เมื่อฝ่ายหญิงมีอารมณ์เยอะกว่าจะทำยังไงดีล่ะ

การที่คุณต้องการจัดหนักนั้นคือเรื่องปกติอยู่ละแหละยิ่งกับหนุ่มๆนั้นก็อาจจะอยากทำรักได้บ่อยสูงกว่าสาวๆด้วยแต่นั่นมันก็ไม่เสมอไปเพราะว่าสาวๆก็มีความต้องการร่วมรักดั่งในคลิปหลุด VKได้บ่อยกว่าพวกหนุ่มๆได้เช่นเดียวกันซึ่งเราว่านี่คือเรื่องที่หนุ่มควรรีบหาทางแก้ไขได้แล้วล่ะทว่าหากหนุ่มไม่รู้จะปรึกษาใครหรือหาทางออกอย่างไรวันนี้เราจึงได้มีวิธีการแก้ปัญหาสาวๆมีอารมณ์บ่อยกว่าหนุ่มๆมาฝากกันเอาล่ะว่าไปแล้วเราอย่ามาเสียเวลาแล้วไปดูกันเลยดีกว่าว่ามันจะมีขั้นตอนในการแก้ไขหรือวิธีดีๆอะไรกันบ้างหากคุณได้นำไปใช้บอกเลยว่าจะช่วยลดความต้องการของสาวๆได้ชัวร์
1.เลี่ยงสิ่งที่ปลุกเร้า การอยากการร่วมรักนั้นมันก็เนื่องจากมีสิ่งรอบๆตัวมาปลุกเร้าจนทำให้สาวๆอยากทำรักได้ง่ายเนี่ยแหละเช่นทางสื่ออย่างการดูคลิปหลุด VKและการอยู่กับฝ่ายชายเพียงสองต่อสองซึ่งช่วยปลุกเร้าอารมณ์ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะเพราะฉะนั้นสำหรับสาวๆที่ค่อนข้างจะมีอารมณ์บ่อยมากจนเกินไปเหมือนในคลิปหลุด VKแนะนำให้คุณลองไปหาสิ่งอื่นทำข้างนอกเสียบ้างเพื่อที่จะช่วยให้คุณไปต้องไปนึกถึงหรือหมกมุ่นแค่เรื่องเซ็กส์นั่นเองอีกทั้งยังช่วยให้คุณได้ออกไปใช้ชีวิตไม่จมปลักอยู่แต่กับเรื่องอย่างว่ามากไปอีกด้วย
2.ควรคุยกันซะ ถ้าสาวๆมีอารมณ์บ่อยเกินไปยิ่งกว่าในคลิปหลุด VKนั้นแน่ละว่ามันคงทำให้สาวๆไม่สบายใจอย่างยิ่งเพราะงั้นก็ควรลองหาเวลามานั่งปรับความเข้ากันกับพวกหนุ่มๆดูนั่นก็เพราะว่าเรื่องการร่วมรักนั้นมันไม่ใช่เรื่องเล็กน้อยเลยแถมอะไรที่มันมากไปก็ย่อมส่งผลกับความสัมพันธ์มากๆเนื่องจากมีความต้องการที่ไม่เท่ากันเพราะฉะนั้นนี่จึงเป็นเรื่องที่เหล่าชายหนุ่มจะต้องเข้าใจสาวๆให้มากกว่าเดิมด้วยเช่นเดียวกัน
3.ใช้มือช่วยไปเลย เมื่อสาวๆมีอารมณ์ในการร่วมรักสูงลิ่วการใช้มือช่วยก็น่าจะคืออีกทางเลือกที่ดีเลยล่ะเพราะเราว่าหนุ่มๆก็คงไม่ได้ปรนนิบัติหรือตอบสนองให้คุณทุกครั้งตามที่ต้องการหรอกนะแต่ทว่าหากทั้งสองฝ่ายมีความต้องการที่สูงมากพอกันนี่ก็คงเป็นเรื่องที่ดีไปแต่ถ้าไม่ก็อย่างที่เราแนะนำไปนั่นก็คือการใช้มือช่วยตนเองเพียงเท่านี้มันก็จะไม่ไปกระทบกับความสัมพันธ์ของคุณในระยะยาวแล้วหรือนอกจากนี้อาจจะหาช่วงเวลาที่เหมาะสมที่ทั้งสองฝ่ายจะมีอารมณ์ร่วมกันก็ได้นะเพราะการที่ต่างฝ่ายต่างอยากร่วมรักกันเหมือนในคลิปหลุด VKนั่นย่อมทำให้การร่วมรักนั้นออกมาสมบูรณ์แบบอย่างดีเลยทีเดียวซึ่งนี่ก็คืออีกหนึ่งวิธีที่สามารถช่วยได้เช่นเดียวกัน

