สวยแต่รูปจูบไม่หอม

ถ้าคุณลองมองดีๆ แล้วสังเกตดูว่าทำไมผู้หญิงบางคนภายนอกนั้นสวย น่าคบหา แต่ถ้าลองทำความรู้จักลึกๆเข้าไปแล้ว กับตรงกันข้ามกันเลย เพราะว่าผู้หญิงบางคนไม่ดูแลตัวเองให้ครบทุกด้าน ถ้าคุณลองมองย้อนกลับไปดูตัวเองสักนิดละก็คุณก็จะสวยทั้งภายนอกและภายใน ถ้าเปรียบกันการที่เราดูหนังโป๊ญี่ปุ่นสังเกตไหมว่า นางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นบางคนสวยแต่รูปร่าง หน้าตา แต่ลีลาการเล่นหนังโป๊ญี่ปุ่นของเขานั้นไม่ได้เรื่องซึ่งถ้าเป็นบางคน น่าตาพอใช้ได้ หุ่นดี แต่เล่นหนังโป๊ญี่ปุ่นออกมาได้ดีเยี่ยม ทำให้หนังโป๊ญี่ปุ่นของเธอนั้นมีคนเข้าดูมากกว่า ไม่แปลกค่ะ เพราะคุณจะสวยแค่ภายนอกอย่างเดียวไม่ได้ ต้องสวยทั้งภายนอกและภายในเพื่อที่ผู้ชายจะอยู่กับเราได้นาน
เทคนิคง่ายๆ ในการดูแลทั้งสองอย่างนี้ มีเพียงไม่กี่อย่างแต่สามารถทำให้คุณเป็นดาวที่โดดเด่นได้เลยทีเดียว
ข้อที่หนึ่ง การแต่งกาย แต่งอย่างไรให้อีกฝ่ายมองคุณแบบไม่มองคนอื่นเลย แต่งตัวให้คุณดูผอมและหุ่นดีที่สุด เลือกสีที่ทำให้คุณดูสว่าง และดึงดูด นั้นเป็นเพียงภาพลักษณ์ภายนอกเท่านั้น
ข้อที่สอง เติมสีสันให้กับใบหน้า อย่าหน้าโทรมเหมือนคนป่วย เพราะมันจะไม่ดึงดูดใครเข้ามาหาคุณเลย ยิ่งคุณทำให้อีกฝ่ายสะดุดตาล่ะก็ยิ่งเป็นเรื่องที่ดี เพราะคุณจะดูเด่นมากในสายตาของเขา แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเติมสีสันจัดจ้านลงไป ควรเติมแต่พอดี ให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด มันจะทำให้คุณดูสวย ใส น่าคบหา
ข้อที่สาม กิริยาท่าทาง ควรจะยิ้มแย้มแจ่มใส เพราะคุณจะดูเป็นคนสดใส ทำให้อีกฝ่ายอยากเข้ามาหา มาพูดคุยเพิ่มความสัมพันธ์ ถ้าคุณแข็งกระด่าง เฉยชา มันจะดูน่าเบื่อจนเกินไป เป็นอีกเหตุผลที่ทำให้อีกฝ่ายไม่อยากเข้าหาคุณ
ข้อที่สี่ เก่งทุกเรื่องโดยเฉพาะเรื่องบนเตียง ข้างนอกเป็นสาวสุดแซบ แต่พอมาเรื่องบนเตียงกับไม่ไหวเอาสะเลย แบบนั้นแย่เลยนะคะ คุณต้องหาท่ามัดใจหรือทำให้อีกฝ่ายติดใจในตัวคุณ เขาจะได้จำคุณไม่ลืม และอีกอย่างถ้าเรื่องบนเตียงคุณไม่เคยขาดเลยล่ะก็อีกฝ่ายจะไม่ยอมไปไหนจากคุณเลย
และข้อสุดท้ายที่จะเป็นแนวทางในการปรับเปลี่ยนก็คือ การสร้างโลกของคุณให้สวยสดใส ไม่ว่าจะใน Facebook หรือในไหนก็ตาม โปรไฟล์ของคุณเป็นสิ่งสำคัญที่คนอื่นจะเห็นเป็นลำดับแรก ถ้าคุณหามุมถ่ายรูป ให้ดี แสง ความสว่าง ทำให้รูปออกมาสวย น่าสนใจ มันคือหน้าต่างอีกบานที่อีกฝ่ายจะเปิดเข้าหาคุณก่อนเพื่อทำความรู้จักเพิ่มเติม
ลองเอาไปปรับใช้ดูนะคะสาวๆ มันคือสิ่งที่จะทำให้คุณสวยทั้งรูปภายนอกและจูบภายใน ไม่ยากค่ะ ขอแค่มีความมั่นใจในตัวเองมีความเชื่อมั่น และเอาใจเขามาใส่ใจเราให้มากๆ เพราะจะทำให้ความสัมพันธ์ยั่งยืนและทำให้ทั้งสองฝ่ายเกิดความสบายใจ

