ได้เย็ดเพื่อนสมัยเรียนที่แอบเล็งมานาน

สวัสดีค่ะดิฉันมีชื่อว่าเจนนะคะเจนจะมาเล่าประสบการณ์เสียวพี่เจนเจอมากับตัวเองแต่ขอบอกไว้ก่อนเลยนะคะว่าเจนเนี่ยมีหน้าตาที่น่ารัก แอบหมวยๆอยู่พอสมควรผิวขาวใส หน้าอกโตมากๆเลยล่ะค่ะแน่นอนว่าในสมัยเรียนนะคะเจนอ่ะเป็นผู้หญิงที่โดนเพื่อนแซวและจีบมาตลอดเลยค่ะเพราะด้วยความน่ารักความสวยของเจนเองแต่เจนน่ะแอบชอบเพื่อนอยู่คนนึงค่ะซึ่งเพื่อนพรุ่งนี้นะคะเขาจะดูเป็นคนตั้งใจเรียนไม่ค่อยสนใจเรื่องอย่างอื่นซึ่งในวันนี้ค่ะเจนได้เจอกับเขาอีกครั้ง ซึ่งในวันนี้นะคะเจนได้ออกไปเที่ยวห้างสรรพสินค้าแถวบ้านค่ะไปคนเดียวเดินอยู่คนเดียวแต่สักพักนึงเจนก็ได้ยินเหมือนมีเสียงใครสักคนเรียกและแน่นอนค่ะเมื่อเจนหันไปนะคะเจนก็ได้เจอกับเพื่อนที่เจนเคยแอบชอบมานาน เราทักทายกันพูดคุยกันอย่างสนุกและได้เดินเที่ยวด้วยกันต่อค่ะหลังจากนั้นมาเจนและเพื่อนก็มีการแลกไลน์แลกเบอร์กันและได้มีโอกาสพูดคุยกัน เสมอเลยค่ะ ตอนนั้นเจนมีความสุขมากเลยค่ะเพราะเจนนั้นชอบเพื่อนคนนี้มานานมากๆ แล้ววันหนึ่งเพื่อนของเจนก็โทรมาชวนเจนออกไปดูหนังกินข้าวแน่นอนเขาเจนไม่ปฏิเสธเขาอย่างแน่นอนและเขาก็อากาศที่จะมารับเจนที่บ้านและขออนุญาตพ่อกับแม่ของเจนด้วยค่ะ และดูเหมือนพ่อแม่ของเจนก็จะชอบเพื่อนของเจนคนนี้มากๆ เมื่อเราไปเที่ยวกินข้าวและดูหนังกับเสร็จแล้วเราก็ขึ้นมาบนรถและขับรถเล่นกันอย่างสนุกเราขับวนไปที่นั่นที่นี่ที่ที่เราอยากไปตอนนั้นเจนมีความสุขมากค่ะและในเวลานี้ก็มืดค่ำมากๆแล้วแต่เจนก็ยังไม่อยากที่จะกลับจึงมาจอดรถนั่งคุยนั่งเล่นกัน เพื่อนของเจนนั้นเอื้อมมือมาจับมือของเจน และในเวลานั้นเราสองคนก็เผลอสบตากัน และด้วยอารมณ์ควบคุมความต้องการเราสองคนจูบปากกันอย่างอ่อนโยนเราต่างใช้มือของกันและกันรูปไล้ไปทั่วเรือนร่างเพื่อนของเจนนั้นเอื้อมมือมาบีบนมเจนย่างสนุกมือ เพื่อนของเจนนี้นะคะจูบเจนอย่างมีความสุขและค่อยๆปรับเบาะให้นอนราบลงไป และเมื่อปรับเบาะลงไปแล้วก็ปลดกระดุมกางเกงของเจนออก และใช้นิ้วของตัวเองสอดใส่เขี่ยติ่งหีของเจน ตอนนั้นหีของเจนมีน้ำไหลออกมาเยอะมากค่ะเจนเสียวรูหีมากค่ะเพื่อนของเจนเริ่มใช้นิ้วสอดใส่แล้วซอยหีเจนแล้วไม่นานนักเพื่อของเจนก็เริ่มชักว่าวและขึ้นคร่อมเจนใช้ปลายควยถูหีและสอดใส่ควยและเริ่มเย็ดหีของเจนอย่างดุดันเพื่อนของเจนเย็ดหีมันมากค่ะเพื่อซอยหีรัวเลยค่ะรถสะเทือนแต่เราก็ไม่หลุดเราเย็ดกันนานมากเพราะความอึดของเพื่อนเจนเจนอ้าข้าให้กระแทกง่ายๆเราเย็ดกันจนน้ำแตก

