7 อาหารบำรุงอสุจิ ให้แข็งแรง

ผู้ชายหลายคนอาจจะมีความกังวลหรือกลุ้มใจ ในปริมาณของน้ำอสุจิที่มันหลั่งออกมาใช่ไหมครับ และคงหนีไม่พ้นความไม่มั่นใจกลัวว่าของตัวเองจะไม่ฟิตแบบในหนังโป๊ไทยหรือเครื่องสตาร์ทติดหรือเปล่า ถ้าอย่างนั้นวันนี้เรามาดูแลร่างกายให้ฟิตเฟิร์มเหมือนในหนังโป๊ไทยกันเลยครับ และพร้อมด้วยอาหารที่สามารถบำรุงให้อสุจิของคุณผู้ชายแข็งแรงพร้อมใช้ทุกเมื่อก่อนจะไปเปิดหนังโป๊ไทยดูแล้วออกศึกกันดีกว่า มีอาหารใดบ้างมาดูกันครับ

1.ไข่ เป็นที่สุดของการบำรุงอสุจิเลยล่ะครับเพราะในไข่มักมีพวกโปรตีน ทั้งยังมีพวกธาตุและกรดต่างๆที่สามารถบำรุงอสุจิได้ทั้งยังไปกระตุ้นและไปทำให้ฮอร์โมนของผู้ชายมีระดับที่คงที่และกรดอะมิโนยังไปบำรุงเนื้อเยื่อให้ส่วนที่ผลิตอสุจิเพื่อไม่ให้อสุจิเสื่อมอีกด้วย เห็นในหนังโป๊ไทยตอนเริ่มเรื่องเขากินกันนะครับ

2.พวกตระกูลถั่ว ในพวกถั่วจะมีตัวที่จะเป็นอาหารเพื่อไปทำให้การผลิตอสุจินั้นอึดและทน และยังไปทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ส่งผลให้เพศของเรามีเลือดไปเลี้ยงได้เต็มที่ทั้งนี้ยังมีพวกโอเมก้า หรือซิงค์ที่ช่วยให้การเพิ่มอสุจิให้มากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย เห็นแบบนี้ต้องกินถั่วเยอะๆกันแล้วล่ะครับ

3.กระเทียม  เป็นพวกสมุนไพรที่หลายคนไม่ชอบทานกันแต่หารู้ไม่ว่ามีประโยชน์นานาประการนักเพราะสิ่งนี้คือตัวบำรุงอสุจิชั้นยอด มีทั้งบี6 ที่สามารถทำให้อสุจิแข็งแรงและเสริมประสิทธิภาพที่จะทำให้เลือดไปเลี้ยงเพศของน้องชายได้เต็มที่ยิ่งขึ้นครับ

4.อสุจิน้อย ต้องหอยนางรม หอยนางรมจะไปช่วยกระตุ้นอารมณ์เป็นอย่างมาก และยังสามารถทำให้เราสามารถทำกิจกรรมกับคู่รักได้นานยิ่งขึ้นเพราะในหอยนางรมมีธาตุที่ไปบำรุงเพศอยู่ไม่น้อย ทั้งยังเพิ่มปริมาณน้ำเชื้อได้ดีอีกด้วย

5.กล้วย เป็นสุดยอดผลไม้ที่บำรุงอสุจิได้ดีเพราะมีวิตามินนับไม่ถ้วนและเป็นตัวสร้างเสริมรวมไปถึงการรักษาอสุจิตัวใหม่ให้แข็งแรงเอามากๆ รู้แบบนี้แล้วเหมากล้วยทั้งร้านเลยดีไหมครับหนุ่มๆ เพื่อน้องชายที่ดีที่เห็นได้จากหนังโป๊ไทยน่ะครับ

6.มะเขือเทศ มีสารที่ช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อทั้งฟิตและอึดทนนาน และยังเพิ่มจำนวนน้ำเชื้อได้อย่างมหาศาลและยังช่วยในการทำงานของต่อมลูกหมาก ทั้งยังลดการเสี่ยงที่จะเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากได้ดีอีกด้วย และยังส่งผลให้ผิวพรรณสดใสอีกต่างหาก

7.การดื่มน้ำเปล่า  หากเราแค่ดื่มน้ำเปล่าทุกวันก็เป็นยอดอาหารที่เป็นตัวบำรุงที่ดีของน้ำเชื้อมากๆแล้วและยังช่วยในระบบต่างๆในร่างกายรวมไปถึงการดูดซึมต่างๆ ช่วยป้องกันภาวะอื่นๆที่อาจเกิดขึ้นและยังเพิ่มปริมาณน้ำเชื้ออีกด้วย รู้แบบนี้แล้วอย่าลืมดื่มน้ำกันทุกวันและดื่มเยอะๆนะครับ

