ก็คนมันเงี่ยน

วันนี้กี้ก็ได้มีโอกาสที่จะมาเล่าเรื่องของตัวเองให้ทุกคนได้อ่านกันนะคะ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยนะคะว่ากี้คบกับแฟนอยู่นะคะแต่แฟนกี้เขาไม่เก่งเรื่องเซ็กส์เลยทุกวันนี้อยู่ด้วยกันเพราะรักเท่านั้นจริง ๆ ค่ะ เรื่องอย่างว่าแทบจะนับครั้งได้เลยเดือนนึงไม่รู้ว่าถึงห้าครั้งหรือเปล่า แต่กี้เป็นคนที่อารมณ์ทางเพศสูงและต้องการบ่อยมาก ๆ กี้ต้องดูคลิปโป้ช่วยตัวเองแต่ตอนนี้กี้มีทางแก้ปัญหาคือการไปเอากับคนอื่นแต่มันเป็นเพียงการนอกกายเท่านั้นนะคะส่วนใหญ่ก็จะเป็นในกลุ่มเพื่อนของกี้เท่านั้นเพราะอย่างน้อยก็มั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน แต่เรื่องนี้แฟนกี้ก็รู้นะคะเขาก็รู้ตัวเองว่าเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยใส่ใจเรื่องเซ็กส์เขาก็ให้กี้ทำได้นะคะแต่ทุกครั้งที่กี้ไปเอากับใครจะต้องถ่ายคลิปโป้มาให้เขาดู กี้ก็ถ่ายคลิปโป้ตามที่เขาขอนะคะแต่ตอนแรกกี้ก็ไม่กล้าเอาคลิปโป้นี่ให้เขาดูหรอกกลัวว่าเขาจะคิดมาก แต่กลับกันเลยค่ะพอแฟนกี้ได้ดูคลิปโป้ที่กี้โดนเอาแล้วกลับทำให้เขามีอารมณ์ทางเพศมากกว่าเดิมอีก
จนเรื่องที่จะเล่าเป็นเรื่องของเพื่อนเก่ากี้เองค่ะ เราเจอกันเพราะเขามาติดต่องานกับกี้เลยได้มีโอกาสคุยกัน กี้รู้ค่ะว่าเขาแอบชอบกี้มาตั้งนานแล้วกี้ก็ดูทรงเขาดูแล้วน่าจะแซ่บค่ะเลยถามเขาว่าตอนนี้ยังชอบกี้อยู่มั้ย เขาก็พยักหน้าค่ะกี้เลยได้โอกาสชวนเขาไปดื่มกันหน่อย ตอนดื่มก็ปกตินะคะแต่ขากลับนี่สิกี้ก็ค่อย ๆ เอามือไปลูบที่เป้าของเขา เขาก็ดูเหมือนตกใจแต่ก็รู้ตัวทันทีเขารีบขับรถไปจอดในซอยที่ไม่มีคนผ่าน พอจอดรถเขาก็ลงจากรถเลยค่ะพร้อมเรียกกี้ให้ตามลงไป เขาถอดกางเกงยีนส์ตัวเองทันทีพร้อมกับกางเกงในของเขาแล้วก็รีบเข้ามาถอดเสื้อผ้าของกี้ด้วย เขาจูบไซร้คอกี้ไม่หยุดกี้เองก็ชักให้เขาด้วย เขาอุ้มกี้ขึ้นบนฝากระโปรงรถแล้วลงลิ้นให้กี้จนกี้ครางไม่เป็นภาษาเลยค่ะมือเขาก็ขยำนมกี้ไปด้วยกี้ทำได้แค่แอ่นสะโพกไปตามลิ้นเขาเท่านั้นเองค่ะ ไม่น่าเชื่อเลยว่าคนที่ขี้อายแต่เซ็กส์กับรุนแรงขนาดนี้กี้ถูกใจมาก ๆ เลยค่ะ
หลังจากเขาทำกี้เสร็จกับลิ้นแล้วก็นิ้วเขาไปสองน้ำเขาจับกี้ลงมากค่ะแล้วให้กี้ใส่ถุงยางให้เขาแน่นอนค่ะว่ากี้ต้องใส่ปากใส่ให้เขาแน่นอน และมันก็ยิ่งทำให้เขามีอารมณ์มากกว่าเดิมเลยอีกเขาจับกี้หันหน้าเข้ากระโปรงรถแล้วก็เสียบควยจากข้างหลังค่ะ เขากระเด้าถี่แถมลึกอีกต่างหากกี้ไก้แต่ร้องครางไปกับความเสียวที่เขาสร้างให้กี้ เขากระเด้าพร้อมกับบีบนมกี้ไปด้วยแถมเขายังจูบพร้อมกับกัดไปที่หลังกี้ด้วยซึ่งมันทำให้กี้เสียวมากกว่าเดิมอีก แต่มันยังไม่พอเขาจับขาสองข้างของกี้ขึ้นแล้วกี้ก็ต้องเอานมถูไปกับกระโปรงรถเขาก็ซอยไม่ยั้งเลยกี้รู้เลยว่าอีกเดี๋ยวเขาต้องเสร็จแล้วแน่ ๆ จนเข้าน้ำแตกแต่แน่นอนค่ะว่าคืนนั้นมันไม่ใช่น้ำเดียวแน่นอน

