แอบเย็ดระหว่างทัวร์

สวัสดีค่ะดิฉันชื่อพลอยค่ะ วันนี้พลอยมีเรื่องเล่าค่ะ วันนั้นพลอยได้มีโอกาสไปศึกษาดูงานหลายจังหวัดโดยมีหน่วยงานอื่นส่งคนมาศึกษาด้วยกันระหว่างรอขึ้นรถพลอยก็สังเกตุเห็นผู้ชานคนหนึ่งชื่อว่าบิ๊กคอยนั่งแอบมองพลอยอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าพลอยจะทำอะไรก็เหมือนว่าจะอยู่ในสายตาของบิ๊กเสมอ โดยบิ๊กส่งเพื่อนเข้ามาคุยกับพลอยมาถามเรื่องราวๆต่างเพื่อตีสนิท และถ้าถามแพรวนะคะพลอยรู้สึกสนิทกับน้องที่บิ๊กส่งมาน้องเขาอายุน้อยกว่าพลอยประมาณห้าปีและขณะที่ขึ้นรถพลอยก็โดนเพื่อนบิ๊กแซวอยู่ตลอด เวลาที่กำลังศึกษาดูงานบิ๊กจะเข้ามาใกล้ๆพลอยอยู่เสมอ บิ๊กเป็นผู้ชายที่หน้าตาน่ารักมากเลยค่ะเอาจริงๆพลอยก็หลงความหล่อของบิ๊กอยู่พอสมควร พลอยก็แอบส่งสายตาแอบอ่อยบิ๊กอยู่พอสมควร บิ๊กก็เหมือนจะรู้ตัวนะคะบิ๊กให้น้องมาขอไลน์พลอยค่ะ ซึ่งพลอยก็ให้ไปเราคุยกันผ่านไลน์ตลอดจนถึงคืนสุดท้ายที่จะหมดทริปบิ๊กชวนมาคุยที่หน้าโรงแรมที่ทีมงานพัก บิ๊กจูบพลอยค่ะ เราเผลอจูบกันอย่างดูดดื่ม
บิ๊กเดินเข้าไปในโรงแรมที่พักและขอเปิดห้องส่วนตัวหนึ่งห้อง พลอยรู้ดีค่ะว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อจากนี้แต่พลอยก็ตามไปเมื่อถึงบนห้องเราจูบกันอย่างดูดดื่มบิ๊กค่อยๆบีบเค้นนมพลอยอย่างสนุกมือพลอยก็ใช้มือลูบไปที่ควยของบิ๊ก ควยของบิ๊กแข็งมากเลยค่ะ พลอยดึงกางเกงของบิ๊กออกพลอยเลียควยบิ๊กอมควยบิ๊กที่แข็งสู้ปากอย่างเอร็ดอร่อยเลียควยเลียไข่อยู่นานบิ๊กก็คุกเข่าผลักพลอยนอนกับพื้นและเริ่มซุกไซร้ที่ต้นคอของพลอยบิ๊กกระชากเสื้อของพลอยออกและดูดนมของพลอย ตอนนั้นพลอยรู้สึกเงี่ยนมากเลยค่ะมันเสียวที่ท้องน้อยกับที่หีมากเลยจริงๆ “เย็ดเลย เงี่ยนหีอยากโดนควยแล้ว” บิ๊กก็แกล้งพลอยค่ะเอาควยแทงหีและก็เอาออกอยู่สามถึงสี่รอบ “บิ๊กขาเย็ดเลย พลอยเงี่ยนไม่ไหวแล้ว” บิ๊กเริ่มใช้ควยถูที่รูหีของพลอยและเริ่มสอดควยเข้าไป ตัวพลอยสั่นระริกด้วยความเสียวที่รูหีบิ๊กค่อยๆซอยอย่างช้าๆค่อยเพิ่มความเร็วทีละน้อยๆพลอยเสียวมากเลยค่ะ จนบิ๊กเริ่มซอยแรงขึ้นเรื่อยๆ “ควยบิ๊กใหญ่มากเลยค่ะ แรงๆเลยค่ะพลอยชอบ แบบนั้นแหละค่ะดีมากเลย” บิ๊กเริ่มซอยแรงมากยิ่งขึ้น บิ๊กใช้มือตบที่แก้มพลอย เอาจริงๆบิ๊กดูสาดิซเล็กๆใช้มือตบหน้าพลอยตลอดแต่พลอยก็ชอบเซ็กส์ของบิ๊กอยู่ดีบิ๊กเริ่มซอยหีพลอยเร็วแรงขึ้นจนหีพลอยทั้งเจ็บทั้งเสียวทั้งมัน “บิ๊กเย็ดมันมากเลยค่ะเร็วๆเลยค่ะ แรงๆเลยชอบมากเย็ดเก่ง”พลอยซี๊ดปากตลอดเลยค่ะเพราะบิ๊กเย็ดมันและอึดมากบิ๊กเริ่มซอยแรงมากยิ่งขึ้นพลอยแอ่นหีรับแรงกระแทกและน้ำก็แตกคารูและนับจากนั้นมาเราก็คบหากันมาตลอด

