กิจวัตรยามเช้าของคนทั่วโลก

ช่วงเวลาสำคัญของวัน มันคือช่วงเวลาเช้า มีหลายเหตุผลที่เราพูดแบบนี้ เพราะตอนเช้าคือเวลาที่ร่างกายควรตื่นตัวและพร้อมสำหรับการทำงาน รวมถึงเป็นเวลาที่วิถีชีวิตของคนทั่วไปจะเริ่มต้นขึ้น แถมยังเป็รเวลาดูคลิปหลุดVKของหลายคนด้วย วันนี้ เราจะพามาดูกันว่า แต่ละประเทศเกิดอะไรหรือเขาทำอะไรกันในตอนเช้า
1. ไทย 8 โมงเช้าคือเวลาที่ชาวไทยทุกคนจะต้องยินตรงเคารพธงชาติ เพื่อแสดงความเป็นเอกราชของไทย ทุกๆวันเราจะได้ยินเสียงเพลงประจำชาติเปิดดังขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ วิทยุ หรือช่องทางอื่นๆ จะต้องทำการเปิดเพลงชาติขึ้นมาทุก 8 โมงเช้า ดังนั้นสำหรับคนไทย 8 โมงเช้าจึงเหมือนเวลาเริ่มต้นวันใหม่
2. ญี่ปุ่น 8 โมงเช้าคือช่วงเวลาที่คนทำงานจะเดินทางมาถึงออฟฟิศหรือที่ทำงาน แล้วใช้เวลาตั้งแต่ 8 โมงเช้า ถึง 8 โมงครึ่งเพื่อสูบบุหรี่ คนญี่ปุ่นเป็นประชากรที่มีการสูบบุหรี่เยอะมากๆเทียบกับประเทศไทยแล้วมากกว่าประมาณ 2-3 เท่า กิจกรรมช่วง 8 โมงเช้าของคนญี่ปุ่น คือการสูบบุหรี่ก่อนจะเข้าสู่การทำงาน
3. อินเดีย ประเทศที่มีวัฒนธรรมการนับถือเทพและสิ่งศักดิ์สิทธิ์มากที่สุด สิ่งที่คนอินเดียทำในตอนเช้าไม่ใช่การชวนคนรักดูคลิปหลุดVKด้วยกัน แต่เป็นการจุดกำยาน พร้อมกับสวดภาวนาขอพรต่อเทพเจ้าที่ตนเองเคารพ เรามักจะเห็นภาพของชาวอินเดียเดินออกมาไหว้เทพเจ้าที่หน้าบ้านในตอน 8 โมงเช้าของทุกวัน หรือถ้าคุณมีโอกาสได้ไปอาศัยในอินเดีย ชาวบ้านในละแวกนั้นจะสอนให้คุณสักการะเทพเจ้าของคุณในตอนเช้าของทุกวัน
4. พม่า ยามเช้าสำหรับคนพม่า ช่วงเวลา 8 โมงเช้าคือช่วงเวลาแห่งการทำบุญ เพราะพระในพม่าจะเริ่มออกบิณฑบาตกันตอน 8 โมงตรง ชาวบ้านละแวกนั้นจะออกมารอที่หน้าบ้านเพื่อใส่บาตร สาเหตุที่พระเลือกเวลา 8 โมงเช้า เพื่อให้ชาวบ้านได้มีเวลาจัดเตรียมอาหาร และไม่เช้าเกินไปจนรบกวนชาวบ้าน บางคนเลยได้ดูคลิปหลุดVKตั้งแต่เช้าตรู่
5. เนปาล อีกหนึ่งประเทศที่มีวัฒนธรรมด้านความเชื่อและศาสนาอย่างเข้มข้น 8 โมงเช้าคือเวลาของการตื่นมารับข่าวสาร หนังสือพิมพ์ทุกฉบับของเนปาลจะทำการวางขายพร้อมกันในเวลา 8 โมงเช้า เป็นการอัพเดทข่าวสารบ้านเมืองและข่าวรอบโลก ซึ่งชาวเนปาลอ่านหนังสือพิมพ์กันแทบจะทุกครัวเรือน
6. โมร็อกโก ประเทศแถบทะเลทราย กิจวัตรที่ชาวบ้านทำในเวลา 8 โมงเช้านอกจากดูคลิปหลุดVK กันแล้ว คือการจูงอูฐออกมาเดินเพื่อวอร์มก่อนเริ่มงาน อูฐเหล่านี้จะถูกใช้ขนของ บรรทุกคนและใช้เป็นยานพาหนะในการทำงานของพวกเขา ถ้าบ้านไหนไม่เอาอูฐออกมาเดินในตอนเช้า วันนั้นทั้งวันมันจะไม่ยอมทำตามคำสั่งของคุณเลย

