แอบเย็ดระหว่างทัวร์

สวัสดีค่ะดิฉันชื่อพลอยค่ะ วันนี้พลอยมีเรื่องเล่าค่ะ วันนั้นพลอยได้มีโอกาสไปศึกษาดูงานหลายจังหวัดโดยมีหน่วยงานอื่นส่งคนมาศึกษาด้วยกันระหว่างรอขึ้นรถพลอยก็สังเกตุเห็นผู้ชานคนหนึ่งชื่อว่าบิ๊กคอยนั่งแอบมองพลอยอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าพลอยจะทำอะไรก็เหมือนว่าจะอยู่ในสายตาของบิ๊กเสมอ โดยบิ๊กส่งเพื่อนเข้ามาคุยกับพลอยมาถามเรื่องราวๆต่างเพื่อตีสนิท และถ้าถามแพรวนะคะพลอยรู้สึกสนิทกับน้องที่บิ๊กส่งมาน้องเขาอายุน้อยกว่าพลอยประมาณห้าปีและขณะที่ขึ้นรถพลอยก็โดนเพื่อนบิ๊กแซวอยู่ตลอด เวลาที่กำลังศึกษาดูงานบิ๊กจะเข้ามาใกล้ๆพลอยอยู่เสมอ บิ๊กเป็นผู้ชายที่หน้าตาน่ารักมากเลยค่ะเอาจริงๆพลอยก็หลงความหล่อของบิ๊กอยู่พอสมควร พลอยก็แอบส่งสายตาแอบอ่อยบิ๊กอยู่พอสมควร บิ๊กก็เหมือนจะรู้ตัวนะคะบิ๊กให้น้องมาขอไลน์พลอยค่ะ ซึ่งพลอยก็ให้ไปเราคุยกันผ่านไลน์ตลอดจนถึงคืนสุดท้ายที่จะหมดทริปบิ๊กชวนมาคุยที่หน้าโรงแรมที่ทีมงานพัก บิ๊กจูบพลอยค่ะ เราเผลอจูบกันอย่างดูดดื่ม
บิ๊กเดินเข้าไปในโรงแรมที่พักและขอเปิดห้องส่วนตัวหนึ่งห้อง พลอยรู้ดีค่ะว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อจากนี้แต่พลอยก็ตามไปเมื่อถึงบนห้องเราจูบกันอย่างดูดดื่มบิ๊กค่อยๆบีบเค้นนมพลอยอย่างสนุกมือพลอยก็ใช้มือลูบไปที่ควยของบิ๊ก ควยของบิ๊กแข็งมากเลยค่ะ พลอยดึงกางเกงของบิ๊กออกพลอยเลียควยบิ๊กอมควยบิ๊กที่แข็งสู้ปากอย่างเอร็ดอร่อยเลียควยเลียไข่อยู่นานบิ๊กก็คุกเข่าผลักพลอยนอนกับพื้นและเริ่มซุกไซร้ที่ต้นคอของพลอยบิ๊กกระชากเสื้อของพลอยออกและดูดนมของพลอย ตอนนั้นพลอยรู้สึกเงี่ยนมากเลยค่ะมันเสียวที่ท้องน้อยกับที่หีมากเลยจริงๆ “เย็ดเลย เงี่ยนหีอยากโดนควยแล้ว” บิ๊กก็แกล้งพลอยค่ะเอาควยแทงหีและก็เอาออกอยู่สามถึงสี่รอบ “บิ๊กขาเย็ดเลย พลอยเงี่ยนไม่ไหวแล้ว” บิ๊กเริ่มใช้ควยถูที่รูหีของพลอยและเริ่มสอดควยเข้าไป ตัวพลอยสั่นระริกด้วยความเสียวที่รูหีบิ๊กค่อยๆซอยอย่างช้าๆค่อยเพิ่มความเร็วทีละน้อยๆพลอยเสียวมากเลยค่ะ จนบิ๊กเริ่มซอยแรงขึ้นเรื่อยๆ “ควยบิ๊กใหญ่มากเลยค่ะ แรงๆเลยค่ะพลอยชอบ แบบนั้นแหละค่ะดีมากเลย” บิ๊กเริ่มซอยแรงมากยิ่งขึ้น บิ๊กใช้มือตบที่แก้มพลอย เอาจริงๆบิ๊กดูสาดิซเล็กๆใช้มือตบหน้าพลอยตลอดแต่พลอยก็ชอบเซ็กส์ของบิ๊กอยู่ดีบิ๊กเริ่มซอยหีพลอยเร็วแรงขึ้นจนหีพลอยทั้งเจ็บทั้งเสียวทั้งมัน “บิ๊กเย็ดมันมากเลยค่ะเร็วๆเลยค่ะ แรงๆเลยชอบมากเย็ดเก่ง”พลอยซี๊ดปากตลอดเลยค่ะเพราะบิ๊กเย็ดมันและอึดมากบิ๊กเริ่มซอยแรงมากยิ่งขึ้นพลอยแอ่นหีรับแรงกระแทกและน้ำก็แตกคารูและนับจากนั้นมาเราก็คบหากันมาตลอด

