แอบเย็ดระหว่างทัวร์

สวัสดีค่ะดิฉันชื่อพลอยค่ะ วันนี้พลอยมีเรื่องเล่าค่ะ วันนั้นพลอยได้มีโอกาสไปศึกษาดูงานหลายจังหวัดโดยมีหน่วยงานอื่นส่งคนมาศึกษาด้วยกันระหว่างรอขึ้นรถพลอยก็สังเกตุเห็นผู้ชานคนหนึ่งชื่อว่าบิ๊กคอยนั่งแอบมองพลอยอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าพลอยจะทำอะไรก็เหมือนว่าจะอยู่ในสายตาของบิ๊กเสมอ โดยบิ๊กส่งเพื่อนเข้ามาคุยกับพลอยมาถามเรื่องราวๆต่างเพื่อตีสนิท และถ้าถามแพรวนะคะพลอยรู้สึกสนิทกับน้องที่บิ๊กส่งมาน้องเขาอายุน้อยกว่าพลอยประมาณห้าปีและขณะที่ขึ้นรถพลอยก็โดนเพื่อนบิ๊กแซวอยู่ตลอด เวลาที่กำลังศึกษาดูงานบิ๊กจะเข้ามาใกล้ๆพลอยอยู่เสมอ บิ๊กเป็นผู้ชายที่หน้าตาน่ารักมากเลยค่ะเอาจริงๆพลอยก็หลงความหล่อของบิ๊กอยู่พอสมควร พลอยก็แอบส่งสายตาแอบอ่อยบิ๊กอยู่พอสมควร บิ๊กก็เหมือนจะรู้ตัวนะคะบิ๊กให้น้องมาขอไลน์พลอยค่ะ ซึ่งพลอยก็ให้ไปเราคุยกันผ่านไลน์ตลอดจนถึงคืนสุดท้ายที่จะหมดทริปบิ๊กชวนมาคุยที่หน้าโรงแรมที่ทีมงานพัก บิ๊กจูบพลอยค่ะ เราเผลอจูบกันอย่างดูดดื่ม
บิ๊กเดินเข้าไปในโรงแรมที่พักและขอเปิดห้องส่วนตัวหนึ่งห้อง พลอยรู้ดีค่ะว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อจากนี้แต่พลอยก็ตามไปเมื่อถึงบนห้องเราจูบกันอย่างดูดดื่มบิ๊กค่อยๆบีบเค้นนมพลอยอย่างสนุกมือพลอยก็ใช้มือลูบไปที่ควยของบิ๊ก ควยของบิ๊กแข็งมากเลยค่ะ พลอยดึงกางเกงของบิ๊กออกพลอยเลียควยบิ๊กอมควยบิ๊กที่แข็งสู้ปากอย่างเอร็ดอร่อยเลียควยเลียไข่อยู่นานบิ๊กก็คุกเข่าผลักพลอยนอนกับพื้นและเริ่มซุกไซร้ที่ต้นคอของพลอยบิ๊กกระชากเสื้อของพลอยออกและดูดนมของพลอย ตอนนั้นพลอยรู้สึกเงี่ยนมากเลยค่ะมันเสียวที่ท้องน้อยกับที่หีมากเลยจริงๆ “เย็ดเลย เงี่ยนหีอยากโดนควยแล้ว” บิ๊กก็แกล้งพลอยค่ะเอาควยแทงหีและก็เอาออกอยู่สามถึงสี่รอบ “บิ๊กขาเย็ดเลย พลอยเงี่ยนไม่ไหวแล้ว” บิ๊กเริ่มใช้ควยถูที่รูหีของพลอยและเริ่มสอดควยเข้าไป ตัวพลอยสั่นระริกด้วยความเสียวที่รูหีบิ๊กค่อยๆซอยอย่างช้าๆค่อยเพิ่มความเร็วทีละน้อยๆพลอยเสียวมากเลยค่ะ จนบิ๊กเริ่มซอยแรงขึ้นเรื่อยๆ “ควยบิ๊กใหญ่มากเลยค่ะ แรงๆเลยค่ะพลอยชอบ แบบนั้นแหละค่ะดีมากเลย” บิ๊กเริ่มซอยแรงมากยิ่งขึ้น บิ๊กใช้มือตบที่แก้มพลอย เอาจริงๆบิ๊กดูสาดิซเล็กๆใช้มือตบหน้าพลอยตลอดแต่พลอยก็ชอบเซ็กส์ของบิ๊กอยู่ดีบิ๊กเริ่มซอยหีพลอยเร็วแรงขึ้นจนหีพลอยทั้งเจ็บทั้งเสียวทั้งมัน “บิ๊กเย็ดมันมากเลยค่ะเร็วๆเลยค่ะ แรงๆเลยชอบมากเย็ดเก่ง”พลอยซี๊ดปากตลอดเลยค่ะเพราะบิ๊กเย็ดมันและอึดมากบิ๊กเริ่มซอยแรงมากยิ่งขึ้นพลอยแอ่นหีรับแรงกระแทกและน้ำก็แตกคารูและนับจากนั้นมาเราก็คบหากันมาตลอด

