กิจวัตรยามเช้าของคนทั่วโลก

ช่วงเวลาสำคัญของวัน มันคือช่วงเวลาเช้า มีหลายเหตุผลที่เราพูดแบบนี้ เพราะตอนเช้าคือเวลาที่ร่างกายควรตื่นตัวและพร้อมสำหรับการทำงาน รวมถึงเป็นเวลาที่วิถีชีวิตของคนทั่วไปจะเริ่มต้นขึ้น แถมยังเป็รเวลาดูคลิปหลุดVKของหลายคนด้วย วันนี้ เราจะพามาดูกันว่า แต่ละประเทศเกิดอะไรหรือเขาทำอะไรกันในตอนเช้า
1. ไทย 8 โมงเช้าคือเวลาที่ชาวไทยทุกคนจะต้องยินตรงเคารพธงชาติ เพื่อแสดงความเป็นเอกราชของไทย ทุกๆวันเราจะได้ยินเสียงเพลงประจำชาติเปิดดังขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ วิทยุ หรือช่องทางอื่นๆ จะต้องทำการเปิดเพลงชาติขึ้นมาทุก 8 โมงเช้า ดังนั้นสำหรับคนไทย 8 โมงเช้าจึงเหมือนเวลาเริ่มต้นวันใหม่
2. ญี่ปุ่น 8 โมงเช้าคือช่วงเวลาที่คนทำงานจะเดินทางมาถึงออฟฟิศหรือที่ทำงาน แล้วใช้เวลาตั้งแต่ 8 โมงเช้า ถึง 8 โมงครึ่งเพื่อสูบบุหรี่ คนญี่ปุ่นเป็นประชากรที่มีการสูบบุหรี่เยอะมากๆเทียบกับประเทศไทยแล้วมากกว่าประมาณ 2-3 เท่า กิจกรรมช่วง 8 โมงเช้าของคนญี่ปุ่น คือการสูบบุหรี่ก่อนจะเข้าสู่การทำงาน
3. อินเดีย ประเทศที่มีวัฒนธรรมการนับถือเทพและสิ่งศักดิ์สิทธิ์มากที่สุด สิ่งที่คนอินเดียทำในตอนเช้าไม่ใช่การชวนคนรักดูคลิปหลุดVKด้วยกัน แต่เป็นการจุดกำยาน พร้อมกับสวดภาวนาขอพรต่อเทพเจ้าที่ตนเองเคารพ เรามักจะเห็นภาพของชาวอินเดียเดินออกมาไหว้เทพเจ้าที่หน้าบ้านในตอน 8 โมงเช้าของทุกวัน หรือถ้าคุณมีโอกาสได้ไปอาศัยในอินเดีย ชาวบ้านในละแวกนั้นจะสอนให้คุณสักการะเทพเจ้าของคุณในตอนเช้าของทุกวัน
4. พม่า ยามเช้าสำหรับคนพม่า ช่วงเวลา 8 โมงเช้าคือช่วงเวลาแห่งการทำบุญ เพราะพระในพม่าจะเริ่มออกบิณฑบาตกันตอน 8 โมงตรง ชาวบ้านละแวกนั้นจะออกมารอที่หน้าบ้านเพื่อใส่บาตร สาเหตุที่พระเลือกเวลา 8 โมงเช้า เพื่อให้ชาวบ้านได้มีเวลาจัดเตรียมอาหาร และไม่เช้าเกินไปจนรบกวนชาวบ้าน บางคนเลยได้ดูคลิปหลุดVKตั้งแต่เช้าตรู่
5. เนปาล อีกหนึ่งประเทศที่มีวัฒนธรรมด้านความเชื่อและศาสนาอย่างเข้มข้น 8 โมงเช้าคือเวลาของการตื่นมารับข่าวสาร หนังสือพิมพ์ทุกฉบับของเนปาลจะทำการวางขายพร้อมกันในเวลา 8 โมงเช้า เป็นการอัพเดทข่าวสารบ้านเมืองและข่าวรอบโลก ซึ่งชาวเนปาลอ่านหนังสือพิมพ์กันแทบจะทุกครัวเรือน
6. โมร็อกโก ประเทศแถบทะเลทราย กิจวัตรที่ชาวบ้านทำในเวลา 8 โมงเช้านอกจากดูคลิปหลุดVK กันแล้ว คือการจูงอูฐออกมาเดินเพื่อวอร์มก่อนเริ่มงาน อูฐเหล่านี้จะถูกใช้ขนของ บรรทุกคนและใช้เป็นยานพาหนะในการทำงานของพวกเขา ถ้าบ้านไหนไม่เอาอูฐออกมาเดินในตอนเช้า วันนั้นทั้งวันมันจะไม่ยอมทำตามคำสั่งของคุณเลย