Related Post

เลขาส่วนตัวเลขาส่วนตัว

สวัสดีค่ะ ฉันขอแทนตัวเองว่ารินนะคะ เรื่องนี้เกิดขึ้นในตอนที่รินทำงานเป็นเลขาให้กับท่านประธานของบริษัทแห่งหนึ่งค่ะ ซึ่งรินก็ทำงานมาให้เขาได้ประมาณเกือบห้าเดือนแล้วค่ะ ตอนแรก ๆ งานมันยากมาก ๆ เพราะท่านประธานเป็นคนที่เอาแต่ใจแบบสุด ๆ เลยค่ะ แต่เขาหล่อนะคะ หล่อแบบดาราหนังโป๊ที่ลินชอบดูนั่นทำให้เป็นแรงใจที่รินยังคงทำงานต่ออยู่ค่ะ นอกเรื่องมาตั้งนานแล้ว เหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นในวันธรรมดาที่รินไปทำงานตามปกติค่ะ ซึ่งมันแปลกตรงที่ลินแต่งตัวดูเซ็กซี่มากขึ้นเพราะเมื่อคืนรินดูหนังโป๊แล้วชอบชุดของนางเอกเลยเอามาดัดแปลงและนำมาใส่ค่ะ ซึ่งเรื่องมันเริ่มจากการที่รินก็ทำงานแบบปกติค่ะแต่วันนี้มันมีการนัดคุยกับลูกค้าที่ด้านนอกค่ะซึ่งรินก็แจ้งประธานไปแล้วแต่พอถึงเวลานัดประธานก็ยังไม่มาค่ะ เดือดร้อนให้รินต้องขึ้นไปตามที่ห้องทำงานเลยค่ะ แต่พอรินเข้าไปในห้องก็ไม่เห็นร่างของประธานเลยค่ะ รินก็เลยต้องลองถามคนอื่นดูแต่พนักงานทุกคนก็ตอบว่าไม่เห็นเหมือนกันค่ะ ทำให้รินต้องลองกลับไปหาที่ห้องอีกรอบค่ะ แต่รอบนี้รินได้ยินเสียงครางเหมือนในหนังโป๊มากจากทางห้องนอนของประธานค่ะ ซึ่งมันทำให้รินรู้สึกเสียวมาก ๆ แต่ก็ต้องข่มอารมณ์นั่นไว้แล้วเคาะประตูเรียกค่ะ ซึ่งรินก็เคาะหลายรอบแต่ท่านประธานก็ไม่ยอมเปิดสักที ทำให้รินต้องใช้กุญแจสำรองเปิดเข้าไปค่ะซึ่งภาพที่รินเห็นก็คือประธานที่กำลังนอนชักว่าวอยู่บนเตียงแล้วเปิดหนังโป๊ค่ะ พอประธานเห็นหน้ารินแทนที่จะรีบปิดหนังโป๊หรือตกใจแต่กลับกลายเป็นเรียกให้รินมาอมแก่นกายให้เขาค่ะ ตอนแรกลินก็อยากจะปฏิเสธแต่พอถูกยกเรื่องงานขึ้นมารินก็เลยยอมเดิมไปอมแก่นกายให้เขาค่ะ รินก็อ้าปากรับแก่นกายเข้ามาแล้วอมชักรูดขึ้นลงจนได้ยินเสียงครางมาจากเขาค่ะ