Related Post

เทคนิคมัดใจชายง่ายๆเทคนิคมัดใจชายง่ายๆ

สวัสดีค่ะ เรามีเทคนิคดีๆมาแนะนำให้กับสาวๆทุกคนได้ลองนำไปใช้กันดูนะคะ ว่าเราจะมัดใจชายได้อย่างไรให้อยู่หมัด แต่ก่อนอื่นถ้าสาวๆยังทำตัวแบบเดิมๆน่าเบื่อหน่าย เอาแต่ใจตนเอง มันเป็นเรื่องที่ยากนะคะถ้าจะมัดใจใครสักคน เอาใจเขามาใส่ใจเราเยอะๆ และอย่าลืมสังเกตดูว่าเขาชอบอะไรไม่ชอบอะไร การใส่ใจที่ดีที่สุดคือตัวเราเอง คอยมอง คอยเก็บข้อมูลเยอะๆค่ะ เพราะฝ่ายชายจะชอบให้เราใส่ใจเขาทุกเรื่องแม้แต่จะเป็นเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม งั้นเรามาดูเทคนิคง่ายๆ ที่จะทำให้ฝ่ายชายรักคุณมากขึ้นกัน

ชวนคุยยังไงให้เรารู้จักเขามากที่สุดชวนคุยยังไงให้เรารู้จักเขามากที่สุด

เวลาที่คุณจะจีบใครหรือเข้าหาใครคุณก็มักที่จะคาดหวังใช่มั้ยว่าคุณต้องเป็นคนที่คุยสนุก คุยแล้วแบบลื่นไหลจนเขาต้องอยากคุยกับคุณต่อ แต่ว่าประเด็นก็คือคุณไม่รู้ว่าคุณจะคุยกับเขาเรื่องอะไรดีเพื่อให้บทสนมนานั้นมันเป็นบทสนทนาที่ลื่นไหล ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าการที่บทสนทนามันจะลื่นไหลได้นั้นมันต้องเป็นบทสนทนาที่มีการโต้ตอบกันไปโต้ตอบกันมา เหมือนหนังโป๊หีที่มีทั้งรุกและรับ เพราะฉะนั้นการถามคำถามมันต้องเป็นคำถามที่สามารถเจาะลึกถึงตัวตนของอีกฝ่ายให้ได้มากที่สุดเขาถึงจะมีการคุยกับคุณหรือโต้ตอบกลับมาถูกต้องมั้ย เพราะถ้าหากคุณเป็นคนถามฝ่ายเดียวบทสนทนามันคงไม่ลื่นไหลแน่นอนเพราะคุณคงเหนื่อยที่จะถาม เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาบอกวิธีการว่าถามยังไงเราถึงจะสามารถเจาะถึงตัวตนของอีกฝ่ายให้ได้มากที่สุด อันดับแรกเลยถ้าหากคุณไม่เคยเจอกับเขามาก่อน ดังนั้นวิธีการเปิดบทสนมนาเนี่ยมันไม่ควรจะเริ่มจากการถามชื่อเพราะว่าการถามชื่อเนี่ยมันเป็นอะไรที่ใคร ๆ เขาก็ทำกัน ทุกคนเขาก็เริ่มด้วยการถาชื่อกันหมด ดังนั้นเราต้องเริ่มคุยกับเขาเกี่ยวกับสถานการณ์นั้นที่ สมมติอย่างเช่นคุณเจอเขาที่งานแต่งงานแล้วคุณชอบเขามากรูปร่างเขา ดูดีเหมือนในหนังโป๊หี ถูกใจคุณมาก ๆ หน้าตาเขาก็สวยแบบดาราหนังโป๊หี ตรงตามสเปคคุณเลย คุณอาจจะเดินเข้าไปใกล้ ๆ เขาก่อนแล้วอาจจะถามว่า เอ่อ วันนี้คุณมาเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวหรือเพื่อนเจ้าสาวหรอครับ แล้วถ้าหากเขาตอบกลับมาว่าอ๋อ เป็นเพื่อนเจ้าสาวค่ะ เราจะก็จะตอบไปว่าผมก็เป็นเพื่อนเจ้าสาวเหมือนกันเลยคุณรู้จักเขาได้ไงผมเคยเรียนกับเขามาแล้วคุณล่ะ เราก็ต้องชวนเขาคุยประมาณนี้ มันก็จะเป็นอีกบทสนมนาที่มันเริ่มได้อีกแบบนั้น

วิธีกำจัดเรื่องทุกข์ใจระหว่างคนรักวิธีกำจัดเรื่องทุกข์ใจระหว่างคนรัก

ว่ากันว่าในทุกเรื่องจะมีสองด้านเสมอ ทั้งด้านดีและด้านแย่ มามีคนพบกับความสุขก็ต้องมีคนพบกับความทุกข์ เราจะทำยังไงดีเมื่อชีวิตและความรักของเราพบเจอแต่ความทุกข์ ทางแก้ไขสามารถมีได้หลายอย่างซึ่งขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณว่าคุณอยากจะให้ความสุขส่วนไหนเข้ามาเติมเต็มในเรื่องนี้ มังกรบอกว่าชีวิตรักไม่มีความสุขแค่เปิดหนังเอ็กซ์ดูก็รู้สึกดีขึ้นแล้ว แต่บางคนก็ต้องการความรักและความอบอุ่น หนังเอ็กซ์มันไม่สามารถทดแทนได้ แล้วเราจะแก้ไขอย่างไรดี ก่อนที่จะหาทางแก้ไขสิ่งสำคัญคือการมองหาต้นเหตุของความทุกข์ พอเรารู้ตอนนี้เราก็จะสามารถแก้ไขได้ เปรียบเทียบตัวเองกับคนอื่น