สวยแต่รูปจูบไม่หอม

ถ้าคุณลองมองดีๆ แล้วสังเกตดูว่าทำไมผู้หญิงบางคนภายนอกนั้นสวย น่าคบหา แต่ถ้าลองทำความรู้จักลึกๆเข้าไปแล้ว กับตรงกันข้ามกันเลย เพราะว่าผู้หญิงบางคนไม่ดูแลตัวเองให้ครบทุกด้าน ถ้าคุณลองมองย้อนกลับไปดูตัวเองสักนิดละก็คุณก็จะสวยทั้งภายนอกและภายใน ถ้าเปรียบกันการที่เราดูหนังโป๊ญี่ปุ่นสังเกตไหมว่า นางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นบางคนสวยแต่รูปร่าง หน้าตา แต่ลีลาการเล่นหนังโป๊ญี่ปุ่นของเขานั้นไม่ได้เรื่องซึ่งถ้าเป็นบางคน น่าตาพอใช้ได้ หุ่นดี แต่เล่นหนังโป๊ญี่ปุ่นออกมาได้ดีเยี่ยม ทำให้หนังโป๊ญี่ปุ่นของเธอนั้นมีคนเข้าดูมากกว่า ไม่แปลกค่ะ เพราะคุณจะสวยแค่ภายนอกอย่างเดียวไม่ได้ ต้องสวยทั้งภายนอกและภายในเพื่อที่ผู้ชายจะอยู่กับเราได้นาน
เทคนิคง่ายๆ ในการดูแลทั้งสองอย่างนี้ มีเพียงไม่กี่อย่างแต่สามารถทำให้คุณเป็นดาวที่โดดเด่นได้เลยทีเดียว
ข้อที่หนึ่ง การแต่งกาย แต่งอย่างไรให้อีกฝ่ายมองคุณแบบไม่มองคนอื่นเลย แต่งตัวให้คุณดูผอมและหุ่นดีที่สุด เลือกสีที่ทำให้คุณดูสว่าง และดึงดูด นั้นเป็นเพียงภาพลักษณ์ภายนอกเท่านั้น
ข้อที่สอง เติมสีสันให้กับใบหน้า อย่าหน้าโทรมเหมือนคนป่วย เพราะมันจะไม่ดึงดูดใครเข้ามาหาคุณเลย ยิ่งคุณทำให้อีกฝ่ายสะดุดตาล่ะก็ยิ่งเป็นเรื่องที่ดี เพราะคุณจะดูเด่นมากในสายตาของเขา แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเติมสีสันจัดจ้านลงไป ควรเติมแต่พอดี ให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด มันจะทำให้คุณดูสวย ใส น่าคบหา
ข้อที่สาม กิริยาท่าทาง ควรจะยิ้มแย้มแจ่มใส เพราะคุณจะดูเป็นคนสดใส ทำให้อีกฝ่ายอยากเข้ามาหา มาพูดคุยเพิ่มความสัมพันธ์ ถ้าคุณแข็งกระด่าง เฉยชา มันจะดูน่าเบื่อจนเกินไป เป็นอีกเหตุผลที่ทำให้อีกฝ่ายไม่อยากเข้าหาคุณ
ข้อที่สี่ เก่งทุกเรื่องโดยเฉพาะเรื่องบนเตียง ข้างนอกเป็นสาวสุดแซบ แต่พอมาเรื่องบนเตียงกับไม่ไหวเอาสะเลย แบบนั้นแย่เลยนะคะ คุณต้องหาท่ามัดใจหรือทำให้อีกฝ่ายติดใจในตัวคุณ เขาจะได้จำคุณไม่ลืม และอีกอย่างถ้าเรื่องบนเตียงคุณไม่เคยขาดเลยล่ะก็อีกฝ่ายจะไม่ยอมไปไหนจากคุณเลย
และข้อสุดท้ายที่จะเป็นแนวทางในการปรับเปลี่ยนก็คือ การสร้างโลกของคุณให้สวยสดใส ไม่ว่าจะใน Facebook หรือในไหนก็ตาม โปรไฟล์ของคุณเป็นสิ่งสำคัญที่คนอื่นจะเห็นเป็นลำดับแรก ถ้าคุณหามุมถ่ายรูป ให้ดี แสง ความสว่าง ทำให้รูปออกมาสวย น่าสนใจ มันคือหน้าต่างอีกบานที่อีกฝ่ายจะเปิดเข้าหาคุณก่อนเพื่อทำความรู้จักเพิ่มเติม
ลองเอาไปปรับใช้ดูนะคะสาวๆ มันคือสิ่งที่จะทำให้คุณสวยทั้งรูปภายนอกและจูบภายใน ไม่ยากค่ะ ขอแค่มีความมั่นใจในตัวเองมีความเชื่อมั่น และเอาใจเขามาใส่ใจเราให้มากๆ เพราะจะทำให้ความสัมพันธ์ยั่งยืนและทำให้ทั้งสองฝ่ายเกิดความสบายใจ

