ทริคธรรมดาๆที่ทำที่ความเสียวของคุณเพิ่มขึ้น

การที่คุณแต่งตัวดูเซ็กซี่นั้นไม่ได้ทำให้หนุ่มคลั่งไคล้เสมอไปเพราะแค่นั้นมันยังไม่พอให้เขากระชากคุณขึ้นเตียงไปดูหนังโป้ญี่ปุ่นด้วยหรอกนะแต่มันยังมีอีกหลายวิธีที่จะช่วยหว่านเสน่ห์ให้คนรักคุณหลงใหลในตัวคุณมากขึ้นแถมยังทำให้อารมณ์คุณกระเจิงไปพร้อมกับเขาจนไม่อยากให้เซ็กส์ที่แสนพิเศษหายไปเลยล่ะอีกอย่างมันยังเป็นวิธีง่ายๆอีกด้วยเพราะฉะนั้นหากคุณอยากให้ความเสียวเกิดขึ้นกับชายหนุ่มที่คุณหลงรักก็คงต้องงปฏิบัติตามขั้นตอนข้างล่างนี้สักหน่อยแล้วเอาล่ะหากอดใจรอไม่ไหวแล้วเราไปทำกันเลย
1.จัดฉากกับอารมณ์เสียหน่อย เราอยากให้ไปคุณเอ่ยปากชวนเขาไปเที่ยวพักผ่อนและดูหนังโป้ญี่ปุ่นกันในที่ใหม่ๆดูบ้างโดยอาจจะเป็นที่ที่คนไม่ได้เยอะมากแต่บรรยากาศนั้นเป็นใจให้คุณนั้นจัดหนักตลอดทั้งคืนหรืออาจจะเดินจูบกันในบริเวณรอบๆพื้นที่นั้นให้สายลมได้พัดผ่านใบหน้าเบาๆอย่างที่ชายหาดและหากสังเกตว่าไม่มีใครแล้วการที่คุณจะเริ่มต้นสังเวียนรักกันริมหาดโดยมีน้ำทะเลซัดเข้ามาก็คงทำให้พวกคุณทั้งคู่เสียวได้ไม่น้อยเหมือนกันหรือจะกลับมาจัดกันที่ริมระเบียงห้องก็ทำให้เซ็กส์ของคุณรู้สึกดีไปอีกแบบนะ
2.ควรขยับเข้าหาเขาก่อนบ้าง ถ้าเกิดคุณให้เขาเป็นฝ่ายเข้าหาคุณก่อนบ้างก็จงเปลี่ยนซะจากนั้นให้คุณเริ่มขยี้อารมณ์เขาด้วยการขยับเข้าไปเปิดหนังโป้ญี่ปุ่นให้เขาดูก่อนพร้อมกับค่อยๆใช้มือลูบไล้ตามเรือนร่างของเขาไปด้วยซึ่งในตอนแรกเขาอาจจะรู้สึกแปลกๆบ้างแต่เชื่อเถอะว่าหลังจากนั้นเขาจะต้องจับคุณมาเริ่มต้นเกมรักที่หนักหน่วงอย่างแน่นอนและเราเชื่อนะว่าสุดท้ายแล้วเรื่องแปลกๆแบบนี้จะทำให้อีกฝ่ายชื่นชอบที่จะมีเซ็กส์กับคุณในที่สุด
3.เพิ่มความเซ็กซี่แบบใหม่ ถ้าเกิดว่าคุณอยากให้อารมณ์เขาเร่าร้อนละก็อย่าได้แกล้งทำตัวเซ็กซี่เด็ดขาดเพราะเรื่องแบบนี้มันควรเป็นตัวคุณเองมากที่สุดอย่างเช่นเดินใส่เสื้อกล้ามสั้นๆทำงานบ้านก็สามารถที่จะทำให้จิตใจของชายหนุ่มอ่อนระทวยได้เหมือนกันซึ่งมันอาจจะเป็นความเซ็กซี่ที่แปลกตาไปหน่อยแต่รับรองได้เลยว่าขอบจะต้องเสิร์ฟเซ็กส์ที่ดีที่สุดดั่งในหนังโป้ญี่ปุ่นให้กับคุณอย่างแน่นอน
4.โยกย้ายด้วยจังหวะชั้นเลิศ หากคุณเป็นหนึ่งคนที่มั่นใจในร่างกายของคุณเองเราก็อย่างให้คุณแต่งกายเซ็กซี่แล้วขึ้นไปขย่มอีกฝ่ายสักนิดจากนั้นก็ค่อยๆส่ายสะโพกไปตามจังหวะเหมือนในหนังโป้ญี่ปุ่นระหว่างนั้นเองก็ปล่อยให้เขาได้มองลีลาชั้นยอดของคุณเท่านี้สิ่งที่จะตามมาแน่ๆนั่นก็คือเขาจะต้องลุกขึ้นมาช่วยคุณส่ายสะโพกด้วยแน่ๆไงล่ะ

