วิธีกำจัดเรื่องทุกข์ใจระหว่างคนรัก

ว่ากันว่าในทุกเรื่องจะมีสองด้านเสมอ ทั้งด้านดีและด้านแย่ มามีคนพบกับความสุขก็ต้องมีคนพบกับความทุกข์ เราจะทำยังไงดีเมื่อชีวิตและความรักของเราพบเจอแต่ความทุกข์ ทางแก้ไขสามารถมีได้หลายอย่างซึ่งขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณว่าคุณอยากจะให้ความสุขส่วนไหนเข้ามาเติมเต็มในเรื่องนี้ มังกรบอกว่าชีวิตรักไม่มีความสุขแค่เปิดหนังเอ็กซ์ดูก็รู้สึกดีขึ้นแล้ว แต่บางคนก็ต้องการความรักและความอบอุ่น หนังเอ็กซ์มันไม่สามารถทดแทนได้ แล้วเราจะแก้ไขอย่างไรดี ก่อนที่จะหาทางแก้ไขสิ่งสำคัญคือการมองหาต้นเหตุของความทุกข์ พอเรารู้ตอนนี้เราก็จะสามารถแก้ไขได้
เปรียบเทียบตัวเองกับคนอื่น 
คนเราเวลาเห็นใครมีความสุขก็จะเอามาเปรียบเทียบกับตัวเอง ไม่พ้นแม้แต่เรื่องบนเตียง ก็ยังถูกเปรียบเทียบกับนักแสดงหนังเอ็กซ์อยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นในโซเชียลมีเดียหรือที่เห็นผ่านตาในชีวิตจริงก็ตาม จึงจำเป็นที่เราควรจะเลิกเปรียบเทียบตัวเองกับคนอื่นแล้วหันมาโฟกัสที่เป้าหมายของตัวเองและทำมันให้เต็มที่ เพื่อให้ถึงจุดหมาย เมื่อสำเร็จแล้วคุณจะรู้สึกได้เองครับว่าชีวิตของคุณมีค่าขึ้นมาก
รอเวลาพร้อม
ความจริงแล้วถ้าตัวคุณคิดอยากจะทำอะไรนั้น ก็ควรจะลงมือทำทันที เพราะว่าเราย่อมรู้ถึงศักยภาพของตัวเราดีอยู่แล้ว ช่วงเวลาที่เหมาะสมหรือดีที่สุดอาจไม่เกิดขึ้นหากเรามัวแต่รอ แต่ช่วงเวลาแห่งการลงมือทำนั้นสามารถทำให้สิ่งที่เราคิดอยู่เป็นจริงได้ เมื่อคุณทำไปแล้วคุณจะรู้เองว่าจะต้องทำอย่างไรต่อ ซึ่งถ้ามัวแต่รอเวลาที่เหมาะนั้นคุณอาจไม่ได้อะไรมาเลยก็ได้
เก็บความรู้สึกลบ ๆ มามากเกินไป
ชีวิตเรานั้นมีหวานและขมต่างกันไปครับ การที่เราจะตกอยู่แต่ในอารมณ์ด้านลบต่าง ๆ ของตนโดยไม่สนใจอารมณ์ด้านดี ๆ ที่จะเข้ามาในชีวิตคุณเลยนั้น จะทำให้คุณกลายเป็นคนคิดมากกลุ้มใจได้แม้แต่เรื่องเล็กน้อย ซึ่งสงผลเสียต่อสุขภาพกายและจิตเอามาก ๆ ไม่เพียงแต่อารมณ์ด้านลบของเราเท่านั้น แต่การที่เราติดอยู่กับคนที่คิดในแง่ลบมากเกินไปก็ด้วยเช่นกัน ดังนั้นเราจึงไม่ควรที่จะเสพแต่อารมณ์ด้านลบครับ รับเอาด้านบวกเข้ามาในชีวิตบ้าง เพื่อที่เราจะสามารถเข้าใจชีวิตได้มากขึ้นและมีความสุขกับมันได้ แค่เปิดหนังเอ็กซ์ก็มีความสุขมากแล้ว
ติดอยู่กับอดีต
ทุกคนล้วนแต่เคยทำพลาดมาก่อน แต่การที่เราติดอยู่แต่กับความผิดพลาดในอดีตนั้น มันจะเป็นตัวชุดรั้งไม่ให้เราก้าวต่อไปข้างหน้าได้ ทำให้คุณเป็นทุกข์ตลอดเวลาและยังส่งผลต่อความสุขที่คุณควรจะมีในปัจจุบันด้วย ดังนั้นควรปล่อยอดีตทิ้งไว้เป็นเพียงแค่บทเรียนและก้าวต่อไปข้างหน้าย่อมดีที่สุดครับ

