยที่สำคัญเมื่อหนุ่มๆทราบอย่างนี้แล้วก็ลองหาจุดที่กระตุ้นอารมณ์เธอดูล่ะรับรองว่าคราวนี้ทั้งความเร่าร้อนและความเสียวซ่านจะต้องมาเยือนสาวๆของคุณอย่างแน่นอน

Related Post

วิธีกำจัดเรื่องทุกข์ใจระหว่างคนรักวิธีกำจัดเรื่องทุกข์ใจระหว่างคนรัก

ว่ากันว่าในทุกเรื่องจะมีสองด้านเสมอ ทั้งด้านดีและด้านแย่ มามีคนพบกับความสุขก็ต้องมีคนพบกับความทุกข์ เราจะทำยังไงดีเมื่อชีวิตและความรักของเราพบเจอแต่ความทุกข์ ทางแก้ไขสามารถมีได้หลายอย่างซึ่งขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณว่าคุณอยากจะให้ความสุขส่วนไหนเข้ามาเติมเต็มในเรื่องนี้ มังกรบอกว่าชีวิตรักไม่มีความสุขแค่เปิดหนังเอ็กซ์ดูก็รู้สึกดีขึ้นแล้ว แต่บางคนก็ต้องการความรักและความอบอุ่น หนังเอ็กซ์มันไม่สามารถทดแทนได้ แล้วเราจะแก้ไขอย่างไรดี ก่อนที่จะหาทางแก้ไขสิ่งสำคัญคือการมองหาต้นเหตุของความทุกข์ พอเรารู้ตอนนี้เราก็จะสามารถแก้ไขได้ เปรียบเทียบตัวเองกับคนอื่น 

ช่วยตัวเองฉบับคุณผู้หญิงช่วยตัวเองฉบับคุณผู้หญิง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบกับดิฉันได้หลายแปลว่าจะต้องมีเรื่องราวดีๆสาระน่ารู้มาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยอย่างแน่นอนและแน่นอนเขายังไม่ได้ฉันมาเอาใจสาย 18 + หรือสาวๆที่อยู่โสดเปลี่ยวหัวใจนะคะ แน่นอนค่ะการช่วยตัวเองแบบในคลิปหลุดไม่ใช่เรื่องที่ผิดแปลกหรือเป็นเรื่องน่าประหลาดใจนะคะ สาวๆทุกคนสามารถที่จะมีความต้องการทางเพศแบบในคลิปหลุดได้ทุกคนและแน่นอนว่าเมื่อมีอารมณ์ขึ้นมาแล้วเนี่ยก็คงต้องการที่จะปลดปล่อยอารมณ์นั้นโดยการช่วยตัวเองแบบในคลิปหลุดใช่ไหมล่ะคะ วันนี้ค่ะดิฉันได้นำวิธีการที่จะช่วยทำให้คุณสาวๆที่ชอบช่วยตัวเองแบบในคลิปหลุดนะคะมาฝากกันซึ่งเป็นท่าที่ง่ายๆและทำให้คุณสาวๆรู้สึกถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น รับรองว่าสาวโสดหรือสาวๆที่จำเป็นจะต้องห่างไกลกับแฟนยิ้มแก้มปริได้แน่นอนค่ะ เพื่อไม่เป็นการชักช้าเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีแรกกันเลยค่ะ

เหตุผลที่ทำให้คุณนั้นเจอแต่ความรักที่เลว ๆเหตุผลที่ทำให้คุณนั้นเจอแต่ความรักที่เลว ๆ

ไม่อยากจะบ่นเลยว่าทำไมไม่ว่าจะมีความรักมาสักกี่ครั้งไม่ว่าจะกับคนไหนที่คิดว่าแสนดีแล้วมันก็ต้องจบและพังลงทุกที ทั้งที่ใช้เวลาศึกษากันมาตั้งนานแต่ก็ยังได้เจอคนที่ไม่ดีทำตัวเลว ๆ จนคิดไปเองแล้วว่ารักแท้นั้นมันไม่ได้มีอยู่หรอกบนโลกใบนี้ ผู้ชายที่นิสัยดี ๆ นั้นมันมีแฟนไปหมดเสียแล้วหรือเปล่าถึงจะเคยได้ดูหนังเอ็กมาบ้างแต่หนังเอ็กมันก็ยังมีผู้ชายที่เลวเลยแต่ผู้ชายที่ดีที่อยู่ในหนังเอ็กมันก็มีอยู่เหมือนกันจึงไม่รู้เลยว่าหนังเอ็กไหนที่มันสามารถจะเชื่อถือไห้หรือจริง ๆ แล้วผู้ชายในชีวิตจริงกับในหนังเอ็กมันก็เหมือน ๆ กันเพราะว่าคนชั่วกับคนดีมันก็คงจะปะปนกันไปแต่ทำไมเราต้องเจอแต่คนที่ไม่ดีล่ะ วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจกันว่าอะไรที่มันทำให้คุณนั้นไปเจอความรักที่ไม่ดีเอาซะเลย