สถานที่จัดหนักนอกห้องนอนที่คุณต้องลอง

เราว่าเพียงคุณได้ออกมาดูดูหนัง x ออนไลน์ 2023 และมีอะไรกันนอกห้องนอนเสียบ้างนั้นเชื่อรึเปล่าว่าการร่วมรักของคุณจะมีรสชาติเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมซะอีกนั่นก็เพราะว่าพื้นที่แต่ละที่รวมไปถึงทุกส่วนของบ้านที่คุณสร้างขึ้นมามันอาจจะกลายเป็นเตียงรักที่คุณคาดไม่ถึงอย่างไรล่ะเพราะฉะนั้นรู้แบบนี้จะไม่จัดกันนอกพื้นที่สักหน่อยเหรอเอาล่ะอย่างน้อยเราตามไปดูกันดีกว่าว่าพื้นที่นั้นมันจะมีส่วนไหนบ้างที่คุณสามารถมีเซ็กส์ได้อย่างฟินและสนุกสนานไปพร้อมๆกันอีกทั้งยังเพิ่มความแซ่บและเพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆให้กับคุณด้วยรู้แล้วก็เลื่อนลงมาดูกันได้เลย
1.ทำรักกันในห้องน้ำ เราเชื่อนะว่าหลายๆคู่ต้องรู้จักมุมนี้แน่ๆนั่นก็เพราะว่ามันเป็นมุมยอดฮิตที่คุณเห็นได้บ่อยครั้งจากในดูหนัง x ออนไลน์ 2023 อย่างไรล่ะอีกทั้งอุปกรณ์ต่างๆในห้องน้ำมันยังช่วยเพิ่มความเร้าใจให้กับคู่ของคุณได้ด้วยนะไม่ว่าจะเป็นน้ำจากฝักบัวอุ่นๆที่ราดลงมาบนตัวพวกคุณในท่ายืนหรือจะเป็นตอนที่พวกคุณนอนตีฟองกันในอ่างก็ด้วยเพียงเท่านี้เซ็กส์ที่มันร้อนแรงในครั้งนั้นก็จะลุกโชนไม่หยุดแล้วล่ะเพราะฉะนั้นหากใครอยากเพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆเราว่าลองชวนกันเข้าห้องน้ำกันบ้างก็น่าตื่นเต้นไปอีกแบบนะเผลอๆพวกคุณอาจจะติดใจจนไม่อยากออกจากห้องน้ำเลยก็ได้
2.ร่วมรักกันตรงบันได เราขอบอกเลยนะว่าตรงนี้คือที่ใครๆต่างใฝ่ฝันเลยล่ะเพราะมันถือว่าเป็นอีกจุดที่ท้าทายไม่น้อยเลยทีเดียวโดยบันไดนั้นจะเหมาะกับท่าที่ฝ่ายหญิงอยู่ด้านบนเหมือนในดูหนัง x ออนไลน์ 2023 มากนั่นก็เพราะว่าสาวๆจะได้มีที่ยึดมืดและเท้าได้ทำให้ร่างบางๆของเธอสามารถขึ้นได้ง่ายดายกว่าที่คุณคิดซึ่งอีกทริคที่เราอยากเอามาฝากเลยนั่นก็คือการยั่วยวนของสาวๆที่จะคลานแบบน้องหมาสี่ขาไต่ขึ้นไปทีละขั้นแล้วหันหน้ามาส่งสายตาหวานๆชวนเชิญให้คุณกับเธอเข้าสู่เซ็กส์ระดับแบบในดูหนัง x ออนไลน์ 2023 ต่อไปยังไงล่ะ
3.โรงรถก็ไม่เลวนะ เราว่าฝันของวัยรุ่นก็น่าจะเป็นการร่วมรักและดูหนัง x ออนไลน์ 2023 กับคนรักเนี่ยแหละแต่ทว่าเมื่อฝันนั้นมันไม่สมปรารถนาเราก็จะมาแนะนำให้คุณไปสานฝันกันที่โรงรถดูซึ่งนอกจากมันจะปลอดสายตาผู้คนแล้วนั้นยังได้ประสบการณ์การมีเซ็กส์ที่มันแปลกใหม่ด้วยนะซึ่งท่าที่คุณต้องทำคงไม่พ้นท่าที่สาวๆอยู่ด้านบนอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นก่อนที่คุณจะออกไปทำเรื่องอย่างว่าก็ได้ลืมสถานที่อย่างโรงรถเด็ดขาดเพราะนอกจากจะช่วยให้การมีเซ็กส์ดุเดือดจนร่างกายสั่นสะเพร่าแล้วนั้นยังสร้างความรู้สึกดีๆให้กับทั้งสองฝ่ายแบบไม่คาดคิดอีกด้วยนะ

