กิจวัตรยามเช้าของคนทั่วโลก

ช่วงเวลาสำคัญของวัน มันคือช่วงเวลาเช้า มีหลายเหตุผลที่เราพูดแบบนี้ เพราะตอนเช้าคือเวลาที่ร่างกายควรตื่นตัวและพร้อมสำหรับการทำงาน รวมถึงเป็นเวลาที่วิถีชีวิตของคนทั่วไปจะเริ่มต้นขึ้น แถมยังเป็รเวลาดูคลิปหลุดVKของหลายคนด้วย วันนี้ เราจะพามาดูกันว่า แต่ละประเทศเกิดอะไรหรือเขาทำอะไรกันในตอนเช้า
1. ไทย 8 โมงเช้าคือเวลาที่ชาวไทยทุกคนจะต้องยินตรงเคารพธงชาติ เพื่อแสดงความเป็นเอกราชของไทย ทุกๆวันเราจะได้ยินเสียงเพลงประจำชาติเปิดดังขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ วิทยุ หรือช่องทางอื่นๆ จะต้องทำการเปิดเพลงชาติขึ้นมาทุก 8 โมงเช้า ดังนั้นสำหรับคนไทย 8 โมงเช้าจึงเหมือนเวลาเริ่มต้นวันใหม่
2. ญี่ปุ่น 8 โมงเช้าคือช่วงเวลาที่คนทำงานจะเดินทางมาถึงออฟฟิศหรือที่ทำงาน แล้วใช้เวลาตั้งแต่ 8 โมงเช้า ถึง 8 โมงครึ่งเพื่อสูบบุหรี่ คนญี่ปุ่นเป็นประชากรที่มีการสูบบุหรี่เยอะมากๆเทียบกับประเทศไทยแล้วมากกว่าประมาณ 2-3 เท่า กิจกรรมช่วง 8 โมงเช้าของคนญี่ปุ่น คือการสูบบุหรี่ก่อนจะเข้าสู่การทำงาน
3. อินเดีย ประเทศที่มีวัฒนธรรมการนับถือเทพและสิ่งศักดิ์สิทธิ์มากที่สุด สิ่งที่คนอินเดียทำในตอนเช้าไม่ใช่การชวนคนรักดูคลิปหลุดVKด้วยกัน แต่เป็นการจุดกำยาน พร้อมกับสวดภาวนาขอพรต่อเทพเจ้าที่ตนเองเคารพ เรามักจะเห็นภาพของชาวอินเดียเดินออกมาไหว้เทพเจ้าที่หน้าบ้านในตอน 8 โมงเช้าของทุกวัน หรือถ้าคุณมีโอกาสได้ไปอาศัยในอินเดีย ชาวบ้านในละแวกนั้นจะสอนให้คุณสักการะเทพเจ้าของคุณในตอนเช้าของทุกวัน
4. พม่า ยามเช้าสำหรับคนพม่า ช่วงเวลา 8 โมงเช้าคือช่วงเวลาแห่งการทำบุญ เพราะพระในพม่าจะเริ่มออกบิณฑบาตกันตอน 8 โมงตรง ชาวบ้านละแวกนั้นจะออกมารอที่หน้าบ้านเพื่อใส่บาตร สาเหตุที่พระเลือกเวลา 8 โมงเช้า เพื่อให้ชาวบ้านได้มีเวลาจัดเตรียมอาหาร และไม่เช้าเกินไปจนรบกวนชาวบ้าน บางคนเลยได้ดูคลิปหลุดVKตั้งแต่เช้าตรู่
5. เนปาล อีกหนึ่งประเทศที่มีวัฒนธรรมด้านความเชื่อและศาสนาอย่างเข้มข้น 8 โมงเช้าคือเวลาของการตื่นมารับข่าวสาร หนังสือพิมพ์ทุกฉบับของเนปาลจะทำการวางขายพร้อมกันในเวลา 8 โมงเช้า เป็นการอัพเดทข่าวสารบ้านเมืองและข่าวรอบโลก ซึ่งชาวเนปาลอ่านหนังสือพิมพ์กันแทบจะทุกครัวเรือน
6. โมร็อกโก ประเทศแถบทะเลทราย กิจวัตรที่ชาวบ้านทำในเวลา 8 โมงเช้านอกจากดูคลิปหลุดVK กันแล้ว คือการจูงอูฐออกมาเดินเพื่อวอร์มก่อนเริ่มงาน อูฐเหล่านี้จะถูกใช้ขนของ บรรทุกคนและใช้เป็นยานพาหนะในการทำงานของพวกเขา ถ้าบ้านไหนไม่เอาอูฐออกมาเดินในตอนเช้า วันนั้นทั้งวันมันจะไม่ยอมทำตามคำสั่งของคุณเลย

