ได้เย็ดเพื่อนสมัยเรียนที่แอบเล็งมานาน

สวัสดีค่ะดิฉันมีชื่อว่าเจนนะคะเจนจะมาเล่าประสบการณ์เสียวพี่เจนเจอมากับตัวเองแต่ขอบอกไว้ก่อนเลยนะคะว่าเจนเนี่ยมีหน้าตาที่น่ารัก แอบหมวยๆอยู่พอสมควรผิวขาวใส หน้าอกโตมากๆเลยล่ะค่ะแน่นอนว่าในสมัยเรียนนะคะเจนอ่ะเป็นผู้หญิงที่โดนเพื่อนแซวและจีบมาตลอดเลยค่ะเพราะด้วยความน่ารักความสวยของเจนเองแต่เจนน่ะแอบชอบเพื่อนอยู่คนนึงค่ะซึ่งเพื่อนพรุ่งนี้นะคะเขาจะดูเป็นคนตั้งใจเรียนไม่ค่อยสนใจเรื่องอย่างอื่นซึ่งในวันนี้ค่ะเจนได้เจอกับเขาอีกครั้ง ซึ่งในวันนี้นะคะเจนได้ออกไปเที่ยวห้างสรรพสินค้าแถวบ้านค่ะไปคนเดียวเดินอยู่คนเดียวแต่สักพักนึงเจนก็ได้ยินเหมือนมีเสียงใครสักคนเรียกและแน่นอนค่ะเมื่อเจนหันไปนะคะเจนก็ได้เจอกับเพื่อนที่เจนเคยแอบชอบมานาน เราทักทายกันพูดคุยกันอย่างสนุกและได้เดินเที่ยวด้วยกันต่อค่ะหลังจากนั้นมาเจนและเพื่อนก็มีการแลกไลน์แลกเบอร์กันและได้มีโอกาสพูดคุยกัน เสมอเลยค่ะ ตอนนั้นเจนมีความสุขมากเลยค่ะเพราะเจนนั้นชอบเพื่อนคนนี้มานานมากๆ แล้ววันหนึ่งเพื่อนของเจนก็โทรมาชวนเจนออกไปดูหนังกินข้าวแน่นอนเขาเจนไม่ปฏิเสธเขาอย่างแน่นอนและเขาก็อากาศที่จะมารับเจนที่บ้านและขออนุญาตพ่อกับแม่ของเจนด้วยค่ะ และดูเหมือนพ่อแม่ของเจนก็จะชอบเพื่อนของเจนคนนี้มากๆ เมื่อเราไปเที่ยวกินข้าวและดูหนังกับเสร็จแล้วเราก็ขึ้นมาบนรถและขับรถเล่นกันอย่างสนุกเราขับวนไปที่นั่นที่นี่ที่ที่เราอยากไปตอนนั้นเจนมีความสุขมากค่ะและในเวลานี้ก็มืดค่ำมากๆแล้วแต่เจนก็ยังไม่อยากที่จะกลับจึงมาจอดรถนั่งคุยนั่งเล่นกัน เพื่อนของเจนนั้นเอื้อมมือมาจับมือของเจน และในเวลานั้นเราสองคนก็เผลอสบตากัน และด้วยอารมณ์ควบคุมความต้องการเราสองคนจูบปากกันอย่างอ่อนโยนเราต่างใช้มือของกันและกันรูปไล้ไปทั่วเรือนร่างเพื่อนของเจนนั้นเอื้อมมือมาบีบนมเจนย่างสนุกมือ เพื่อนของเจนนี้นะคะจูบเจนอย่างมีความสุขและค่อยๆปรับเบาะให้นอนราบลงไป และเมื่อปรับเบาะลงไปแล้วก็ปลดกระดุมกางเกงของเจนออก และใช้นิ้วของตัวเองสอดใส่เขี่ยติ่งหีของเจน ตอนนั้นหีของเจนมีน้ำไหลออกมาเยอะมากค่ะเจนเสียวรูหีมากค่ะเพื่อนของเจนเริ่มใช้นิ้วสอดใส่แล้วซอยหีเจนแล้วไม่นานนักเพื่อของเจนก็เริ่มชักว่าวและขึ้นคร่อมเจนใช้ปลายควยถูหีและสอดใส่ควยและเริ่มเย็ดหีของเจนอย่างดุดันเพื่อนของเจนเย็ดหีมันมากค่ะเพื่อซอยหีรัวเลยค่ะรถสะเทือนแต่เราก็ไม่หลุดเราเย็ดกันนานมากเพราะความอึดของเพื่อนเจนเจนอ้าข้าให้กระแทกง่ายๆเราเย็ดกันจนน้ำแตก