Related Post

เหตุผลที่ทำให้คุณนั้นเจอแต่ความรักที่เลว ๆเหตุผลที่ทำให้คุณนั้นเจอแต่ความรักที่เลว ๆ

ไม่อยากจะบ่นเลยว่าทำไมไม่ว่าจะมีความรักมาสักกี่ครั้งไม่ว่าจะกับคนไหนที่คิดว่าแสนดีแล้วมันก็ต้องจบและพังลงทุกที ทั้งที่ใช้เวลาศึกษากันมาตั้งนานแต่ก็ยังได้เจอคนที่ไม่ดีทำตัวเลว ๆ จนคิดไปเองแล้วว่ารักแท้นั้นมันไม่ได้มีอยู่หรอกบนโลกใบนี้ ผู้ชายที่นิสัยดี ๆ นั้นมันมีแฟนไปหมดเสียแล้วหรือเปล่าถึงจะเคยได้ดูหนังเอ็กมาบ้างแต่หนังเอ็กมันก็ยังมีผู้ชายที่เลวเลยแต่ผู้ชายที่ดีที่อยู่ในหนังเอ็กมันก็มีอยู่เหมือนกันจึงไม่รู้เลยว่าหนังเอ็กไหนที่มันสามารถจะเชื่อถือไห้หรือจริง ๆ แล้วผู้ชายในชีวิตจริงกับในหนังเอ็กมันก็เหมือน ๆ กันเพราะว่าคนชั่วกับคนดีมันก็คงจะปะปนกันไปแต่ทำไมเราต้องเจอแต่คนที่ไม่ดีล่ะ วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจกันว่าอะไรที่มันทำให้คุณนั้นไปเจอความรักที่ไม่ดีเอาซะเลย

เทคนิคมัดใจชายง่ายๆเทคนิคมัดใจชายง่ายๆ

สวัสดีค่ะ เรามีเทคนิคดีๆมาแนะนำให้กับสาวๆทุกคนได้ลองนำไปใช้กันดูนะคะ ว่าเราจะมัดใจชายได้อย่างไรให้อยู่หมัด แต่ก่อนอื่นถ้าสาวๆยังทำตัวแบบเดิมๆน่าเบื่อหน่าย เอาแต่ใจตนเอง มันเป็นเรื่องที่ยากนะคะถ้าจะมัดใจใครสักคน เอาใจเขามาใส่ใจเราเยอะๆ และอย่าลืมสังเกตดูว่าเขาชอบอะไรไม่ชอบอะไร การใส่ใจที่ดีที่สุดคือตัวเราเอง คอยมอง คอยเก็บข้อมูลเยอะๆค่ะ เพราะฝ่ายชายจะชอบให้เราใส่ใจเขาทุกเรื่องแม้แต่จะเป็นเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม งั้นเรามาดูเทคนิคง่ายๆ ที่จะทำให้ฝ่ายชายรักคุณมากขึ้นกัน

อกเล็กไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปถ้ามีท่าเซ็กส์เหล่านี้อกเล็กไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปถ้ามีท่าเซ็กส์เหล่านี้

ใครเคยได้ยินคำนี้กันบ้างคะอกหักอาจจะเป็นเรื่องเล็กๆแต่ถ้าอกเล็กนี่สิคงเป็นเรื่องใหญ่ไม่เบาผู้หญิงคนไหนได้ยินคำนี้คงเสียความมั่นใจไม่น้อยจะให้แฟนมานอนดูหนังโป๊กับคนหน้าอกเล็กก็อายอยู่ไหนจะตอนมีเซ็กส์อีกบางคนถึงขั้นไม่กล้าคุยกับใครเลยหรือบางคนพอแฟนไปเจอคนที่หน้าอกใหญ่กว่ากลับทิ้งคุณซะงัันเอาล่ะไม่ว่าคุณจะเจออะไรแบบไหนมาหรือแม้แต่คำสบประมาทต่อจากนี้ก็ไม่ต้องเป็นกังวลอีกแล้วเพราะว่าเรามีเคล็ดคลับเด็ดเพื่อให้สาวๆที่มีหน้าอกเล็กได้มีกิจกรรมบนเตียงอย่างมีความสุขมาให้ดูกันและจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากท่าเซ็กส์ดีๆที่จะทำให้คนรักของคุณลืมเรื่องหน้าอกในทันทีเพราะฉะนั้นอย่าได้รอช้ารีบไปดูกันดีกว่าว่าจะมีท่วงท่าอะไรกันบ้าง