สถานที่จัดหนักนอกห้องนอนที่คุณต้องลอง

เราว่าเพียงคุณได้ออกมาดูดูหนัง x ออนไลน์ 2023 และมีอะไรกันนอกห้องนอนเสียบ้างนั้นเชื่อรึเปล่าว่าการร่วมรักของคุณจะมีรสชาติเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมซะอีกนั่นก็เพราะว่าพื้นที่แต่ละที่รวมไปถึงทุกส่วนของบ้านที่คุณสร้างขึ้นมามันอาจจะกลายเป็นเตียงรักที่คุณคาดไม่ถึงอย่างไรล่ะเพราะฉะนั้นรู้แบบนี้จะไม่จัดกันนอกพื้นที่สักหน่อยเหรอเอาล่ะอย่างน้อยเราตามไปดูกันดีกว่าว่าพื้นที่นั้นมันจะมีส่วนไหนบ้างที่คุณสามารถมีเซ็กส์ได้อย่างฟินและสนุกสนานไปพร้อมๆกันอีกทั้งยังเพิ่มความแซ่บและเพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆให้กับคุณด้วยรู้แล้วก็เลื่อนลงมาดูกันได้เลย
1.ทำรักกันในห้องน้ำ เราเชื่อนะว่าหลายๆคู่ต้องรู้จักมุมนี้แน่ๆนั่นก็เพราะว่ามันเป็นมุมยอดฮิตที่คุณเห็นได้บ่อยครั้งจากในดูหนัง x ออนไลน์ 2023 อย่างไรล่ะอีกทั้งอุปกรณ์ต่างๆในห้องน้ำมันยังช่วยเพิ่มความเร้าใจให้กับคู่ของคุณได้ด้วยนะไม่ว่าจะเป็นน้ำจากฝักบัวอุ่นๆที่ราดลงมาบนตัวพวกคุณในท่ายืนหรือจะเป็นตอนที่พวกคุณนอนตีฟองกันในอ่างก็ด้วยเพียงเท่านี้เซ็กส์ที่มันร้อนแรงในครั้งนั้นก็จะลุกโชนไม่หยุดแล้วล่ะเพราะฉะนั้นหากใครอยากเพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆเราว่าลองชวนกันเข้าห้องน้ำกันบ้างก็น่าตื่นเต้นไปอีกแบบนะเผลอๆพวกคุณอาจจะติดใจจนไม่อยากออกจากห้องน้ำเลยก็ได้
2.ร่วมรักกันตรงบันได เราขอบอกเลยนะว่าตรงนี้คือที่ใครๆต่างใฝ่ฝันเลยล่ะเพราะมันถือว่าเป็นอีกจุดที่ท้าทายไม่น้อยเลยทีเดียวโดยบันไดนั้นจะเหมาะกับท่าที่ฝ่ายหญิงอยู่ด้านบนเหมือนในดูหนัง x ออนไลน์ 2023 มากนั่นก็เพราะว่าสาวๆจะได้มีที่ยึดมืดและเท้าได้ทำให้ร่างบางๆของเธอสามารถขึ้นได้ง่ายดายกว่าที่คุณคิดซึ่งอีกทริคที่เราอยากเอามาฝากเลยนั่นก็คือการยั่วยวนของสาวๆที่จะคลานแบบน้องหมาสี่ขาไต่ขึ้นไปทีละขั้นแล้วหันหน้ามาส่งสายตาหวานๆชวนเชิญให้คุณกับเธอเข้าสู่เซ็กส์ระดับแบบในดูหนัง x ออนไลน์ 2023 ต่อไปยังไงล่ะ
3.โรงรถก็ไม่เลวนะ เราว่าฝันของวัยรุ่นก็น่าจะเป็นการร่วมรักและดูหนัง x ออนไลน์ 2023 กับคนรักเนี่ยแหละแต่ทว่าเมื่อฝันนั้นมันไม่สมปรารถนาเราก็จะมาแนะนำให้คุณไปสานฝันกันที่โรงรถดูซึ่งนอกจากมันจะปลอดสายตาผู้คนแล้วนั้นยังได้ประสบการณ์การมีเซ็กส์ที่มันแปลกใหม่ด้วยนะซึ่งท่าที่คุณต้องทำคงไม่พ้นท่าที่สาวๆอยู่ด้านบนอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นก่อนที่คุณจะออกไปทำเรื่องอย่างว่าก็ได้ลืมสถานที่อย่างโรงรถเด็ดขาดเพราะนอกจากจะช่วยให้การมีเซ็กส์ดุเดือดจนร่างกายสั่นสะเพร่าแล้วนั้นยังสร้างความรู้สึกดีๆให้กับทั้งสองฝ่ายแบบไม่คาดคิดอีกด้วยนะ

