ได้เย็ดเพื่อนสมัยเรียนที่แอบเล็งมานาน

สวัสดีค่ะดิฉันมีชื่อว่าเจนนะคะเจนจะมาเล่าประสบการณ์เสียวพี่เจนเจอมากับตัวเองแต่ขอบอกไว้ก่อนเลยนะคะว่าเจนเนี่ยมีหน้าตาที่น่ารัก แอบหมวยๆอยู่พอสมควรผิวขาวใส หน้าอกโตมากๆเลยล่ะค่ะแน่นอนว่าในสมัยเรียนนะคะเจนอ่ะเป็นผู้หญิงที่โดนเพื่อนแซวและจีบมาตลอดเลยค่ะเพราะด้วยความน่ารักความสวยของเจนเองแต่เจนน่ะแอบชอบเพื่อนอยู่คนนึงค่ะซึ่งเพื่อนพรุ่งนี้นะคะเขาจะดูเป็นคนตั้งใจเรียนไม่ค่อยสนใจเรื่องอย่างอื่นซึ่งในวันนี้ค่ะเจนได้เจอกับเขาอีกครั้ง ซึ่งในวันนี้นะคะเจนได้ออกไปเที่ยวห้างสรรพสินค้าแถวบ้านค่ะไปคนเดียวเดินอยู่คนเดียวแต่สักพักนึงเจนก็ได้ยินเหมือนมีเสียงใครสักคนเรียกและแน่นอนค่ะเมื่อเจนหันไปนะคะเจนก็ได้เจอกับเพื่อนที่เจนเคยแอบชอบมานาน เราทักทายกันพูดคุยกันอย่างสนุกและได้เดินเที่ยวด้วยกันต่อค่ะหลังจากนั้นมาเจนและเพื่อนก็มีการแลกไลน์แลกเบอร์กันและได้มีโอกาสพูดคุยกัน เสมอเลยค่ะ ตอนนั้นเจนมีความสุขมากเลยค่ะเพราะเจนนั้นชอบเพื่อนคนนี้มานานมากๆ แล้ววันหนึ่งเพื่อนของเจนก็โทรมาชวนเจนออกไปดูหนังกินข้าวแน่นอนเขาเจนไม่ปฏิเสธเขาอย่างแน่นอนและเขาก็อากาศที่จะมารับเจนที่บ้านและขออนุญาตพ่อกับแม่ของเจนด้วยค่ะ และดูเหมือนพ่อแม่ของเจนก็จะชอบเพื่อนของเจนคนนี้มากๆ เมื่อเราไปเที่ยวกินข้าวและดูหนังกับเสร็จแล้วเราก็ขึ้นมาบนรถและขับรถเล่นกันอย่างสนุกเราขับวนไปที่นั่นที่นี่ที่ที่เราอยากไปตอนนั้นเจนมีความสุขมากค่ะและในเวลานี้ก็มืดค่ำมากๆแล้วแต่เจนก็ยังไม่อยากที่จะกลับจึงมาจอดรถนั่งคุยนั่งเล่นกัน เพื่อนของเจนนั้นเอื้อมมือมาจับมือของเจน และในเวลานั้นเราสองคนก็เผลอสบตากัน และด้วยอารมณ์ควบคุมความต้องการเราสองคนจูบปากกันอย่างอ่อนโยนเราต่างใช้มือของกันและกันรูปไล้ไปทั่วเรือนร่างเพื่อนของเจนนั้นเอื้อมมือมาบีบนมเจนย่างสนุกมือ เพื่อนของเจนนี้นะคะจูบเจนอย่างมีความสุขและค่อยๆปรับเบาะให้นอนราบลงไป และเมื่อปรับเบาะลงไปแล้วก็ปลดกระดุมกางเกงของเจนออก และใช้นิ้วของตัวเองสอดใส่เขี่ยติ่งหีของเจน ตอนนั้นหีของเจนมีน้ำไหลออกมาเยอะมากค่ะเจนเสียวรูหีมากค่ะเพื่อนของเจนเริ่มใช้นิ้วสอดใส่แล้วซอยหีเจนแล้วไม่นานนักเพื่อของเจนก็เริ่มชักว่าวและขึ้นคร่อมเจนใช้ปลายควยถูหีและสอดใส่ควยและเริ่มเย็ดหีของเจนอย่างดุดันเพื่อนของเจนเย็ดหีมันมากค่ะเพื่อซอยหีรัวเลยค่ะรถสะเทือนแต่เราก็ไม่หลุดเราเย็ดกันนานมากเพราะความอึดของเพื่อนเจนเจนอ้าข้าให้กระแทกง่ายๆเราเย็ดกันจนน้ำแตก