Related Post

ช่วยตัวเองฉบับคุณผู้หญิงช่วยตัวเองฉบับคุณผู้หญิง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบกับดิฉันได้หลายแปลว่าจะต้องมีเรื่องราวดีๆสาระน่ารู้มาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยอย่างแน่นอนและแน่นอนเขายังไม่ได้ฉันมาเอาใจสาย 18 + หรือสาวๆที่อยู่โสดเปลี่ยวหัวใจนะคะ แน่นอนค่ะการช่วยตัวเองแบบในคลิปหลุดไม่ใช่เรื่องที่ผิดแปลกหรือเป็นเรื่องน่าประหลาดใจนะคะ สาวๆทุกคนสามารถที่จะมีความต้องการทางเพศแบบในคลิปหลุดได้ทุกคนและแน่นอนว่าเมื่อมีอารมณ์ขึ้นมาแล้วเนี่ยก็คงต้องการที่จะปลดปล่อยอารมณ์นั้นโดยการช่วยตัวเองแบบในคลิปหลุดใช่ไหมล่ะคะ วันนี้ค่ะดิฉันได้นำวิธีการที่จะช่วยทำให้คุณสาวๆที่ชอบช่วยตัวเองแบบในคลิปหลุดนะคะมาฝากกันซึ่งเป็นท่าที่ง่ายๆและทำให้คุณสาวๆรู้สึกถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น รับรองว่าสาวโสดหรือสาวๆที่จำเป็นจะต้องห่างไกลกับแฟนยิ้มแก้มปริได้แน่นอนค่ะ เพื่อไม่เป็นการชักช้าเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีแรกกันเลยค่ะ

โดนพี่ชายต่างแม่เย็ดโดนพี่ชายต่างแม่เย็ด

สวัสดีค่ะหนูชื่อมิ้นค่ะ มิ้นเป็นนักศึกษาชั้นปีที่หนึ่งซึ่งบ้านมิ้นจะมีพ่อ แม่ แล้วก็พี่โอ๊ตซึ่งพี่โอ๊ตเป็นพี่ชายต่างแม่พี่โอ๊ตเป็นนักศึกษาชั้นปีที่สี่ค่ะพี่โอ๊ตไม่ค่อยสุงสิงกับใครวันๆพี่โอ๊ตมักจะเก็บตัวอ่านหนังสืออยู่ในห้อง พี่โอ๊ตเป็นคนเรียนเก่งเรียนดีมาตลอดมิ้นนี่เทียบไม่ติดเลยล่ะค่ะพี่โอ๊ตเป็นคนดุนิดๆนะคะมิ้นเลยไม่ค่อยอยากจะคุยด้วยสักเท่าไหร่และมีอยู่วันหนึ่งพ่อแม่ของมิ้นจะต้องไปทำงานที่ต่างจังหวัดเป็นเวลาอาทิตย์หนึ่งซึ่งพ่อกับแม่ฝากมิ้นไว้กับพี่โอ๊ตซึ่งพี่โอ๊ตก็ถือว่าเป็นพี่ชายที่ดีพอสมควรช่วงเช้าและช่วงเย็นพี่โอ๊ตมักจะทำอาหารไว้ให้มิ้นกินและดูแลเรื่องงานภายในบ้านทุกอย่างเป็นอย่างดี

เทคนิคมัดใจชายง่ายๆเทคนิคมัดใจชายง่ายๆ

สวัสดีค่ะ เรามีเทคนิคดีๆมาแนะนำให้กับสาวๆทุกคนได้ลองนำไปใช้กันดูนะคะ ว่าเราจะมัดใจชายได้อย่างไรให้อยู่หมัด แต่ก่อนอื่นถ้าสาวๆยังทำตัวแบบเดิมๆน่าเบื่อหน่าย เอาแต่ใจตนเอง มันเป็นเรื่องที่ยากนะคะถ้าจะมัดใจใครสักคน เอาใจเขามาใส่ใจเราเยอะๆ และอย่าลืมสังเกตดูว่าเขาชอบอะไรไม่ชอบอะไร การใส่ใจที่ดีที่สุดคือตัวเราเอง คอยมอง คอยเก็บข้อมูลเยอะๆค่ะ เพราะฝ่ายชายจะชอบให้เราใส่ใจเขาทุกเรื่องแม้แต่จะเป็นเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม งั้นเรามาดูเทคนิคง่ายๆ ที่จะทำให้ฝ่ายชายรักคุณมากขึ้นกัน