Related Post

ช่วยตัวเองฉบับคุณผู้หญิงช่วยตัวเองฉบับคุณผู้หญิง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบกับดิฉันได้หลายแปลว่าจะต้องมีเรื่องราวดีๆสาระน่ารู้มาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยอย่างแน่นอนและแน่นอนเขายังไม่ได้ฉันมาเอาใจสาย 18 + หรือสาวๆที่อยู่โสดเปลี่ยวหัวใจนะคะ แน่นอนค่ะการช่วยตัวเองแบบในคลิปหลุดไม่ใช่เรื่องที่ผิดแปลกหรือเป็นเรื่องน่าประหลาดใจนะคะ สาวๆทุกคนสามารถที่จะมีความต้องการทางเพศแบบในคลิปหลุดได้ทุกคนและแน่นอนว่าเมื่อมีอารมณ์ขึ้นมาแล้วเนี่ยก็คงต้องการที่จะปลดปล่อยอารมณ์นั้นโดยการช่วยตัวเองแบบในคลิปหลุดใช่ไหมล่ะคะ วันนี้ค่ะดิฉันได้นำวิธีการที่จะช่วยทำให้คุณสาวๆที่ชอบช่วยตัวเองแบบในคลิปหลุดนะคะมาฝากกันซึ่งเป็นท่าที่ง่ายๆและทำให้คุณสาวๆรู้สึกถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น รับรองว่าสาวโสดหรือสาวๆที่จำเป็นจะต้องห่างไกลกับแฟนยิ้มแก้มปริได้แน่นอนค่ะ เพื่อไม่เป็นการชักช้าเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีแรกกันเลยค่ะ

แอบเย็ดระหว่างทัวร์แอบเย็ดระหว่างทัวร์

สวัสดีค่ะดิฉันชื่อพลอยค่ะ วันนี้พลอยมีเรื่องเล่าค่ะ วันนั้นพลอยได้มีโอกาสไปศึกษาดูงานหลายจังหวัดโดยมีหน่วยงานอื่นส่งคนมาศึกษาด้วยกันระหว่างรอขึ้นรถพลอยก็สังเกตุเห็นผู้ชานคนหนึ่งชื่อว่าบิ๊กคอยนั่งแอบมองพลอยอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าพลอยจะทำอะไรก็เหมือนว่าจะอยู่ในสายตาของบิ๊กเสมอ โดยบิ๊กส่งเพื่อนเข้ามาคุยกับพลอยมาถามเรื่องราวๆต่างเพื่อตีสนิท และถ้าถามแพรวนะคะพลอยรู้สึกสนิทกับน้องที่บิ๊กส่งมาน้องเขาอายุน้อยกว่าพลอยประมาณห้าปีและขณะที่ขึ้นรถพลอยก็โดนเพื่อนบิ๊กแซวอยู่ตลอด เวลาที่กำลังศึกษาดูงานบิ๊กจะเข้ามาใกล้ๆพลอยอยู่เสมอ บิ๊กเป็นผู้ชายที่หน้าตาน่ารักมากเลยค่ะเอาจริงๆพลอยก็หลงความหล่อของบิ๊กอยู่พอสมควร พลอยก็แอบส่งสายตาแอบอ่อยบิ๊กอยู่พอสมควร บิ๊กก็เหมือนจะรู้ตัวนะคะบิ๊กให้น้องมาขอไลน์พลอยค่ะ ซึ่งพลอยก็ให้ไปเราคุยกันผ่านไลน์ตลอดจนถึงคืนสุดท้ายที่จะหมดทริปบิ๊กชวนมาคุยที่หน้าโรงแรมที่ทีมงานพัก บิ๊กจูบพลอยค่ะ เราเผลอจูบกันอย่างดูดดื่ม

เทคนิคมัดใจชายง่ายๆเทคนิคมัดใจชายง่ายๆ

สวัสดีค่ะ เรามีเทคนิคดีๆมาแนะนำให้กับสาวๆทุกคนได้ลองนำไปใช้กันดูนะคะ ว่าเราจะมัดใจชายได้อย่างไรให้อยู่หมัด แต่ก่อนอื่นถ้าสาวๆยังทำตัวแบบเดิมๆน่าเบื่อหน่าย เอาแต่ใจตนเอง มันเป็นเรื่องที่ยากนะคะถ้าจะมัดใจใครสักคน เอาใจเขามาใส่ใจเราเยอะๆ และอย่าลืมสังเกตดูว่าเขาชอบอะไรไม่ชอบอะไร การใส่ใจที่ดีที่สุดคือตัวเราเอง คอยมอง คอยเก็บข้อมูลเยอะๆค่ะ เพราะฝ่ายชายจะชอบให้เราใส่ใจเขาทุกเรื่องแม้แต่จะเป็นเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม งั้นเรามาดูเทคนิคง่ายๆ ที่จะทำให้ฝ่ายชายรักคุณมากขึ้นกัน