Related Post

ได้เย็ดเพื่อนสมัยเรียนที่แอบเล็งมานานได้เย็ดเพื่อนสมัยเรียนที่แอบเล็งมานาน

สวัสดีค่ะดิฉันมีชื่อว่าเจนนะคะเจนจะมาเล่าประสบการณ์เสียวพี่เจนเจอมากับตัวเองแต่ขอบอกไว้ก่อนเลยนะคะว่าเจนเนี่ยมีหน้าตาที่น่ารัก แอบหมวยๆอยู่พอสมควรผิวขาวใส หน้าอกโตมากๆเลยล่ะค่ะแน่นอนว่าในสมัยเรียนนะคะเจนอ่ะเป็นผู้หญิงที่โดนเพื่อนแซวและจีบมาตลอดเลยค่ะเพราะด้วยความน่ารักความสวยของเจนเองแต่เจนน่ะแอบชอบเพื่อนอยู่คนนึงค่ะซึ่งเพื่อนพรุ่งนี้นะคะเขาจะดูเป็นคนตั้งใจเรียนไม่ค่อยสนใจเรื่องอย่างอื่นซึ่งในวันนี้ค่ะเจนได้เจอกับเขาอีกครั้ง

แอบเย็ดระหว่างทัวร์แอบเย็ดระหว่างทัวร์

สวัสดีค่ะดิฉันชื่อพลอยค่ะ วันนี้พลอยมีเรื่องเล่าค่ะ วันนั้นพลอยได้มีโอกาสไปศึกษาดูงานหลายจังหวัดโดยมีหน่วยงานอื่นส่งคนมาศึกษาด้วยกันระหว่างรอขึ้นรถพลอยก็สังเกตุเห็นผู้ชานคนหนึ่งชื่อว่าบิ๊กคอยนั่งแอบมองพลอยอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าพลอยจะทำอะไรก็เหมือนว่าจะอยู่ในสายตาของบิ๊กเสมอ โดยบิ๊กส่งเพื่อนเข้ามาคุยกับพลอยมาถามเรื่องราวๆต่างเพื่อตีสนิท และถ้าถามแพรวนะคะพลอยรู้สึกสนิทกับน้องที่บิ๊กส่งมาน้องเขาอายุน้อยกว่าพลอยประมาณห้าปีและขณะที่ขึ้นรถพลอยก็โดนเพื่อนบิ๊กแซวอยู่ตลอด เวลาที่กำลังศึกษาดูงานบิ๊กจะเข้ามาใกล้ๆพลอยอยู่เสมอ บิ๊กเป็นผู้ชายที่หน้าตาน่ารักมากเลยค่ะเอาจริงๆพลอยก็หลงความหล่อของบิ๊กอยู่พอสมควร พลอยก็แอบส่งสายตาแอบอ่อยบิ๊กอยู่พอสมควร บิ๊กก็เหมือนจะรู้ตัวนะคะบิ๊กให้น้องมาขอไลน์พลอยค่ะ ซึ่งพลอยก็ให้ไปเราคุยกันผ่านไลน์ตลอดจนถึงคืนสุดท้ายที่จะหมดทริปบิ๊กชวนมาคุยที่หน้าโรงแรมที่ทีมงานพัก บิ๊กจูบพลอยค่ะ เราเผลอจูบกันอย่างดูดดื่ม

โดนครั้งแรกทีเดียว 2 รูโดนครั้งแรกทีเดียว 2 รู

สวัสดีค่ะเราชื่อน้ำนะคะตอนนี้น้ำเรียนอยู่มหาลัยที่กรุงเทพค่ะจริง ๆ น้ำเป็นคนต่างจังหวัดตอนนี้น้ำเลยอาศัยอยู่หอกับเพื่อนที่คณะค่ะบ้านน้ำไม่ค่อยมีเงินเลยต้องหารค่าห้องกับเจน เวลาจะแอบดูคลิปโป๊ก็ต้องไปดูในห้องน้ำ วันนั้นน้ำนัดกับเจนว่าจะไปเที่ยวกันเพราะน้ำมาอยู่กรุงเทพยังไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนเลยเจนก็ตกลงค่ะแต่มันบอกว่าขอไปหาแฟนแปปนึงไปเอาเงินแต่พอไปถึงห้องของแฟนเจนก็มีผู้ชายอยู่ในห้องน้ำสี่คนค่ะรวมแฟนเจนก็เป็นห้าเจนบอกให้น้ำนั่งรอกับเพื่อนแฟนเจนก่อนค่ะเพราะเจนจะเข้าไปคุยกับแฟนในห้อง คงจะทำเรื่องอย่างว่าเหมือนในคลิปโป๊นั่นแหละค่ะ ด้วยความที่น้ำเป็นคนที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อนเลยจะเกร็ง ๆ หน่อยคะ