Related Post

เคล็ดลับบริหารร่างกายแม้จะไม่ได้ไปฟิตเนสเคล็ดลับบริหารร่างกายแม้จะไม่ได้ไปฟิตเนส

การออกกำลังกายแบบเกร็งกล้ามเนื้ออยู่กับที่      การออกกำลังกายประเภทนี้จะไม่เคลื่อนไหวร่างกาย เช่น ใช้มือบีบวัตถุ ยืนดันเสาหรือกำแพง นั่งบนเก้าอี้เหยียดแขนและเท้าออกไปแล้วเกร็งกล้ามเนื้อ เหมาะกับผู้ที่ทำงานนั่งโต๊ะเป็นเวลานานไม่มีเวลาออกกำลังกาย บางทีนั่งดูหนังโป๊นานๆก็อาจจะเมื่อยล้า แต่ไม่เหมาะกับผู้ที่เป็นโรคหัวใจ หรือเป็นโรคความดันโลหิตสูง เพราะมีการกลั้นหายใจและเป็นการออกกำลังกายที่ไม่ได้ช่วยเสริมสมรรถภาพกายได้ครบถ้วน โดยเฉพาะในระบบการหายใจและระบบการไหลเวียนเลือด แต่ถ้าทำได้ รับรองว่าเพลิดเพลินกับหนังโป๊ได้นานขึ้นชัวร์ การออกกำลังกายแบบมีการยืดหดตัวของกล้ามเนื้อ      เป็นการเคลื่อนไหวของร่างกายขณะที่ออกกำลังกาย เช่น การวิดพื้น การดึงข้อ การยกน้ำหนัก  เหมาะกับผู้ที่ต้องการเพิ่มความแข็งแรงกล้ามเนื้อเฉพาะส่วน เช่น นักเพาะกายหรือนักยกน้ำหนัก อย่างพระเอกหนังโป๊อะไรทำนองนี้ ผลของการออกกำลังกายลักษณะนี้จะเป็นไปทางเดียวกันกับชนิดแรกการออกกำลังกายแบบเกร็งกล้ามเนื้ออยู่กับที่ การออกกำลังกายแบบทำให้กล้ามเนื้อทำงานไปอย่างสม่ำเสมอตลอดการเคลื่อนไหว      ตัวอย่างของการออกกำลังกาย เช่น การปั่นจักรยานอยู่กับที่ การก้าวขั้นบันได

ยิ่งเมายิ่งแฮงค์ ต้องหาตัวช่วยซะแล้วยิ่งเมายิ่งแฮงค์ ต้องหาตัวช่วยซะแล้ว

สำหรับสายปาร์ตี้น่าจะรู้จักหรือคุ้นเคยกับอาการนี้เป็นอย่างดี ยิ่งช่วงใกล้เทศกาลด้วยล่ะก็ ไม่ว่าจะเป็นปีใหม่สังสรรค์กับครอบครัว วาเลนไทน์ดื่มก่อนมีเซ็กส์แบบคลิปหลุดกับคนรัก หรือสงกรานต์ที่ตั้งวงกับเพื่อนล้วนสุดเหวี่ยงโต้รุ่งกันเลยทีเดียว แต่หลังจากสุดเหวี่ยงการเมาการเสียวแบบในคลิปหลุดไปแล้วต้องมาเผชิญกับอาการแฮ้งก์ ปวดหัวอึน ๆ มึน ๆ ทั้งวัน อย่าว่าแต่ดูคลิปหลุดเลยเดินไปหาของกินยังไม่ไหว แบบนี้มันไม่สนุกแน่ ๆ แต่อย่าเพิ่งวิตกไปครับ เพราะว่าจริง ๆ แล้วเรามีเครื่องดื่มที่จะช่วยให้ปัญหาเรื่องแฮ้งก์ของทุกคนหมดไป ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเราก็รวบรวมมาให้ทุกคนกันแล้ว!!

กิจวัตรยามเช้าของคนทั่วโลกกิจวัตรยามเช้าของคนทั่วโลก

ช่วงเวลาสำคัญของวัน มันคือช่วงเวลาเช้า มีหลายเหตุผลที่เราพูดแบบนี้ เพราะตอนเช้าคือเวลาที่ร่างกายควรตื่นตัวและพร้อมสำหรับการทำงาน รวมถึงเป็นเวลาที่วิถีชีวิตของคนทั่วไปจะเริ่มต้นขึ้น แถมยังเป็รเวลาดูคลิปหลุดVKของหลายคนด้วย วันนี้ เราจะพามาดูกันว่า แต่ละประเทศเกิดอะไรหรือเขาทำอะไรกันในตอนเช้า