อกเล็กไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปถ้ามีท่าเซ็กส์เหล่านี้

ใครเคยได้ยินคำนี้กันบ้างคะอกหักอาจจะเป็นเรื่องเล็กๆแต่ถ้าอกเล็กนี่สิคงเป็นเรื่องใหญ่ไม่เบาผู้หญิงคนไหนได้ยินคำนี้คงเสียความมั่นใจไม่น้อยจะให้แฟนมานอนดูหนังโป๊กับคนหน้าอกเล็กก็อายอยู่ไหนจะตอนมีเซ็กส์อีกบางคนถึงขั้นไม่กล้าคุยกับใครเลยหรือบางคนพอแฟนไปเจอคนที่หน้าอกใหญ่กว่ากลับทิ้งคุณซะงัันเอาล่ะไม่ว่าคุณจะเจออะไรแบบไหนมาหรือแม้แต่คำสบประมาทต่อจากนี้ก็ไม่ต้องเป็นกังวลอีกแล้วเพราะว่าเรามีเคล็ดคลับเด็ดเพื่อให้สาวๆที่มีหน้าอกเล็กได้มีกิจกรรมบนเตียงอย่างมีความสุขมาให้ดูกันและจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากท่าเซ็กส์ดีๆที่จะทำให้คนรักของคุณลืมเรื่องหน้าอกในทันทีเพราะฉะนั้นอย่าได้รอช้ารีบไปดูกันดีกว่าว่าจะมีท่วงท่าอะไรกันบ้าง
1.การใช้อกแนบเนื้อ หากอยากกำจัดปัญหาเรื่องหน้าอกเล็กออกไปคงคิดถึงท่าไหนไม่ได้นอกจากมิชชันนารีฉบับหนังโป๊โดยที่คุณต้องนั่งเอนหลังลงไปที่หมอนแล้วให้แฟนคุณเอาน้องชายมาสอดตรงระหว่างหน้าอกแล้วตัวคุณก็ต้องใช้มือทั้งสองข้างดันหน้าอกให้เข้าหากันเข้าไว้หรือคุณอาจจะใช้นิ้วไปเล่นอยู่ตรงหัวน้องชายเท่านี้ก็ทำให้คนรักเสียวจนลืมเรื่องหน้าอกคุณไปได้แล้วหรือถ้าอยากให้มันถึงพริกถึงขิงมากกว่านั้นคุณอาจจะออรัลเซ็กส์ให้กับเขาเลยก็ได้นะ
2.บราตัวโปรด ในบางคราวเราก็ต้องมีตัวช่วยอื่นกันบ้างซึ่งถ้าเป็นสาวๆที่ต้องการมีหน้าอกใหญ่เหมือนในหนังโป๊เนี่ยขณะมีเซ็กส์คุณก็อาจจะใส่บราหรือชุดชั้นในที่เก็บทรงก็สามารถช่วยได้ไม่น้อยและท่าต่อไปก็คงจะหนีไม่พ้นท่าชูโรงเพราะการที่เขามองเรามาในมุมเสยในตอนที่เราใส่ตัวช่วยดันอยู่ด้วยหน้าอกเรามันจะดูใหญ่เป็นพิเศษนั่นเองแล้วจากนั้นสาวๆก็อาจจะเอาอกใกล้หน้าเขาก็ดีนะเผื่อเขาอยากสำรวจตัวคุณมากขึ้น
3.ถูไถไปพร้อมๆกัน สาวๆอาจจะใช้พวกออยหรือน้ำมันมาชโลมตัวคุณและเขาไว้ตามหนังโป๊ที่เห็นได้บ่อยๆจากนั้นก็ค่อยนวดหรือลูบไล้ตามเรือนร่างของเอาอาจจะใช้น้องนมถูไปมาที่หน้าอกเขาแค่นี้เขาก็สัมผัสได้ถึงความเสียวที่มีกับคุณแล้วล่ะอีกอย่างการทำแบบนี้ก็สามารถปลุกอารมณ์ได้ดีไม่น้อยกว่าการดูหนังโป๊เลยนะฉะนั้นใครชอบเซ็กส์แบบค่อยเป็นค่อยไปการทำวิธีนี้ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลย
4.ลองแบบหมายืนดู เรียกง่ายๆว่าท่าหมานั่นแหละเป็นท่ายอดฮิตที่เห็นได้กับชีวิตจริงและในหนังโป๊เพราะท่านี้ทำให้น้องชายเข้าไปได้ลึกเลยทีเดียวอีกทั้งการทำท่านี้ยังทำให้สองมือของฝ่ายชายได้สัมผัสถึงสองเต้าแบบเต็มๆมือฉะนั้นท่านี้จึงจัดเป็นท่าง่ายๆที่จะช่วยทำให้ปัญหาเรื่องหน้าอกของคุณหมดไปได้