Related Post

เมียเพื่อนเงี่ยนสงสารก็เลยจัดหนักเมียเพื่อนเงี่ยนสงสารก็เลยจัดหนัก

วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์เรื่องเสียวครับคือว่าผมมีเพื่อนสนิทข้างบ้านคนนึงชื่อว่า ต้า มันเป็นคนที่สนิทกับผมมากๆ ต้าแต่งงานแล้วมีลูกด้วยกันสองคน เมียของต้าอายุ 27 ปี ซึ่งอ่อนกว่าผมและต้า 3 ปี ทว่าคนเราเมื่อมีลูกค่าใช้จ่ายก็จะเยอะเป็นพิเศษไม่ว่าจะเป็นค่าเรียน ค่ารถรับส่งหรือจะค่าอาหาร คิดดูแล้วก็ไมเกรนจะขึ้น ต้ามันเลยตัดสินใจลาเมียไปทำงานที่อเมริกาเพื่อไปหาเงินมาเป็นค่าใช้จ่ายเลี้ยงดูครอบครัวกับลูกทั้งสองคน เพราะแค่ทำงานในบ้านเดือนนึงได้เพียงแค่ไม่กี่บาทไม่พอกิน

แอบเย็ดระหว่างทัวร์แอบเย็ดระหว่างทัวร์

สวัสดีค่ะดิฉันชื่อพลอยค่ะ วันนี้พลอยมีเรื่องเล่าค่ะ วันนั้นพลอยได้มีโอกาสไปศึกษาดูงานหลายจังหวัดโดยมีหน่วยงานอื่นส่งคนมาศึกษาด้วยกันระหว่างรอขึ้นรถพลอยก็สังเกตุเห็นผู้ชานคนหนึ่งชื่อว่าบิ๊กคอยนั่งแอบมองพลอยอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าพลอยจะทำอะไรก็เหมือนว่าจะอยู่ในสายตาของบิ๊กเสมอ โดยบิ๊กส่งเพื่อนเข้ามาคุยกับพลอยมาถามเรื่องราวๆต่างเพื่อตีสนิท และถ้าถามแพรวนะคะพลอยรู้สึกสนิทกับน้องที่บิ๊กส่งมาน้องเขาอายุน้อยกว่าพลอยประมาณห้าปีและขณะที่ขึ้นรถพลอยก็โดนเพื่อนบิ๊กแซวอยู่ตลอด เวลาที่กำลังศึกษาดูงานบิ๊กจะเข้ามาใกล้ๆพลอยอยู่เสมอ บิ๊กเป็นผู้ชายที่หน้าตาน่ารักมากเลยค่ะเอาจริงๆพลอยก็หลงความหล่อของบิ๊กอยู่พอสมควร พลอยก็แอบส่งสายตาแอบอ่อยบิ๊กอยู่พอสมควร บิ๊กก็เหมือนจะรู้ตัวนะคะบิ๊กให้น้องมาขอไลน์พลอยค่ะ ซึ่งพลอยก็ให้ไปเราคุยกันผ่านไลน์ตลอดจนถึงคืนสุดท้ายที่จะหมดทริปบิ๊กชวนมาคุยที่หน้าโรงแรมที่ทีมงานพัก บิ๊กจูบพลอยค่ะ เราเผลอจูบกันอย่างดูดดื่ม

ก็คนมันเงี่ยนก็คนมันเงี่ยน

วันนี้กี้ก็ได้มีโอกาสที่จะมาเล่าเรื่องของตัวเองให้ทุกคนได้อ่านกันนะคะ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยนะคะว่ากี้คบกับแฟนอยู่นะคะแต่แฟนกี้เขาไม่เก่งเรื่องเซ็กส์เลยทุกวันนี้อยู่ด้วยกันเพราะรักเท่านั้นจริง ๆ ค่ะ เรื่องอย่างว่าแทบจะนับครั้งได้เลยเดือนนึงไม่รู้ว่าถึงห้าครั้งหรือเปล่า แต่กี้เป็นคนที่อารมณ์ทางเพศสูงและต้องการบ่อยมาก ๆ กี้ต้องดูคลิปโป้ช่วยตัวเองแต่ตอนนี้กี้มีทางแก้ปัญหาคือการไปเอากับคนอื่นแต่มันเป็นเพียงการนอกกายเท่านั้นนะคะส่วนใหญ่ก็จะเป็นในกลุ่มเพื่อนของกี้เท่านั้นเพราะอย่างน้อยก็มั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน แต่เรื่องนี้แฟนกี้ก็รู้นะคะเขาก็รู้ตัวเองว่าเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยใส่ใจเรื่องเซ็กส์เขาก็ให้กี้ทำได้นะคะแต่ทุกครั้งที่กี้ไปเอากับใครจะต้องถ่ายคลิปโป้มาให้เขาดู กี้ก็ถ่ายคลิปโป้ตามที่เขาขอนะคะแต่ตอนแรกกี้ก็ไม่กล้าเอาคลิปโป้นี่ให้เขาดูหรอกกลัวว่าเขาจะคิดมาก แต่กลับกันเลยค่ะพอแฟนกี้ได้ดูคลิปโป้ที่กี้โดนเอาแล้วกลับทำให้เขามีอารมณ์ทางเพศมากกว่าเดิมอีก