Related Post

เทคนิคมัดใจชายง่ายๆเทคนิคมัดใจชายง่ายๆ

สวัสดีค่ะ เรามีเทคนิคดีๆมาแนะนำให้กับสาวๆทุกคนได้ลองนำไปใช้กันดูนะคะ ว่าเราจะมัดใจชายได้อย่างไรให้อยู่หมัด แต่ก่อนอื่นถ้าสาวๆยังทำตัวแบบเดิมๆน่าเบื่อหน่าย เอาแต่ใจตนเอง มันเป็นเรื่องที่ยากนะคะถ้าจะมัดใจใครสักคน เอาใจเขามาใส่ใจเราเยอะๆ และอย่าลืมสังเกตดูว่าเขาชอบอะไรไม่ชอบอะไร การใส่ใจที่ดีที่สุดคือตัวเราเอง คอยมอง คอยเก็บข้อมูลเยอะๆค่ะ เพราะฝ่ายชายจะชอบให้เราใส่ใจเขาทุกเรื่องแม้แต่จะเป็นเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม งั้นเรามาดูเทคนิคง่ายๆ ที่จะทำให้ฝ่ายชายรักคุณมากขึ้นกัน

ทนไม่ได้เมื่อเห็นลูกสาวช่วยตัวเองทนไม่ได้เมื่อเห็นลูกสาวช่วยตัวเอง

ผมมีลูกสาวที่น่ารักอยู่คนหนึ่งกำลังเรียนมัธยมต้นอยู่โรงเรียนชื่อดังใช้ได้เธอชื่อว่าน้องน้ำแม่เธอเสียชีวิตไปตั้งแต่เธอยังเป็นเด็กจึงทำให้คนเป็นพ่อแบบผมต้องเลี้ยงดูเธออย่างลำพังในบ้านเราอยู่กันเพียงแค่สองคนพ่อลูกเท่านั้นนอกจากที่เธอไปเรียนแล้วเวลาอื่นเราก็มักจะตัวติดกันอยู่ตลอดพอถึงวัดหยุดทีไรผมก็ชอบพาเธอไปเที่ยวลูกสาวผมยิ่งโตก็ยิ่งสวยและเก่งอีกทั้งยังรูปร่างหน้าตาหุ่นอะไรก็ดีไปหมดถ้าผมเป็นผู้ชายคน

ได้เย็ดเพื่อนสมัยเรียนที่แอบเล็งมานานได้เย็ดเพื่อนสมัยเรียนที่แอบเล็งมานาน

สวัสดีค่ะดิฉันมีชื่อว่าเจนนะคะเจนจะมาเล่าประสบการณ์เสียวพี่เจนเจอมากับตัวเองแต่ขอบอกไว้ก่อนเลยนะคะว่าเจนเนี่ยมีหน้าตาที่น่ารัก แอบหมวยๆอยู่พอสมควรผิวขาวใส หน้าอกโตมากๆเลยล่ะค่ะแน่นอนว่าในสมัยเรียนนะคะเจนอ่ะเป็นผู้หญิงที่โดนเพื่อนแซวและจีบมาตลอดเลยค่ะเพราะด้วยความน่ารักความสวยของเจนเองแต่เจนน่ะแอบชอบเพื่อนอยู่คนนึงค่ะซึ่งเพื่อนพรุ่งนี้นะคะเขาจะดูเป็นคนตั้งใจเรียนไม่ค่อยสนใจเรื่องอย่างอื่นซึ่งในวันนี้ค่ะเจนได้เจอกับเขาอีกครั้ง