Related Post

เมียเพื่อนเงี่ยนสงสารก็เลยจัดหนักเมียเพื่อนเงี่ยนสงสารก็เลยจัดหนัก

วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์เรื่องเสียวครับคือว่าผมมีเพื่อนสนิทข้างบ้านคนนึงชื่อว่า ต้า มันเป็นคนที่สนิทกับผมมากๆ ต้าแต่งงานแล้วมีลูกด้วยกันสองคน เมียของต้าอายุ 27 ปี ซึ่งอ่อนกว่าผมและต้า 3 ปี ทว่าคนเราเมื่อมีลูกค่าใช้จ่ายก็จะเยอะเป็นพิเศษไม่ว่าจะเป็นค่าเรียน ค่ารถรับส่งหรือจะค่าอาหาร คิดดูแล้วก็ไมเกรนจะขึ้น ต้ามันเลยตัดสินใจลาเมียไปทำงานที่อเมริกาเพื่อไปหาเงินมาเป็นค่าใช้จ่ายเลี้ยงดูครอบครัวกับลูกทั้งสองคน เพราะแค่ทำงานในบ้านเดือนนึงได้เพียงแค่ไม่กี่บาทไม่พอกิน

โดนครั้งแรกทีเดียว 2 รูโดนครั้งแรกทีเดียว 2 รู

สวัสดีค่ะเราชื่อน้ำนะคะตอนนี้น้ำเรียนอยู่มหาลัยที่กรุงเทพค่ะจริง ๆ น้ำเป็นคนต่างจังหวัดตอนนี้น้ำเลยอาศัยอยู่หอกับเพื่อนที่คณะค่ะบ้านน้ำไม่ค่อยมีเงินเลยต้องหารค่าห้องกับเจน เวลาจะแอบดูคลิปโป๊ก็ต้องไปดูในห้องน้ำ วันนั้นน้ำนัดกับเจนว่าจะไปเที่ยวกันเพราะน้ำมาอยู่กรุงเทพยังไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนเลยเจนก็ตกลงค่ะแต่มันบอกว่าขอไปหาแฟนแปปนึงไปเอาเงินแต่พอไปถึงห้องของแฟนเจนก็มีผู้ชายอยู่ในห้องน้ำสี่คนค่ะรวมแฟนเจนก็เป็นห้าเจนบอกให้น้ำนั่งรอกับเพื่อนแฟนเจนก่อนค่ะเพราะเจนจะเข้าไปคุยกับแฟนในห้อง คงจะทำเรื่องอย่างว่าเหมือนในคลิปโป๊นั่นแหละค่ะ ด้วยความที่น้ำเป็นคนที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อนเลยจะเกร็ง ๆ หน่อยคะ

ผลัดกันเย็ดหีนักร้องในผับผลัดกันเย็ดหีนักร้องในผับ

สวัสดีครับผมชื่อพงษ์ครับผมเป็นนักศึกษาชั้นปีที่สี่ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ส่งวันไหนผมจะมาเล่าประสบการณ์เสียวครั้งแรกของผมให้กับทุกคนได้ฟังวันนั้นผมกับเพื่อนนัดกันไปเที่ยวผับแห่งหนึ่งย่านทองหล่อซึ่งผมนั้นก็ไปเที่ยวกันตามปกติ ผมเปิดโต๊ะ 1 โต๊ะเพื่อนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนๆซึ่งนั่งไปสักพักนึงก็มีนักร้องสักคนนึงที่ร้องเพลงบนเวที ซึ่งนักร้องคนนั้นหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มของหมวยๆมากเลยครับ พวกผมนั่งมองนักร้องคนนั้นตั้งแต่เธอร้องเพลงแรกจนถึงวันสุดท้ายและเหมือนเธอก็จะรู้ตัวว่าผมและพวกเพื่อนๆผมมองเธออยู่ มาเธอร้องเพลงสิเธอก็เดินลงจากเวทีและเดินมาหาพวกผมที่โต๊ะซึ่งพวกผมก็คุยแซวเธอและชื่นชมว่าเธอร้องเพลงเพราะมากๆเธอเขินกับคำชมของพวกผมครับยิ่งดูใกล้ๆเธอก็ยังสวยมากเลยเธอเป็นแฟนเธอนั่งดื่มกับพวกเราเธอก็ใจเธอนะครับนั่งดื่มกับพวกผมพวกเราพูดคุยกันอย่างสนุกและทำแผลและ ผมเองก็เริ่มเมาพอสมควรและไม่นานนักผับก็ปิดพวกเราทุกคนเดินออกจากผับแห่งนั้นซึ่งมีนักร้องคนสวยหน้าหมวยไปกับเราด้วย เราตัดสินใจไปคอนโดเพื่อนที่ชื่อไอ้กายซึ่งพานักร้องคนนั้นไปด้วย ในขณะที่กำลังขับรถเราก็พูดคุยกันเรื่องทั่วไปอย่างสนุกสนาน พอถึงคอนโดเราก็อุ้มนักร้องหน้าหมวยคนนั้นขึ้นไปนอนที่เตียงค่อยกายส่วนพวกผมก่อนนอนอยู่บริเวณข้างๆเตียง เมื่อพวกผมเริ่มหลับตาสักพักก็มีมือเย็นๆมาจับที่หน้าของผม “ขนาดนี้แล้วไม่เย็ดเราหน่อยหรอ