Related Post

โดนครั้งแรกทีเดียว 2 รูโดนครั้งแรกทีเดียว 2 รู

สวัสดีค่ะเราชื่อน้ำนะคะตอนนี้น้ำเรียนอยู่มหาลัยที่กรุงเทพค่ะจริง ๆ น้ำเป็นคนต่างจังหวัดตอนนี้น้ำเลยอาศัยอยู่หอกับเพื่อนที่คณะค่ะบ้านน้ำไม่ค่อยมีเงินเลยต้องหารค่าห้องกับเจน เวลาจะแอบดูคลิปโป๊ก็ต้องไปดูในห้องน้ำ วันนั้นน้ำนัดกับเจนว่าจะไปเที่ยวกันเพราะน้ำมาอยู่กรุงเทพยังไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนเลยเจนก็ตกลงค่ะแต่มันบอกว่าขอไปหาแฟนแปปนึงไปเอาเงินแต่พอไปถึงห้องของแฟนเจนก็มีผู้ชายอยู่ในห้องน้ำสี่คนค่ะรวมแฟนเจนก็เป็นห้าเจนบอกให้น้ำนั่งรอกับเพื่อนแฟนเจนก่อนค่ะเพราะเจนจะเข้าไปคุยกับแฟนในห้อง คงจะทำเรื่องอย่างว่าเหมือนในคลิปโป๊นั่นแหละค่ะ ด้วยความที่น้ำเป็นคนที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อนเลยจะเกร็ง ๆ หน่อยคะ

ผลัดกันเย็ดหีนักร้องในผับผลัดกันเย็ดหีนักร้องในผับ

สวัสดีครับผมชื่อพงษ์ครับผมเป็นนักศึกษาชั้นปีที่สี่ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ส่งวันไหนผมจะมาเล่าประสบการณ์เสียวครั้งแรกของผมให้กับทุกคนได้ฟังวันนั้นผมกับเพื่อนนัดกันไปเที่ยวผับแห่งหนึ่งย่านทองหล่อซึ่งผมนั้นก็ไปเที่ยวกันตามปกติ ผมเปิดโต๊ะ 1 โต๊ะเพื่อนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนๆซึ่งนั่งไปสักพักนึงก็มีนักร้องสักคนนึงที่ร้องเพลงบนเวที ซึ่งนักร้องคนนั้นหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มของหมวยๆมากเลยครับ พวกผมนั่งมองนักร้องคนนั้นตั้งแต่เธอร้องเพลงแรกจนถึงวันสุดท้ายและเหมือนเธอก็จะรู้ตัวว่าผมและพวกเพื่อนๆผมมองเธออยู่ มาเธอร้องเพลงสิเธอก็เดินลงจากเวทีและเดินมาหาพวกผมที่โต๊ะซึ่งพวกผมก็คุยแซวเธอและชื่นชมว่าเธอร้องเพลงเพราะมากๆเธอเขินกับคำชมของพวกผมครับยิ่งดูใกล้ๆเธอก็ยังสวยมากเลยเธอเป็นแฟนเธอนั่งดื่มกับพวกเราเธอก็ใจเธอนะครับนั่งดื่มกับพวกผมพวกเราพูดคุยกันอย่างสนุกและทำแผลและ ผมเองก็เริ่มเมาพอสมควรและไม่นานนักผับก็ปิดพวกเราทุกคนเดินออกจากผับแห่งนั้นซึ่งมีนักร้องคนสวยหน้าหมวยไปกับเราด้วย เราตัดสินใจไปคอนโดเพื่อนที่ชื่อไอ้กายซึ่งพานักร้องคนนั้นไปด้วย ในขณะที่กำลังขับรถเราก็พูดคุยกันเรื่องทั่วไปอย่างสนุกสนาน พอถึงคอนโดเราก็อุ้มนักร้องหน้าหมวยคนนั้นขึ้นไปนอนที่เตียงค่อยกายส่วนพวกผมก่อนนอนอยู่บริเวณข้างๆเตียง เมื่อพวกผมเริ่มหลับตาสักพักก็มีมือเย็นๆมาจับที่หน้าของผม “ขนาดนี้แล้วไม่เย็ดเราหน่อยหรอ

