วิธีกำจัดเรื่องทุกข์ใจระหว่างคนรัก

ว่ากันว่าในทุกเรื่องจะมีสองด้านเสมอ ทั้งด้านดีและด้านแย่ มามีคนพบกับความสุขก็ต้องมีคนพบกับความทุกข์ เราจะทำยังไงดีเมื่อชีวิตและความรักของเราพบเจอแต่ความทุกข์ ทางแก้ไขสามารถมีได้หลายอย่างซึ่งขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณว่าคุณอยากจะให้ความสุขส่วนไหนเข้ามาเติมเต็มในเรื่องนี้ มังกรบอกว่าชีวิตรักไม่มีความสุขแค่เปิดหนังเอ็กซ์ดูก็รู้สึกดีขึ้นแล้ว แต่บางคนก็ต้องการความรักและความอบอุ่น หนังเอ็กซ์มันไม่สามารถทดแทนได้ แล้วเราจะแก้ไขอย่างไรดี ก่อนที่จะหาทางแก้ไขสิ่งสำคัญคือการมองหาต้นเหตุของความทุกข์ พอเรารู้ตอนนี้เราก็จะสามารถแก้ไขได้
เปรียบเทียบตัวเองกับคนอื่น 
คนเราเวลาเห็นใครมีความสุขก็จะเอามาเปรียบเทียบกับตัวเอง ไม่พ้นแม้แต่เรื่องบนเตียง ก็ยังถูกเปรียบเทียบกับนักแสดงหนังเอ็กซ์อยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นในโซเชียลมีเดียหรือที่เห็นผ่านตาในชีวิตจริงก็ตาม จึงจำเป็นที่เราควรจะเลิกเปรียบเทียบตัวเองกับคนอื่นแล้วหันมาโฟกัสที่เป้าหมายของตัวเองและทำมันให้เต็มที่ เพื่อให้ถึงจุดหมาย เมื่อสำเร็จแล้วคุณจะรู้สึกได้เองครับว่าชีวิตของคุณมีค่าขึ้นมาก
รอเวลาพร้อม
ความจริงแล้วถ้าตัวคุณคิดอยากจะทำอะไรนั้น ก็ควรจะลงมือทำทันที เพราะว่าเราย่อมรู้ถึงศักยภาพของตัวเราดีอยู่แล้ว ช่วงเวลาที่เหมาะสมหรือดีที่สุดอาจไม่เกิดขึ้นหากเรามัวแต่รอ แต่ช่วงเวลาแห่งการลงมือทำนั้นสามารถทำให้สิ่งที่เราคิดอยู่เป็นจริงได้ เมื่อคุณทำไปแล้วคุณจะรู้เองว่าจะต้องทำอย่างไรต่อ ซึ่งถ้ามัวแต่รอเวลาที่เหมาะนั้นคุณอาจไม่ได้อะไรมาเลยก็ได้
เก็บความรู้สึกลบ ๆ มามากเกินไป
ชีวิตเรานั้นมีหวานและขมต่างกันไปครับ การที่เราจะตกอยู่แต่ในอารมณ์ด้านลบต่าง ๆ ของตนโดยไม่สนใจอารมณ์ด้านดี ๆ ที่จะเข้ามาในชีวิตคุณเลยนั้น จะทำให้คุณกลายเป็นคนคิดมากกลุ้มใจได้แม้แต่เรื่องเล็กน้อย ซึ่งสงผลเสียต่อสุขภาพกายและจิตเอามาก ๆ ไม่เพียงแต่อารมณ์ด้านลบของเราเท่านั้น แต่การที่เราติดอยู่กับคนที่คิดในแง่ลบมากเกินไปก็ด้วยเช่นกัน ดังนั้นเราจึงไม่ควรที่จะเสพแต่อารมณ์ด้านลบครับ รับเอาด้านบวกเข้ามาในชีวิตบ้าง เพื่อที่เราจะสามารถเข้าใจชีวิตได้มากขึ้นและมีความสุขกับมันได้ แค่เปิดหนังเอ็กซ์ก็มีความสุขมากแล้ว
ติดอยู่กับอดีต
ทุกคนล้วนแต่เคยทำพลาดมาก่อน แต่การที่เราติดอยู่แต่กับความผิดพลาดในอดีตนั้น มันจะเป็นตัวชุดรั้งไม่ให้เราก้าวต่อไปข้างหน้าได้ ทำให้คุณเป็นทุกข์ตลอดเวลาและยังส่งผลต่อความสุขที่คุณควรจะมีในปัจจุบันด้วย ดังนั้นควรปล่อยอดีตทิ้งไว้เป็นเพียงแค่บทเรียนและก้าวต่อไปข้างหน้าย่อมดีที่สุดครับ