Related Post

ก็คนมันเงี่ยนก็คนมันเงี่ยน

วันนี้กี้ก็ได้มีโอกาสที่จะมาเล่าเรื่องของตัวเองให้ทุกคนได้อ่านกันนะคะ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยนะคะว่ากี้คบกับแฟนอยู่นะคะแต่แฟนกี้เขาไม่เก่งเรื่องเซ็กส์เลยทุกวันนี้อยู่ด้วยกันเพราะรักเท่านั้นจริง ๆ ค่ะ เรื่องอย่างว่าแทบจะนับครั้งได้เลยเดือนนึงไม่รู้ว่าถึงห้าครั้งหรือเปล่า แต่กี้เป็นคนที่อารมณ์ทางเพศสูงและต้องการบ่อยมาก ๆ กี้ต้องดูคลิปโป้ช่วยตัวเองแต่ตอนนี้กี้มีทางแก้ปัญหาคือการไปเอากับคนอื่นแต่มันเป็นเพียงการนอกกายเท่านั้นนะคะส่วนใหญ่ก็จะเป็นในกลุ่มเพื่อนของกี้เท่านั้นเพราะอย่างน้อยก็มั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน แต่เรื่องนี้แฟนกี้ก็รู้นะคะเขาก็รู้ตัวเองว่าเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยใส่ใจเรื่องเซ็กส์เขาก็ให้กี้ทำได้นะคะแต่ทุกครั้งที่กี้ไปเอากับใครจะต้องถ่ายคลิปโป้มาให้เขาดู กี้ก็ถ่ายคลิปโป้ตามที่เขาขอนะคะแต่ตอนแรกกี้ก็ไม่กล้าเอาคลิปโป้นี่ให้เขาดูหรอกกลัวว่าเขาจะคิดมาก แต่กลับกันเลยค่ะพอแฟนกี้ได้ดูคลิปโป้ที่กี้โดนเอาแล้วกลับทำให้เขามีอารมณ์ทางเพศมากกว่าเดิมอีก

เมียเพื่อนเงี่ยนสงสารก็เลยจัดหนักเมียเพื่อนเงี่ยนสงสารก็เลยจัดหนัก

วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์เรื่องเสียวครับคือว่าผมมีเพื่อนสนิทข้างบ้านคนนึงชื่อว่า ต้า มันเป็นคนที่สนิทกับผมมากๆ ต้าแต่งงานแล้วมีลูกด้วยกันสองคน เมียของต้าอายุ 27 ปี ซึ่งอ่อนกว่าผมและต้า 3 ปี ทว่าคนเราเมื่อมีลูกค่าใช้จ่ายก็จะเยอะเป็นพิเศษไม่ว่าจะเป็นค่าเรียน ค่ารถรับส่งหรือจะค่าอาหาร คิดดูแล้วก็ไมเกรนจะขึ้น ต้ามันเลยตัดสินใจลาเมียไปทำงานที่อเมริกาเพื่อไปหาเงินมาเป็นค่าใช้จ่ายเลี้ยงดูครอบครัวกับลูกทั้งสองคน เพราะแค่ทำงานในบ้านเดือนนึงได้เพียงแค่ไม่กี่บาทไม่พอกิน

ได้เย็ดเพื่อนสมัยเรียนที่แอบเล็งมานานได้เย็ดเพื่อนสมัยเรียนที่แอบเล็งมานาน

สวัสดีค่ะดิฉันมีชื่อว่าเจนนะคะเจนจะมาเล่าประสบการณ์เสียวพี่เจนเจอมากับตัวเองแต่ขอบอกไว้ก่อนเลยนะคะว่าเจนเนี่ยมีหน้าตาที่น่ารัก แอบหมวยๆอยู่พอสมควรผิวขาวใส หน้าอกโตมากๆเลยล่ะค่ะแน่นอนว่าในสมัยเรียนนะคะเจนอ่ะเป็นผู้หญิงที่โดนเพื่อนแซวและจีบมาตลอดเลยค่ะเพราะด้วยความน่ารักความสวยของเจนเองแต่เจนน่ะแอบชอบเพื่อนอยู่คนนึงค่ะซึ่งเพื่อนพรุ่งนี้นะคะเขาจะดูเป็นคนตั้งใจเรียนไม่ค่อยสนใจเรื่องอย่างอื่นซึ่งในวันนี้ค่ะเจนได้เจอกับเขาอีกครั้ง