อกเล็กไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปถ้ามีท่าเซ็กส์เหล่านี้

ใครเคยได้ยินคำนี้กันบ้างคะอกหักอาจจะเป็นเรื่องเล็กๆแต่ถ้าอกเล็กนี่สิคงเป็นเรื่องใหญ่ไม่เบาผู้หญิงคนไหนได้ยินคำนี้คงเสียความมั่นใจไม่น้อยจะให้แฟนมานอนดูหนังโป๊กับคนหน้าอกเล็กก็อายอยู่ไหนจะตอนมีเซ็กส์อีกบางคนถึงขั้นไม่กล้าคุยกับใครเลยหรือบางคนพอแฟนไปเจอคนที่หน้าอกใหญ่กว่ากลับทิ้งคุณซะงัันเอาล่ะไม่ว่าคุณจะเจออะไรแบบไหนมาหรือแม้แต่คำสบประมาทต่อจากนี้ก็ไม่ต้องเป็นกังวลอีกแล้วเพราะว่าเรามีเคล็ดคลับเด็ดเพื่อให้สาวๆที่มีหน้าอกเล็กได้มีกิจกรรมบนเตียงอย่างมีความสุขมาให้ดูกันและจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากท่าเซ็กส์ดีๆที่จะทำให้คนรักของคุณลืมเรื่องหน้าอกในทันทีเพราะฉะนั้นอย่าได้รอช้ารีบไปดูกันดีกว่าว่าจะมีท่วงท่าอะไรกันบ้าง
1.การใช้อกแนบเนื้อ หากอยากกำจัดปัญหาเรื่องหน้าอกเล็กออกไปคงคิดถึงท่าไหนไม่ได้นอกจากมิชชันนารีฉบับหนังโป๊โดยที่คุณต้องนั่งเอนหลังลงไปที่หมอนแล้วให้แฟนคุณเอาน้องชายมาสอดตรงระหว่างหน้าอกแล้วตัวคุณก็ต้องใช้มือทั้งสองข้างดันหน้าอกให้เข้าหากันเข้าไว้หรือคุณอาจจะใช้นิ้วไปเล่นอยู่ตรงหัวน้องชายเท่านี้ก็ทำให้คนรักเสียวจนลืมเรื่องหน้าอกคุณไปได้แล้วหรือถ้าอยากให้มันถึงพริกถึงขิงมากกว่านั้นคุณอาจจะออรัลเซ็กส์ให้กับเขาเลยก็ได้นะ
2.บราตัวโปรด ในบางคราวเราก็ต้องมีตัวช่วยอื่นกันบ้างซึ่งถ้าเป็นสาวๆที่ต้องการมีหน้าอกใหญ่เหมือนในหนังโป๊เนี่ยขณะมีเซ็กส์คุณก็อาจจะใส่บราหรือชุดชั้นในที่เก็บทรงก็สามารถช่วยได้ไม่น้อยและท่าต่อไปก็คงจะหนีไม่พ้นท่าชูโรงเพราะการที่เขามองเรามาในมุมเสยในตอนที่เราใส่ตัวช่วยดันอยู่ด้วยหน้าอกเรามันจะดูใหญ่เป็นพิเศษนั่นเองแล้วจากนั้นสาวๆก็อาจจะเอาอกใกล้หน้าเขาก็ดีนะเผื่อเขาอยากสำรวจตัวคุณมากขึ้น
3.ถูไถไปพร้อมๆกัน สาวๆอาจจะใช้พวกออยหรือน้ำมันมาชโลมตัวคุณและเขาไว้ตามหนังโป๊ที่เห็นได้บ่อยๆจากนั้นก็ค่อยนวดหรือลูบไล้ตามเรือนร่างของเอาอาจจะใช้น้องนมถูไปมาที่หน้าอกเขาแค่นี้เขาก็สัมผัสได้ถึงความเสียวที่มีกับคุณแล้วล่ะอีกอย่างการทำแบบนี้ก็สามารถปลุกอารมณ์ได้ดีไม่น้อยกว่าการดูหนังโป๊เลยนะฉะนั้นใครชอบเซ็กส์แบบค่อยเป็นค่อยไปการทำวิธีนี้ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลย
4.ลองแบบหมายืนดู เรียกง่ายๆว่าท่าหมานั่นแหละเป็นท่ายอดฮิตที่เห็นได้กับชีวิตจริงและในหนังโป๊เพราะท่านี้ทำให้น้องชายเข้าไปได้ลึกเลยทีเดียวอีกทั้งการทำท่านี้ยังทำให้สองมือของฝ่ายชายได้สัมผัสถึงสองเต้าแบบเต็มๆมือฉะนั้นท่านี้จึงจัดเป็นท่าง่ายๆที่จะช่วยทำให้ปัญหาเรื่องหน้าอกของคุณหมดไปได้