Related Post

เหตุผลที่ทำให้คุณนั้นเจอแต่ความรักที่เลว ๆเหตุผลที่ทำให้คุณนั้นเจอแต่ความรักที่เลว ๆ

ไม่อยากจะบ่นเลยว่าทำไมไม่ว่าจะมีความรักมาสักกี่ครั้งไม่ว่าจะกับคนไหนที่คิดว่าแสนดีแล้วมันก็ต้องจบและพังลงทุกที ทั้งที่ใช้เวลาศึกษากันมาตั้งนานแต่ก็ยังได้เจอคนที่ไม่ดีทำตัวเลว ๆ จนคิดไปเองแล้วว่ารักแท้นั้นมันไม่ได้มีอยู่หรอกบนโลกใบนี้ ผู้ชายที่นิสัยดี ๆ นั้นมันมีแฟนไปหมดเสียแล้วหรือเปล่าถึงจะเคยได้ดูหนังเอ็กมาบ้างแต่หนังเอ็กมันก็ยังมีผู้ชายที่เลวเลยแต่ผู้ชายที่ดีที่อยู่ในหนังเอ็กมันก็มีอยู่เหมือนกันจึงไม่รู้เลยว่าหนังเอ็กไหนที่มันสามารถจะเชื่อถือไห้หรือจริง ๆ แล้วผู้ชายในชีวิตจริงกับในหนังเอ็กมันก็เหมือน ๆ กันเพราะว่าคนชั่วกับคนดีมันก็คงจะปะปนกันไปแต่ทำไมเราต้องเจอแต่คนที่ไม่ดีล่ะ วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจกันว่าอะไรที่มันทำให้คุณนั้นไปเจอความรักที่ไม่ดีเอาซะเลย

เทคนิคมัดใจชายง่ายๆเทคนิคมัดใจชายง่ายๆ

สวัสดีค่ะ เรามีเทคนิคดีๆมาแนะนำให้กับสาวๆทุกคนได้ลองนำไปใช้กันดูนะคะ ว่าเราจะมัดใจชายได้อย่างไรให้อยู่หมัด แต่ก่อนอื่นถ้าสาวๆยังทำตัวแบบเดิมๆน่าเบื่อหน่าย เอาแต่ใจตนเอง มันเป็นเรื่องที่ยากนะคะถ้าจะมัดใจใครสักคน เอาใจเขามาใส่ใจเราเยอะๆ และอย่าลืมสังเกตดูว่าเขาชอบอะไรไม่ชอบอะไร การใส่ใจที่ดีที่สุดคือตัวเราเอง คอยมอง คอยเก็บข้อมูลเยอะๆค่ะ เพราะฝ่ายชายจะชอบให้เราใส่ใจเขาทุกเรื่องแม้แต่จะเป็นเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม งั้นเรามาดูเทคนิคง่ายๆ ที่จะทำให้ฝ่ายชายรักคุณมากขึ้นกัน

สิ่งที่ต้องใส่ใจเมื่อคบผู้ชายที่อายุมากกว่าสิ่งที่ต้องใส่ใจเมื่อคบผู้ชายที่อายุมากกว่า

สาว ๆ บางคนก็ชอบเด็ก ๆ เป็นชีวิตจิตใจแต่ในขณะที่สาว ๆ บางคนนั้นก็รู้สึกว่าผู้ชายลุคแดดดี้อายุมากกว่าช่างเป็นผู้ใหญ่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกอบอุ่นมองไปทางไหนก็รู้สึกปลอดภัยรู้สึกได้ว่าเขาคอยดูแลเราอยู่ตลอดเวลาแต่ใครจะรู้ว่าการที่คุณคบผู้ชายที่อายุมากกว่าก็ต้องมีเรื่องที่เราต้องใส่ใจเป็นพิเศษถ้าคุณอยากรู้ว่าถ้าต้องการคบกันไปให้ตลอดรอดฝั่งนั้นคุณต้องทำอะไรบ้าง