Related Post

ก็คนมันเงี่ยนก็คนมันเงี่ยน

วันนี้กี้ก็ได้มีโอกาสที่จะมาเล่าเรื่องของตัวเองให้ทุกคนได้อ่านกันนะคะ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยนะคะว่ากี้คบกับแฟนอยู่นะคะแต่แฟนกี้เขาไม่เก่งเรื่องเซ็กส์เลยทุกวันนี้อยู่ด้วยกันเพราะรักเท่านั้นจริง ๆ ค่ะ เรื่องอย่างว่าแทบจะนับครั้งได้เลยเดือนนึงไม่รู้ว่าถึงห้าครั้งหรือเปล่า แต่กี้เป็นคนที่อารมณ์ทางเพศสูงและต้องการบ่อยมาก ๆ กี้ต้องดูคลิปโป้ช่วยตัวเองแต่ตอนนี้กี้มีทางแก้ปัญหาคือการไปเอากับคนอื่นแต่มันเป็นเพียงการนอกกายเท่านั้นนะคะส่วนใหญ่ก็จะเป็นในกลุ่มเพื่อนของกี้เท่านั้นเพราะอย่างน้อยก็มั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน แต่เรื่องนี้แฟนกี้ก็รู้นะคะเขาก็รู้ตัวเองว่าเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยใส่ใจเรื่องเซ็กส์เขาก็ให้กี้ทำได้นะคะแต่ทุกครั้งที่กี้ไปเอากับใครจะต้องถ่ายคลิปโป้มาให้เขาดู กี้ก็ถ่ายคลิปโป้ตามที่เขาขอนะคะแต่ตอนแรกกี้ก็ไม่กล้าเอาคลิปโป้นี่ให้เขาดูหรอกกลัวว่าเขาจะคิดมาก แต่กลับกันเลยค่ะพอแฟนกี้ได้ดูคลิปโป้ที่กี้โดนเอาแล้วกลับทำให้เขามีอารมณ์ทางเพศมากกว่าเดิมอีก

โดนครั้งแรกทีเดียว 2 รูโดนครั้งแรกทีเดียว 2 รู

สวัสดีค่ะเราชื่อน้ำนะคะตอนนี้น้ำเรียนอยู่มหาลัยที่กรุงเทพค่ะจริง ๆ น้ำเป็นคนต่างจังหวัดตอนนี้น้ำเลยอาศัยอยู่หอกับเพื่อนที่คณะค่ะบ้านน้ำไม่ค่อยมีเงินเลยต้องหารค่าห้องกับเจน เวลาจะแอบดูคลิปโป๊ก็ต้องไปดูในห้องน้ำ วันนั้นน้ำนัดกับเจนว่าจะไปเที่ยวกันเพราะน้ำมาอยู่กรุงเทพยังไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนเลยเจนก็ตกลงค่ะแต่มันบอกว่าขอไปหาแฟนแปปนึงไปเอาเงินแต่พอไปถึงห้องของแฟนเจนก็มีผู้ชายอยู่ในห้องน้ำสี่คนค่ะรวมแฟนเจนก็เป็นห้าเจนบอกให้น้ำนั่งรอกับเพื่อนแฟนเจนก่อนค่ะเพราะเจนจะเข้าไปคุยกับแฟนในห้อง คงจะทำเรื่องอย่างว่าเหมือนในคลิปโป๊นั่นแหละค่ะ ด้วยความที่น้ำเป็นคนที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อนเลยจะเกร็ง ๆ หน่อยคะ

ทนไม่ได้เมื่อเห็นลูกสาวช่วยตัวเองทนไม่ได้เมื่อเห็นลูกสาวช่วยตัวเอง

ผมมีลูกสาวที่น่ารักอยู่คนหนึ่งกำลังเรียนมัธยมต้นอยู่โรงเรียนชื่อดังใช้ได้เธอชื่อว่าน้องน้ำแม่เธอเสียชีวิตไปตั้งแต่เธอยังเป็นเด็กจึงทำให้คนเป็นพ่อแบบผมต้องเลี้ยงดูเธออย่างลำพังในบ้านเราอยู่กันเพียงแค่สองคนพ่อลูกเท่านั้นนอกจากที่เธอไปเรียนแล้วเวลาอื่นเราก็มักจะตัวติดกันอยู่ตลอดพอถึงวัดหยุดทีไรผมก็ชอบพาเธอไปเที่ยวลูกสาวผมยิ่งโตก็ยิ่งสวยและเก่งอีกทั้งยังรูปร่างหน้าตาหุ่นอะไรก็ดีไปหมดถ้าผมเป็นผู้ชายคน