Related Post

วิธีรับมือกับแฟนที่บ้างานวิธีรับมือกับแฟนที่บ้างาน

เรื่องสุดเพลียที่สาว ๆ มักจะได้พบเจอนั่นก็คือการที่มีแฟนเป็นผู้ชายที่แสนจะบ้างานนั่นแหละเพราะเขามักจะมัวทุ่มเทเวลาของเขาทั้งชีวิตไปมอบให้กับงานแทบทั้งหมดไม่มีการหลงเหลือเวลาที่จะมาใส่ใจความรักเอาซะเลยและสาเหตุนี้เองที่จะทำให้เหล่าสาว ๆ แอบน้อยใจกันอยู่บ่อย ๆ คุณนั้นใช้ชีวิตอยู่กับหนังโป๊ญี่ปุ่นคุณต้องดูหนังโป๊ญี่ปุ่นอยู่คนเดียวโดยแฟนคุณไม่สนใจจะทำการบ้านเลยด้วยซ้ำจนบางทีเขาก็คิดว่าคุณนั้นหมกมุ่นจนเกินไปดูแต่หนังโป๊ญี่ปุ่นเขาอาจจะอ้างว่าชีวิตคู่มันไม่ได้มีแค่เซ็กส์แต่ถ้ามันไม่สำคัญคุณจะเปิดหนังโป๊ญี่ปุ่นดูทำไมแล้วคนอื่น ๆ เขาจะดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกันไปทำไมเรื่องเซ็กส์มันก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้ชีวิตคู่นั้นราบรื่นไปได้แต่ถ้าบ้างานจนไม่สนใจสาว ๆ ก็เหนื่อยเหมือนกันนะ ถ้าหากว่าคุณเจอแฟนแบบนี้อย่าอยู่เฉย ๆ เด็ดขาดเราต้องหาวิธีการหรือต้องทำอะไรบางอย่างอย่าปล่อยให้ปัญหานี้มันคาราคาซังอยู่แบบนี้ ดังนั้นวันนี้เราจึงมีเคล็ดลับวิธีที่จะใช่รับมือกับแฟนที่แสนจะบ้างาน

ข้อเสียของการเสพติดคลิปหลุดมากไปข้อเสียของการเสพติดคลิปหลุดมากไป

นักวิทยาศาสตร์ค้นพบว่าการเสพคลิปหลุดอาจจะส่งผลกระทบให้ผู้เสพติดประสบปัญหาด้านสมรรถภาพทางเพศ แม้ว่ามันอาจจะดูเหมือนสื่อกระตุ้นเรื่องเพศก็จริง แต่การรับรู้สื่อทางเพศผ่านช่องทางออนไลน์ที่เข้าถึงง่าย อาจส่งผลให้มนุษย์ได้รับผลกระทบจากสื่อลามกที่กระตุ้นสมองของเราอย่างเกินพอดี มนุษย์เราเสพสื่อลามกกันมาตลอดเวลาในห้วงประวัติศาสตร์ มีการค้นพบภาพปูนปั้นนูนต่ำที่แสดงกิจกรรมการร่วมเพศของมนุษย์ในซากปรักหักพังของเมืองปอมเปอี ในอิตาลี ที่ถูกภูเขาไฟวิสุเวียสพ่นลาวาเข้าทับถมเมื่อกว่าสองพันปีก่อน มาจนถึงตอนนี้ที่ความก้าวหน้าทางอินเทอร์เน็ตทำให้การเข้าถึงคลิปหลุดพุ่งทะยานไปถึงจุดสูงสุด

เซิร์ฟสเก็ต กีฬายอดฮิตในปัจจุบันเซิร์ฟสเก็ต กีฬายอดฮิตในปัจจุบัน

          เซิร์ฟสเก็ต (Surf skate) กีฬาอีกหนึ่งชนิดที่ได้รับความนิยมในคนหมู่มาก เป็นกีฬาที่ผสมผสานระหว่างเก็ตบอร์ดและกีฬาโต้คลื่นอย่างเซิร์ฟ ซึ่งกีฬาสองชนิดนี้ก็เป็นที่คุ้นเคยสำหรับใครหลาย ๆ คนอยู่แล้ว เซิร์ฟสเก็ตเป็นกีฬาที่ต้องมีอุปกรณ์คู่ใจอย่างแผ่นกระดานที่มีล้อติดอยู่ข้างล่าง เพื่อให้สะดวกสบายในการเคลื่อนไหว หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่าเซิร์ฟสเก็ตกับสเก็ตบอร์ดต่างกันหรือไม่ คำตอบคือ ต่างกันแค่นิดเดียวค่ะ ตรงที่เซิร์ฟสเก็ตจะง่ายต่อการเล่นลีลาท่าทางมากกว่า เพราะเซิร์ฟสเก็ตไม่ได้แข็งแรงเท่าสเก็ตบอร์ด จึงเหมาะแก่การเลี้ยวซ้าย เลี้ยวขวา หรือหมุน 360 องศามากกว่า           วิธีการเล่นเซิร์ฟสเก็ตไม่ใช่เรื่องยากอะไร สามารถใช้หลักการเดียวกับสเก็ตบอร์ดได้เลย คือ           1. สำหรับคนที่เป็นมือใหม่ให้สวมอุปกรณ์นิรภัยให้เรียบร้อย