ช่วยตัวเองฉบับคุณผู้หญิงช่วยตัวเองฉบับคุณผู้หญิง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบกับดิฉันได้หลายแปลว่าจะต้องมีเรื่องราวดีๆสาระน่ารู้มาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยอย่างแน่นอนและแน่นอนเขายังไม่ได้ฉันมาเอาใจสาย 18 + หรือสาวๆที่อยู่โสดเปลี่ยวหัวใจนะคะ แน่นอนค่ะการช่วยตัวเองแบบในคลิปหลุดไม่ใช่เรื่องที่ผิดแปลกหรือเป็นเรื่องน่าประหลาดใจนะคะ สาวๆทุกคนสามารถที่จะมีความต้องการทางเพศแบบในคลิปหลุดได้ทุกคนและแน่นอนว่าเมื่อมีอารมณ์ขึ้นมาแล้วเนี่ยก็คงต้องการที่จะปลดปล่อยอารมณ์นั้นโดยการช่วยตัวเองแบบในคลิปหลุดใช่ไหมล่ะคะ วันนี้ค่ะดิฉันได้นำวิธีการที่จะช่วยทำให้คุณสาวๆที่ชอบช่วยตัวเองแบบในคลิปหลุดนะคะมาฝากกันซึ่งเป็นท่าที่ง่ายๆและทำให้คุณสาวๆรู้สึกถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น รับรองว่าสาวโสดหรือสาวๆที่จำเป็นจะต้องห่างไกลกับแฟนยิ้มแก้มปริได้แน่นอนค่ะ เพื่อไม่เป็นการชักช้าเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีแรกกันเลยค่ะ

ผลัดกันเย็ดหีนักร้องในผับผลัดกันเย็ดหีนักร้องในผับ

สวัสดีครับผมชื่อพงษ์ครับผมเป็นนักศึกษาชั้นปีที่สี่ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ส่งวันไหนผมจะมาเล่าประสบการณ์เสียวครั้งแรกของผมให้กับทุกคนได้ฟังวันนั้นผมกับเพื่อนนัดกันไปเที่ยวผับแห่งหนึ่งย่านทองหล่อซึ่งผมนั้นก็ไปเที่ยวกันตามปกติ ผมเปิดโต๊ะ 1 โต๊ะเพื่อนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนๆซึ่งนั่งไปสักพักนึงก็มีนักร้องสักคนนึงที่ร้องเพลงบนเวที ซึ่งนักร้องคนนั้นหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มของหมวยๆมากเลยครับ พวกผมนั่งมองนักร้องคนนั้นตั้งแต่เธอร้องเพลงแรกจนถึงวันสุดท้ายและเหมือนเธอก็จะรู้ตัวว่าผมและพวกเพื่อนๆผมมองเธออยู่ มาเธอร้องเพลงสิเธอก็เดินลงจากเวทีและเดินมาหาพวกผมที่โต๊ะซึ่งพวกผมก็คุยแซวเธอและชื่นชมว่าเธอร้องเพลงเพราะมากๆเธอเขินกับคำชมของพวกผมครับยิ่งดูใกล้ๆเธอก็ยังสวยมากเลยเธอเป็นแฟนเธอนั่งดื่มกับพวกเราเธอก็ใจเธอนะครับนั่งดื่มกับพวกผมพวกเราพูดคุยกันอย่างสนุกและทำแผลและ ผมเองก็เริ่มเมาพอสมควรและไม่นานนักผับก็ปิดพวกเราทุกคนเดินออกจากผับแห่งนั้นซึ่งมีนักร้องคนสวยหน้าหมวยไปกับเราด้วย เราตัดสินใจไปคอนโดเพื่อนที่ชื่อไอ้กายซึ่งพานักร้องคนนั้นไปด้วย ในขณะที่กำลังขับรถเราก็พูดคุยกันเรื่องทั่วไปอย่างสนุกสนาน พอถึงคอนโดเราก็อุ้มนักร้องหน้าหมวยคนนั้นขึ้นไปนอนที่เตียงค่อยกายส่วนพวกผมก่อนนอนอยู่บริเวณข้างๆเตียง เมื่อพวกผมเริ่มหลับตาสักพักก็มีมือเย็นๆมาจับที่หน้าของผม “ขนาดนี้แล้วไม่เย็ดเราหน่อยหรอ