Related Post

เมื่อฝ่ายหญิงมีอารมณ์เยอะกว่าจะทำยังไงดีล่ะเมื่อฝ่ายหญิงมีอารมณ์เยอะกว่าจะทำยังไงดีล่ะ

การที่คุณต้องการจัดหนักนั้นคือเรื่องปกติอยู่ละแหละยิ่งกับหนุ่มๆนั้นก็อาจจะอยากทำรักได้บ่อยสูงกว่าสาวๆด้วยแต่นั่นมันก็ไม่เสมอไปเพราะว่าสาวๆก็มีความต้องการร่วมรักดั่งในคลิปหลุด VKได้บ่อยกว่าพวกหนุ่มๆได้เช่นเดียวกันซึ่งเราว่านี่คือเรื่องที่หนุ่มควรรีบหาทางแก้ไขได้แล้วล่ะทว่าหากหนุ่มไม่รู้จะปรึกษาใครหรือหาทางออกอย่างไรวันนี้เราจึงได้มีวิธีการแก้ปัญหาสาวๆมีอารมณ์บ่อยกว่าหนุ่มๆมาฝากกันเอาล่ะว่าไปแล้วเราอย่ามาเสียเวลาแล้วไปดูกันเลยดีกว่าว่ามันจะมีขั้นตอนในการแก้ไขหรือวิธีดีๆอะไรกันบ้างหากคุณได้นำไปใช้บอกเลยว่าจะช่วยลดความต้องการของสาวๆได้ชัวร์

เทคนิคมัดใจชายง่ายๆเทคนิคมัดใจชายง่ายๆ

สวัสดีค่ะ เรามีเทคนิคดีๆมาแนะนำให้กับสาวๆทุกคนได้ลองนำไปใช้กันดูนะคะ ว่าเราจะมัดใจชายได้อย่างไรให้อยู่หมัด แต่ก่อนอื่นถ้าสาวๆยังทำตัวแบบเดิมๆน่าเบื่อหน่าย เอาแต่ใจตนเอง มันเป็นเรื่องที่ยากนะคะถ้าจะมัดใจใครสักคน เอาใจเขามาใส่ใจเราเยอะๆ และอย่าลืมสังเกตดูว่าเขาชอบอะไรไม่ชอบอะไร การใส่ใจที่ดีที่สุดคือตัวเราเอง คอยมอง คอยเก็บข้อมูลเยอะๆค่ะ เพราะฝ่ายชายจะชอบให้เราใส่ใจเขาทุกเรื่องแม้แต่จะเป็นเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม งั้นเรามาดูเทคนิคง่ายๆ ที่จะทำให้ฝ่ายชายรักคุณมากขึ้นกัน

คำพูดน่าสงสัยถ้าได้ยินจากผู้ชายต้องระวังคำพูดน่าสงสัยถ้าได้ยินจากผู้ชายต้องระวัง

การพูดคุยทำความรู้จักกันนั้นก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นและยังจะช่วยให้คุณและเขาได้รู้จักกันดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย แน่นอนว่ามันเป็นสิ่งที่สำคัญกับคู่รักทุกคู่เป็นอย่างมากกับการพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกันแต่อย่าลืมนะว่าคำพูดพูดแต่ละคำที่ได้พูดออกไปนั่นมันอาจจะมีอะไรที่แอบแฝงออกมาด้วยเช่น ผู้ชายที่ชอบชวนสาว ๆ ไปดูหนังที่ห้องตอนแรกอาจจะเป็นหนังปกติแต่สักพักมันอาจจะเปลี่ยนไปเป็นหนังโป๊(PORN)ก็ได้นะแล้วถ้าคุณยอมมีอะไรกับเขาคุณก็อาจจะต้องถูกถ่ายหนังโป๊(PORN)เสียเอง แล้วยิ่งถ้าคู่ไหนที่ผู้ชายเป็นคนที่เป็นคนของคุณพูดออกมาด้วยนั้นคุณยิ่งต้องเฝ้าระวังสักหน่อยหรือผู้ชายบางคนชอบเผลอหลุดคำพูดแปลก ๆ ออกมาเช่น คุณให้เขาดูหนังโป๊(PORN)แล้วเขาพูดว่าเขาเคยดูหนังโป๊(PORN)นี้มาแล้วพอเราถามว่าดูกับใครเขาอาจจะหลุดชื่อของใครออกมาและเปลี่ยนว่าคนนั้นส่งมาในกลุ่มหนังโป๊(PORN)ซึ่งถ้ามันเป็นชื่อผู้หญิงมันก็แปลก ๆ อยู่นะ วันนี้เรามีคำพูดแบบไหนที่น่าสงสัยเวลาที่ผู้ชายเขาพูดออกแล้วผู้หญิงต้องระวัง มาเช็คดูเลยว่าแฟนของคุณนั้นได้เผลอพูดแบบนี้ออกมาบ้างหรือเปล่ามาดูกันเลย