7 อาหารบำรุงอสุจิ ให้แข็งแรง

ผู้ชายหลายคนอาจจะมีความกังวลหรือกลุ้มใจ ในปริมาณของน้ำอสุจิที่มันหลั่งออกมาใช่ไหมครับ และคงหนีไม่พ้นความไม่มั่นใจกลัวว่าของตัวเองจะไม่ฟิตแบบในหนังโป๊ไทยหรือเครื่องสตาร์ทติดหรือเปล่า ถ้าอย่างนั้นวันนี้เรามาดูแลร่างกายให้ฟิตเฟิร์มเหมือนในหนังโป๊ไทยกันเลยครับ และพร้อมด้วยอาหารที่สามารถบำรุงให้อสุจิของคุณผู้ชายแข็งแรงพร้อมใช้ทุกเมื่อก่อนจะไปเปิดหนังโป๊ไทยดูแล้วออกศึกกันดีกว่า มีอาหารใดบ้างมาดูกันครับ

1.ไข่ เป็นที่สุดของการบำรุงอสุจิเลยล่ะครับเพราะในไข่มักมีพวกโปรตีน ทั้งยังมีพวกธาตุและกรดต่างๆที่สามารถบำรุงอสุจิได้ทั้งยังไปกระตุ้นและไปทำให้ฮอร์โมนของผู้ชายมีระดับที่คงที่และกรดอะมิโนยังไปบำรุงเนื้อเยื่อให้ส่วนที่ผลิตอสุจิเพื่อไม่ให้อสุจิเสื่อมอีกด้วย เห็นในหนังโป๊ไทยตอนเริ่มเรื่องเขากินกันนะครับ

2.พวกตระกูลถั่ว ในพวกถั่วจะมีตัวที่จะเป็นอาหารเพื่อไปทำให้การผลิตอสุจินั้นอึดและทน และยังไปทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ส่งผลให้เพศของเรามีเลือดไปเลี้ยงได้เต็มที่ทั้งนี้ยังมีพวกโอเมก้า หรือซิงค์ที่ช่วยให้การเพิ่มอสุจิให้มากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย เห็นแบบนี้ต้องกินถั่วเยอะๆกันแล้วล่ะครับ

3.กระเทียม  เป็นพวกสมุนไพรที่หลายคนไม่ชอบทานกันแต่หารู้ไม่ว่ามีประโยชน์นานาประการนักเพราะสิ่งนี้คือตัวบำรุงอสุจิชั้นยอด มีทั้งบี6 ที่สามารถทำให้อสุจิแข็งแรงและเสริมประสิทธิภาพที่จะทำให้เลือดไปเลี้ยงเพศของน้องชายได้เต็มที่ยิ่งขึ้นครับ

4.อสุจิน้อย ต้องหอยนางรม หอยนางรมจะไปช่วยกระตุ้นอารมณ์เป็นอย่างมาก และยังสามารถทำให้เราสามารถทำกิจกรรมกับคู่รักได้นานยิ่งขึ้นเพราะในหอยนางรมมีธาตุที่ไปบำรุงเพศอยู่ไม่น้อย ทั้งยังเพิ่มปริมาณน้ำเชื้อได้ดีอีกด้วย

5.กล้วย เป็นสุดยอดผลไม้ที่บำรุงอสุจิได้ดีเพราะมีวิตามินนับไม่ถ้วนและเป็นตัวสร้างเสริมรวมไปถึงการรักษาอสุจิตัวใหม่ให้แข็งแรงเอามากๆ รู้แบบนี้แล้วเหมากล้วยทั้งร้านเลยดีไหมครับหนุ่มๆ เพื่อน้องชายที่ดีที่เห็นได้จากหนังโป๊ไทยน่ะครับ

6.มะเขือเทศ มีสารที่ช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อทั้งฟิตและอึดทนนาน และยังเพิ่มจำนวนน้ำเชื้อได้อย่างมหาศาลและยังช่วยในการทำงานของต่อมลูกหมาก ทั้งยังลดการเสี่ยงที่จะเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากได้ดีอีกด้วย และยังส่งผลให้ผิวพรรณสดใสอีกต่างหาก

7.การดื่มน้ำเปล่า  หากเราแค่ดื่มน้ำเปล่าทุกวันก็เป็นยอดอาหารที่เป็นตัวบำรุงที่ดีของน้ำเชื้อมากๆแล้วและยังช่วยในระบบต่างๆในร่างกายรวมไปถึงการดูดซึมต่างๆ ช่วยป้องกันภาวะอื่นๆที่อาจเกิดขึ้นและยังเพิ่มปริมาณน้ำเชื้ออีกด้วย รู้แบบนี้แล้วอย่าลืมดื่มน้ำกันทุกวันและดื่มเยอะๆนะครับ