Related Post

สิ่งที่ต้องใส่ใจเมื่อคบผู้ชายที่อายุมากกว่าสิ่งที่ต้องใส่ใจเมื่อคบผู้ชายที่อายุมากกว่า

สาว ๆ บางคนก็ชอบเด็ก ๆ เป็นชีวิตจิตใจแต่ในขณะที่สาว ๆ บางคนนั้นก็รู้สึกว่าผู้ชายลุคแดดดี้อายุมากกว่าช่างเป็นผู้ใหญ่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกอบอุ่นมองไปทางไหนก็รู้สึกปลอดภัยรู้สึกได้ว่าเขาคอยดูแลเราอยู่ตลอดเวลาแต่ใครจะรู้ว่าการที่คุณคบผู้ชายที่อายุมากกว่าก็ต้องมีเรื่องที่เราต้องใส่ใจเป็นพิเศษถ้าคุณอยากรู้ว่าถ้าต้องการคบกันไปให้ตลอดรอดฝั่งนั้นคุณต้องทำอะไรบ้าง

อกเล็กไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปถ้ามีท่าเซ็กส์เหล่านี้อกเล็กไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปถ้ามีท่าเซ็กส์เหล่านี้

ใครเคยได้ยินคำนี้กันบ้างคะอกหักอาจจะเป็นเรื่องเล็กๆแต่ถ้าอกเล็กนี่สิคงเป็นเรื่องใหญ่ไม่เบาผู้หญิงคนไหนได้ยินคำนี้คงเสียความมั่นใจไม่น้อยจะให้แฟนมานอนดูหนังโป๊กับคนหน้าอกเล็กก็อายอยู่ไหนจะตอนมีเซ็กส์อีกบางคนถึงขั้นไม่กล้าคุยกับใครเลยหรือบางคนพอแฟนไปเจอคนที่หน้าอกใหญ่กว่ากลับทิ้งคุณซะงัันเอาล่ะไม่ว่าคุณจะเจออะไรแบบไหนมาหรือแม้แต่คำสบประมาทต่อจากนี้ก็ไม่ต้องเป็นกังวลอีกแล้วเพราะว่าเรามีเคล็ดคลับเด็ดเพื่อให้สาวๆที่มีหน้าอกเล็กได้มีกิจกรรมบนเตียงอย่างมีความสุขมาให้ดูกันและจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากท่าเซ็กส์ดีๆที่จะทำให้คนรักของคุณลืมเรื่องหน้าอกในทันทีเพราะฉะนั้นอย่าได้รอช้ารีบไปดูกันดีกว่าว่าจะมีท่วงท่าอะไรกันบ้าง

ช่วยตัวเองฉบับคุณผู้หญิงช่วยตัวเองฉบับคุณผู้หญิง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบกับดิฉันได้หลายแปลว่าจะต้องมีเรื่องราวดีๆสาระน่ารู้มาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยอย่างแน่นอนและแน่นอนเขายังไม่ได้ฉันมาเอาใจสาย 18 + หรือสาวๆที่อยู่โสดเปลี่ยวหัวใจนะคะ แน่นอนค่ะการช่วยตัวเองแบบในคลิปหลุดไม่ใช่เรื่องที่ผิดแปลกหรือเป็นเรื่องน่าประหลาดใจนะคะ สาวๆทุกคนสามารถที่จะมีความต้องการทางเพศแบบในคลิปหลุดได้ทุกคนและแน่นอนว่าเมื่อมีอารมณ์ขึ้นมาแล้วเนี่ยก็คงต้องการที่จะปลดปล่อยอารมณ์นั้นโดยการช่วยตัวเองแบบในคลิปหลุดใช่ไหมล่ะคะ วันนี้ค่ะดิฉันได้นำวิธีการที่จะช่วยทำให้คุณสาวๆที่ชอบช่วยตัวเองแบบในคลิปหลุดนะคะมาฝากกันซึ่งเป็นท่าที่ง่ายๆและทำให้คุณสาวๆรู้สึกถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น รับรองว่าสาวโสดหรือสาวๆที่จำเป็นจะต้องห่างไกลกับแฟนยิ้มแก้มปริได้แน่นอนค่ะ เพื่อไม่เป็นการชักช้าเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีแรกกันเลยค่ะ