อยากได้เพื่อนแม่ เป็นเมียอยากได้เพื่อนแม่ เป็นเมีย

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเรื่องเสียวavsubthaiทุกคน ผมมีชื่อว่า บิ๊ก ครับพึ่งมีอายุก็ได้แค่ 21 ปีเองครับ ผมนั้นได้รับมรดกมาจากพ่อนั่นก็คือมีควยที่ใหญ่สมชื่อ และมีหน้าตาดีที่ได้มาจากแม่ นั่นจึงทำให้ผมนั้นมักจะมีสาวๆมาของมีเรื่องเสียวด้วยกันตลอดเวลา เพียงแค่ผมนั้นต้องการก็จะมีสาวๆมาถวายตัวให้กับผมแล้ว จะมีแต่สาวในavsubthaiที่ผมอยากเย็ดมากๆแต่ก็ทำไม่ได้ เพราะว่าพวกเธอนั้นอยู่ในavsubthaiเลยออกจากจอโทรศัพท์มาหาผมไม่ได้นั้นเอง แล้วชีวิตของผมนั้นก็ได้ไปพบเจอกับเรื่องเสียวที่ดีมากๆผมนั้นยังจดจำมาถึงทุกวันนี้ เรื่องเสียวนั้นมันเกิดจากที่ผมนั้นต้องเตรียมอ่านหนังสือสอบเข้ามหาลัย แม่ของผมนั้นเลยได้ให้ผมไปพักอยู่ที่บ้านเพื่อนของแม่ที่ชื่อว่า ฟ้า เพราะลูกชายของเธอก็กำลังอ่านหนังสือเตรียมสอบเหมือนกัน ผมเลยต้องไปนอนที่บ้านของน้าฟ้าเป็นเวลาเกือบสองเดือน ตั้งแต่ผมไปอยู่ที่นั่นผมก็รู้สึกว่าคำพูดคำจาหรือสายตาที่น้าฟ้าได้มองมาที่ผมนั้น มันเหมือนกับสายตาของคนที่กำลังอยากจะอ่อยให้เย็ดผมเลย เมื่อผมมีเวลาได้นั่งพูดคุยกับน้าฟ้าสองคนเธอก็มักจะเล่าว่าแฟนเก่าของเธอได้ทิ้งเธอไปนานมากแล้ว และในตอนนี้เธอเองก็เหงาใจมากๆแต่ว่าลูกของเธอกำลังเติบโต เลยไม่สามารถออกไปหาผู้ชายมาเยียวยาจิตใจได้ผมก็ทำได้เพียงแค่ปลอบใจเธอ แล้วในวันหนึ่งที่ลูกของน้าฟ้าออกไปกินเลี้ยงฉลองงานวันเกิดของเพื่อนของเขา ซึ่งผมไม่ได้ไปด้วย ทำให้เราได้อยู่กันแค่สองคนที่บ้าน ผมที่ได้ดูavsubthaiจนเริ่มเงี่ยนแล้วเลยอยากจะไปแอบดูน้าฟ้าอาบน้ำ ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นแม่หม้าย แต่หน้าตาของเธอนั้นยังคงดูสวย ผิวพรรณและรูปร่างก็ดูดีกว่าวัยรุ่นบางคนเสียอีก