Related Post

เคล็ดลับบริหารร่างกายแม้จะไม่ได้ไปฟิตเนสเคล็ดลับบริหารร่างกายแม้จะไม่ได้ไปฟิตเนส

การออกกำลังกายแบบเกร็งกล้ามเนื้ออยู่กับที่      การออกกำลังกายประเภทนี้จะไม่เคลื่อนไหวร่างกาย เช่น ใช้มือบีบวัตถุ ยืนดันเสาหรือกำแพง นั่งบนเก้าอี้เหยียดแขนและเท้าออกไปแล้วเกร็งกล้ามเนื้อ เหมาะกับผู้ที่ทำงานนั่งโต๊ะเป็นเวลานานไม่มีเวลาออกกำลังกาย บางทีนั่งดูหนังโป๊นานๆก็อาจจะเมื่อยล้า แต่ไม่เหมาะกับผู้ที่เป็นโรคหัวใจ หรือเป็นโรคความดันโลหิตสูง เพราะมีการกลั้นหายใจและเป็นการออกกำลังกายที่ไม่ได้ช่วยเสริมสมรรถภาพกายได้ครบถ้วน โดยเฉพาะในระบบการหายใจและระบบการไหลเวียนเลือด แต่ถ้าทำได้ รับรองว่าเพลิดเพลินกับหนังโป๊ได้นานขึ้นชัวร์ การออกกำลังกายแบบมีการยืดหดตัวของกล้ามเนื้อ      เป็นการเคลื่อนไหวของร่างกายขณะที่ออกกำลังกาย เช่น การวิดพื้น การดึงข้อ การยกน้ำหนัก  เหมาะกับผู้ที่ต้องการเพิ่มความแข็งแรงกล้ามเนื้อเฉพาะส่วน เช่น นักเพาะกายหรือนักยกน้ำหนัก อย่างพระเอกหนังโป๊อะไรทำนองนี้ ผลของการออกกำลังกายลักษณะนี้จะเป็นไปทางเดียวกันกับชนิดแรกการออกกำลังกายแบบเกร็งกล้ามเนื้ออยู่กับที่ การออกกำลังกายแบบทำให้กล้ามเนื้อทำงานไปอย่างสม่ำเสมอตลอดการเคลื่อนไหว      ตัวอย่างของการออกกำลังกาย เช่น การปั่นจักรยานอยู่กับที่ การก้าวขั้นบันได

สวยแต่รูปจูบไม่หอมสวยแต่รูปจูบไม่หอม

ถ้าคุณลองมองดีๆ แล้วสังเกตดูว่าทำไมผู้หญิงบางคนภายนอกนั้นสวย น่าคบหา แต่ถ้าลองทำความรู้จักลึกๆเข้าไปแล้ว กับตรงกันข้ามกันเลย เพราะว่าผู้หญิงบางคนไม่ดูแลตัวเองให้ครบทุกด้าน ถ้าคุณลองมองย้อนกลับไปดูตัวเองสักนิดละก็คุณก็จะสวยทั้งภายนอกและภายใน ถ้าเปรียบกันการที่เราดูหนังโป๊ญี่ปุ่นสังเกตไหมว่า นางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นบางคนสวยแต่รูปร่าง หน้าตา แต่ลีลาการเล่นหนังโป๊ญี่ปุ่นของเขานั้นไม่ได้เรื่องซึ่งถ้าเป็นบางคน น่าตาพอใช้ได้ หุ่นดี แต่เล่นหนังโป๊ญี่ปุ่นออกมาได้ดีเยี่ยม ทำให้หนังโป๊ญี่ปุ่นของเธอนั้นมีคนเข้าดูมากกว่า ไม่แปลกค่ะ เพราะคุณจะสวยแค่ภายนอกอย่างเดียวไม่ได้ ต้องสวยทั้งภายนอกและภายในเพื่อที่ผู้ชายจะอยู่กับเราได้นาน

พัฒนาการจากวัยเด็กสู่วัยรุ่นพัฒนาการจากวัยเด็กสู่วัยรุ่น

วัยรุ่นเป็นวัยที่มีการเปลี่ยนแปลงจากวัยเด็กในหลาย ๆ ด้าน และส่งผลต่อการดำเนินชีวิตของวัยรุ่นอย่างมาก ทั้งด้านร่างกาย อารมณ์ และสังคม ซึ่งก่อให้เกิดความสับสน ความว้าวุ่น และนำไปสู่การสร้างปัญหาต่าง ๆ ขึ้นได้ การเรียนรู้และเข้าใจความเปลี่ยนแปลงเมื่อเข้าสู่วัยรุ่นจึงมีความสำคัญเพื่อการเตรียมพร้อมและรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นอย่างเหมาะสม เพราะบางคนตกใจเมื่อเห็นการเปลี่ยนแปลง หรือตกใจเมื่อตัวเองมีอารมณ์เวลาดูหนังอาร์เกาหลี วัยรุ่น (Adolescence) เป็นวัยที่มีอายุตั้งแต่ 12-22 ปี เป็นพัฒนาการของมนุ