Related Post

คำพูดน่าสงสัยถ้าได้ยินจากผู้ชายต้องระวังคำพูดน่าสงสัยถ้าได้ยินจากผู้ชายต้องระวัง

การพูดคุยทำความรู้จักกันนั้นก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นและยังจะช่วยให้คุณและเขาได้รู้จักกันดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย แน่นอนว่ามันเป็นสิ่งที่สำคัญกับคู่รักทุกคู่เป็นอย่างมากกับการพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกันแต่อย่าลืมนะว่าคำพูดพูดแต่ละคำที่ได้พูดออกไปนั่นมันอาจจะมีอะไรที่แอบแฝงออกมาด้วยเช่น ผู้ชายที่ชอบชวนสาว ๆ ไปดูหนังที่ห้องตอนแรกอาจจะเป็นหนังปกติแต่สักพักมันอาจจะเปลี่ยนไปเป็นหนังโป๊(PORN)ก็ได้นะแล้วถ้าคุณยอมมีอะไรกับเขาคุณก็อาจจะต้องถูกถ่ายหนังโป๊(PORN)เสียเอง แล้วยิ่งถ้าคู่ไหนที่ผู้ชายเป็นคนที่เป็นคนของคุณพูดออกมาด้วยนั้นคุณยิ่งต้องเฝ้าระวังสักหน่อยหรือผู้ชายบางคนชอบเผลอหลุดคำพูดแปลก ๆ ออกมาเช่น คุณให้เขาดูหนังโป๊(PORN)แล้วเขาพูดว่าเขาเคยดูหนังโป๊(PORN)นี้มาแล้วพอเราถามว่าดูกับใครเขาอาจจะหลุดชื่อของใครออกมาและเปลี่ยนว่าคนนั้นส่งมาในกลุ่มหนังโป๊(PORN)ซึ่งถ้ามันเป็นชื่อผู้หญิงมันก็แปลก ๆ อยู่นะ วันนี้เรามีคำพูดแบบไหนที่น่าสงสัยเวลาที่ผู้ชายเขาพูดออกแล้วผู้หญิงต้องระวัง มาเช็คดูเลยว่าแฟนของคุณนั้นได้เผลอพูดแบบนี้ออกมาบ้างหรือเปล่ามาดูกันเลย

ปล่อยให้เพื่อนแฟนมาเย็ดตัวเองจนน้ำแตกคาบ้านปล่อยให้เพื่อนแฟนมาเย็ดตัวเองจนน้ำแตกคาบ้าน

เราชื่อว่าบิวเหตุการณ์ของเราเกิดขึ้นที่บ้านของแฟนในต่างจังหวัดในวันนั้นเราก็นั่งกินเหล้ากันจนดึกแฟนเราก็เข้าไปเตรียมที่นอนภายในห้องซึ่งเราต้องนอนในห้องเดียวกันและด้วยความที่ทุกคนก็เมากันหมดแล้วและแฟนเราเกิดมีอารมณ์ขึ้นมาอยากที่จะดูหนังอาร์กับเราและเราก็ได้บอกเขาไปว่าจะดูหนังอาร์ได้ยังไงมีเพื่อนอยู่ด้วยทั้งคนและมันคงไม่เหมาะสม แฟนเราก็บอกว่ามันไม่เห็นหรอกถ้าเห็นก็คงไม่เป็นอะไรแล้วดูแฟนเราก็อยากดูหนังอาร์และมีอะไรกับเราจริงๆ เมื่อเราเข้ามานอนกันได้สักพักเขาเริ่มเอาผ้าห่มออกแล้วหันหนังอาร์ที่กำลังดู

เซิร์ฟสเก็ต กีฬายอดฮิตในปัจจุบันเซิร์ฟสเก็ต กีฬายอดฮิตในปัจจุบัน

          เซิร์ฟสเก็ต (Surf skate) กีฬาอีกหนึ่งชนิดที่ได้รับความนิยมในคนหมู่มาก เป็นกีฬาที่ผสมผสานระหว่างเก็ตบอร์ดและกีฬาโต้คลื่นอย่างเซิร์ฟ ซึ่งกีฬาสองชนิดนี้ก็เป็นที่คุ้นเคยสำหรับใครหลาย ๆ คนอยู่แล้ว เซิร์ฟสเก็ตเป็นกีฬาที่ต้องมีอุปกรณ์คู่ใจอย่างแผ่นกระดานที่มีล้อติดอยู่ข้างล่าง เพื่อให้สะดวกสบายในการเคลื่อนไหว หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่าเซิร์ฟสเก็ตกับสเก็ตบอร์ดต่างกันหรือไม่ คำตอบคือ ต่างกันแค่นิดเดียวค่ะ ตรงที่เซิร์ฟสเก็ตจะง่ายต่อการเล่นลีลาท่าทางมากกว่า เพราะเซิร์ฟสเก็ตไม่ได้แข็งแรงเท่าสเก็ตบอร์ด จึงเหมาะแก่การเลี้ยวซ้าย เลี้ยวขวา หรือหมุน 360 องศามากกว่า           วิธีการเล่นเซิร์ฟสเก็ตไม่ใช่เรื่องยากอะไร สามารถใช้หลักการเดียวกับสเก็ตบอร์ดได้เลย คือ           1. สำหรับคนที่เป็นมือใหม่ให้สวมอุปกรณ์นิรภัยให้เรียบร้อย