Related Post

ช่วยตัวเองฉบับคุณผู้หญิงช่วยตัวเองฉบับคุณผู้หญิง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบกับดิฉันได้หลายแปลว่าจะต้องมีเรื่องราวดีๆสาระน่ารู้มาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยอย่างแน่นอนและแน่นอนเขายังไม่ได้ฉันมาเอาใจสาย 18 + หรือสาวๆที่อยู่โสดเปลี่ยวหัวใจนะคะ แน่นอนค่ะการช่วยตัวเองแบบในคลิปหลุดไม่ใช่เรื่องที่ผิดแปลกหรือเป็นเรื่องน่าประหลาดใจนะคะ สาวๆทุกคนสามารถที่จะมีความต้องการทางเพศแบบในคลิปหลุดได้ทุกคนและแน่นอนว่าเมื่อมีอารมณ์ขึ้นมาแล้วเนี่ยก็คงต้องการที่จะปลดปล่อยอารมณ์นั้นโดยการช่วยตัวเองแบบในคลิปหลุดใช่ไหมล่ะคะ วันนี้ค่ะดิฉันได้นำวิธีการที่จะช่วยทำให้คุณสาวๆที่ชอบช่วยตัวเองแบบในคลิปหลุดนะคะมาฝากกันซึ่งเป็นท่าที่ง่ายๆและทำให้คุณสาวๆรู้สึกถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น รับรองว่าสาวโสดหรือสาวๆที่จำเป็นจะต้องห่างไกลกับแฟนยิ้มแก้มปริได้แน่นอนค่ะ เพื่อไม่เป็นการชักช้าเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีแรกกันเลยค่ะ

อาการ PMS ที่มาพร้อมกับฮอร์โมนแปรปรวนอาการ PMS ที่มาพร้อมกับฮอร์โมนแปรปรวน

สิ่งที่ผู้หญิงหลายคนมักจะต้องพบเจอเกือบทุกเดือนคืออาการปวดท้องประจำเดือน ผู้หญิงส่วนใหญ่จะรู้สึกว่าวันที่เป็นประจำเดือนมันเหมือนกับวันที่ต้องทรมานตัวเองและต้องแบกร่างกายไปทำงาน ผู้ชายก็คงจะไม่รู้สึกอะไรเพราะเมื่อไหร่ที่ผู้หญิงเป็นประจําเดือนก็แค่ไปดูXXXเวลาที่มีอารมณ์ทางเพศ แต่กับผู้หญิงการมีประจำเดือนมันทรมานมากกว่านั้น ได้จาก

วิธีรับมือกับแฟนที่บ้างานวิธีรับมือกับแฟนที่บ้างาน

เรื่องสุดเพลียที่สาว ๆ มักจะได้พบเจอนั่นก็คือการที่มีแฟนเป็นผู้ชายที่แสนจะบ้างานนั่นแหละเพราะเขามักจะมัวทุ่มเทเวลาของเขาทั้งชีวิตไปมอบให้กับงานแทบทั้งหมดไม่มีการหลงเหลือเวลาที่จะมาใส่ใจความรักเอาซะเลยและสาเหตุนี้เองที่จะทำให้เหล่าสาว ๆ แอบน้อยใจกันอยู่บ่อย ๆ คุณนั้นใช้ชีวิตอยู่กับหนังโป๊ญี่ปุ่นคุณต้องดูหนังโป๊ญี่ปุ่นอยู่คนเดียวโดยแฟนคุณไม่สนใจจะทำการบ้านเลยด้วยซ้ำจนบางทีเขาก็คิดว่าคุณนั้นหมกมุ่นจนเกินไปดูแต่หนังโป๊ญี่ปุ่นเขาอาจจะอ้างว่าชีวิตคู่มันไม่ได้มีแค่เซ็กส์แต่ถ้ามันไม่สำคัญคุณจะเปิดหนังโป๊ญี่ปุ่นดูทำไมแล้วคนอื่น ๆ เขาจะดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกันไปทำไมเรื่องเซ็กส์มันก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้ชีวิตคู่นั้นราบรื่นไปได้แต่ถ้าบ้างานจนไม่สนใจสาว ๆ ก็เหนื่อยเหมือนกันนะ ถ้าหากว่าคุณเจอแฟนแบบนี้อย่าอยู่เฉย ๆ เด็ดขาดเราต้องหาวิธีการหรือต้องทำอะไรบางอย่างอย่าปล่อยให้ปัญหานี้มันคาราคาซังอยู่แบบนี้ ดังนั้นวันนี้เราจึงมีเคล็ดลับวิธีที่จะใช่รับมือกับแฟนที่แสนจะบ้างาน