Related Post

วิธีกำจัดเรื่องทุกข์ใจระหว่างคนรักวิธีกำจัดเรื่องทุกข์ใจระหว่างคนรัก

ว่ากันว่าในทุกเรื่องจะมีสองด้านเสมอ ทั้งด้านดีและด้านแย่ มามีคนพบกับความสุขก็ต้องมีคนพบกับความทุกข์ เราจะทำยังไงดีเมื่อชีวิตและความรักของเราพบเจอแต่ความทุกข์ ทางแก้ไขสามารถมีได้หลายอย่างซึ่งขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณว่าคุณอยากจะให้ความสุขส่วนไหนเข้ามาเติมเต็มในเรื่องนี้ มังกรบอกว่าชีวิตรักไม่มีความสุขแค่เปิดหนังเอ็กซ์ดูก็รู้สึกดีขึ้นแล้ว แต่บางคนก็ต้องการความรักและความอบอุ่น หนังเอ็กซ์มันไม่สามารถทดแทนได้ แล้วเราจะแก้ไขอย่างไรดี ก่อนที่จะหาทางแก้ไขสิ่งสำคัญคือการมองหาต้นเหตุของความทุกข์ พอเรารู้ตอนนี้เราก็จะสามารถแก้ไขได้ เปรียบเทียบตัวเองกับคนอื่น 

เหตุผลที่ทำให้คุณนั้นเจอแต่ความรักที่เลว ๆเหตุผลที่ทำให้คุณนั้นเจอแต่ความรักที่เลว ๆ

ไม่อยากจะบ่นเลยว่าทำไมไม่ว่าจะมีความรักมาสักกี่ครั้งไม่ว่าจะกับคนไหนที่คิดว่าแสนดีแล้วมันก็ต้องจบและพังลงทุกที ทั้งที่ใช้เวลาศึกษากันมาตั้งนานแต่ก็ยังได้เจอคนที่ไม่ดีทำตัวเลว ๆ จนคิดไปเองแล้วว่ารักแท้นั้นมันไม่ได้มีอยู่หรอกบนโลกใบนี้ ผู้ชายที่นิสัยดี ๆ นั้นมันมีแฟนไปหมดเสียแล้วหรือเปล่าถึงจะเคยได้ดูหนังเอ็กมาบ้างแต่หนังเอ็กมันก็ยังมีผู้ชายที่เลวเลยแต่ผู้ชายที่ดีที่อยู่ในหนังเอ็กมันก็มีอยู่เหมือนกันจึงไม่รู้เลยว่าหนังเอ็กไหนที่มันสามารถจะเชื่อถือไห้หรือจริง ๆ แล้วผู้ชายในชีวิตจริงกับในหนังเอ็กมันก็เหมือน ๆ กันเพราะว่าคนชั่วกับคนดีมันก็คงจะปะปนกันไปแต่ทำไมเราต้องเจอแต่คนที่ไม่ดีล่ะ วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจกันว่าอะไรที่มันทำให้คุณนั้นไปเจอความรักที่ไม่ดีเอาซะเลย

วิธีรับมือกับแฟนที่บ้างานวิธีรับมือกับแฟนที่บ้างาน

เรื่องสุดเพลียที่สาว ๆ มักจะได้พบเจอนั่นก็คือการที่มีแฟนเป็นผู้ชายที่แสนจะบ้างานนั่นแหละเพราะเขามักจะมัวทุ่มเทเวลาของเขาทั้งชีวิตไปมอบให้กับงานแทบทั้งหมดไม่มีการหลงเหลือเวลาที่จะมาใส่ใจความรักเอาซะเลยและสาเหตุนี้เองที่จะทำให้เหล่าสาว ๆ แอบน้อยใจกันอยู่บ่อย ๆ คุณนั้นใช้ชีวิตอยู่กับหนังโป๊ญี่ปุ่นคุณต้องดูหนังโป๊ญี่ปุ่นอยู่คนเดียวโดยแฟนคุณไม่สนใจจะทำการบ้านเลยด้วยซ้ำจนบางทีเขาก็คิดว่าคุณนั้นหมกมุ่นจนเกินไปดูแต่หนังโป๊ญี่ปุ่นเขาอาจจะอ้างว่าชีวิตคู่มันไม่ได้มีแค่เซ็กส์แต่ถ้ามันไม่สำคัญคุณจะเปิดหนังโป๊ญี่ปุ่นดูทำไมแล้วคนอื่น ๆ เขาจะดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกันไปทำไมเรื่องเซ็กส์มันก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้ชีวิตคู่นั้นราบรื่นไปได้แต่ถ้าบ้างานจนไม่สนใจสาว ๆ ก็เหนื่อยเหมือนกันนะ ถ้าหากว่าคุณเจอแฟนแบบนี้อย่าอยู่เฉย ๆ เด็ดขาดเราต้องหาวิธีการหรือต้องทำอะไรบางอย่างอย่าปล่อยให้ปัญหานี้มันคาราคาซังอยู่แบบนี้ ดังนั้นวันนี้เราจึงมีเคล็ดลับวิธีที่จะใช่รับมือกับแฟนที่แสนจะบ้างาน