Related Post

สิ่งที่ต้องใส่ใจเมื่อคบผู้ชายที่อายุมากกว่าสิ่งที่ต้องใส่ใจเมื่อคบผู้ชายที่อายุมากกว่า

สาว ๆ บางคนก็ชอบเด็ก ๆ เป็นชีวิตจิตใจแต่ในขณะที่สาว ๆ บางคนนั้นก็รู้สึกว่าผู้ชายลุคแดดดี้อายุมากกว่าช่างเป็นผู้ใหญ่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกอบอุ่นมองไปทางไหนก็รู้สึกปลอดภัยรู้สึกได้ว่าเขาคอยดูแลเราอยู่ตลอดเวลาแต่ใครจะรู้ว่าการที่คุณคบผู้ชายที่อายุมากกว่าก็ต้องมีเรื่องที่เราต้องใส่ใจเป็นพิเศษถ้าคุณอยากรู้ว่าถ้าต้องการคบกันไปให้ตลอดรอดฝั่งนั้นคุณต้องทำอะไรบ้าง

สวยแต่รูปจูบไม่หอมสวยแต่รูปจูบไม่หอม

ถ้าคุณลองมองดีๆ แล้วสังเกตดูว่าทำไมผู้หญิงบางคนภายนอกนั้นสวย น่าคบหา แต่ถ้าลองทำความรู้จักลึกๆเข้าไปแล้ว กับตรงกันข้ามกันเลย เพราะว่าผู้หญิงบางคนไม่ดูแลตัวเองให้ครบทุกด้าน ถ้าคุณลองมองย้อนกลับไปดูตัวเองสักนิดละก็คุณก็จะสวยทั้งภายนอกและภายใน ถ้าเปรียบกันการที่เราดูหนังโป๊ญี่ปุ่นสังเกตไหมว่า นางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นบางคนสวยแต่รูปร่าง หน้าตา แต่ลีลาการเล่นหนังโป๊ญี่ปุ่นของเขานั้นไม่ได้เรื่องซึ่งถ้าเป็นบางคน น่าตาพอใช้ได้ หุ่นดี แต่เล่นหนังโป๊ญี่ปุ่นออกมาได้ดีเยี่ยม ทำให้หนังโป๊ญี่ปุ่นของเธอนั้นมีคนเข้าดูมากกว่า ไม่แปลกค่ะ เพราะคุณจะสวยแค่ภายนอกอย่างเดียวไม่ได้ ต้องสวยทั้งภายนอกและภายในเพื่อที่ผู้ชายจะอยู่กับเราได้นาน

วิธีกำจัดเรื่องทุกข์ใจระหว่างคนรักวิธีกำจัดเรื่องทุกข์ใจระหว่างคนรัก

ว่ากันว่าในทุกเรื่องจะมีสองด้านเสมอ ทั้งด้านดีและด้านแย่ มามีคนพบกับความสุขก็ต้องมีคนพบกับความทุกข์ เราจะทำยังไงดีเมื่อชีวิตและความรักของเราพบเจอแต่ความทุกข์ ทางแก้ไขสามารถมีได้หลายอย่างซึ่งขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณว่าคุณอยากจะให้ความสุขส่วนไหนเข้ามาเติมเต็มในเรื่องนี้ มังกรบอกว่าชีวิตรักไม่มีความสุขแค่เปิดหนังเอ็กซ์ดูก็รู้สึกดีขึ้นแล้ว แต่บางคนก็ต้องการความรักและความอบอุ่น หนังเอ็กซ์มันไม่สามารถทดแทนได้ แล้วเราจะแก้ไขอย่างไรดี ก่อนที่จะหาทางแก้ไขสิ่งสำคัญคือการมองหาต้นเหตุของความทุกข์ พอเรารู้ตอนนี้เราก็จะสามารถแก้ไขได้ เปรียบเทียบตัวเองกับคนอื่น