เทคนิคมัดใจชายง่ายๆ

สวัสดีค่ะ เรามีเทคนิคดีๆมาแนะนำให้กับสาวๆทุกคนได้ลองนำไปใช้กันดูนะคะ ว่าเราจะมัดใจชายได้อย่างไรให้อยู่หมัด แต่ก่อนอื่นถ้าสาวๆยังทำตัวแบบเดิมๆน่าเบื่อหน่าย เอาแต่ใจตนเอง มันเป็นเรื่องที่ยากนะคะถ้าจะมัดใจใครสักคน เอาใจเขามาใส่ใจเราเยอะๆ และอย่าลืมสังเกตดูว่าเขาชอบอะไรไม่ชอบอะไร การใส่ใจที่ดีที่สุดคือตัวเราเอง คอยมอง คอยเก็บข้อมูลเยอะๆค่ะ เพราะฝ่ายชายจะชอบให้เราใส่ใจเขาทุกเรื่องแม้แต่จะเป็นเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม งั้นเรามาดูเทคนิคง่ายๆ ที่จะทำให้ฝ่ายชายรักคุณมากขึ้นกัน
มาที่ข้อหนึ่ง หลักๆเลยเรื่องกับข้าว อาหารการกิน อย่ามัวแต่ไปกินข้าวนอกบ้าน กับข้าวฝีมือคุณเขาชอบมากกว่าอะไร เพราะมันคือความสุขเล็กๆที่เขาชอบ นั่งกินข้าวด้วยกัน คุยกัน เห็นหน้ากัน เพราะถ้าต่างคนต่างมีหน้าที่มันยากที่จะหาเวลาอยู่ด้วยกัน แบบพร้อมกัน เวลากินข้าวคือเวลาที่ดีที่สุด และดีที่สุด
ข้อสอง เก่งเรื่องปฏิบัติกิจกรรมให้มาก แนะนำให้ดูหนังx ให้เยอะๆ ลองศึกษาจากหนังxดูว่าเขาทำอย่างไร พระเอกหนังxมาอารมณ์แบบไหนแล้วนางเอกหนังxต้องทำตัวอย่างไร ไม่ยากค่ะ มันเป็นเรื่องธรรมชาติแต่คุณต้องลองดูว่าหนังxเขาทำอย่างไรถึงมีความสุข คนของเราจะได้ไม่ไปกินนอกบ้านนะคะ
ข้อสาม อย่าทำตัวเป็นยายแก่ ถึงจะเป็นแม่บ้าน และทำงานนอกบ้านด้วยก็อย่าลืมที่จะดูแลตัวเอง ทั้งเรื่องสุขภาพ การแต่งตัว หรือจะกระทั่งการทำหน้าตาให้สวยขึ้น ดูดีตลอดเวลา เผื่อที่จะหยุดไม่ให้คนของเราหันไปมองคนอื่น ในเมื่อคุณอยู่กับเขาตลอดเวลาก็อย่าลืมเป็นทั้งแม่บ้าน ทั้งคนรักที่ดีที่สุดในชีวิตคู่ให้กับเขา
ข้อสี่ อย่าลืมหาเวลาว่าง ควรจะหาเวลาให้กันบ้าง ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดหรือตอนเลิกทำงาน ควรหาเวลามานอนดูหนังด้วยกัน หรือวันหยุดจะออกไปซื้อของเข้าบ้านด้วยกัน หรือไปหาดูหนังเดินเล่น กินข้าวนอกบ้าน เพิ่มความสุขให้กับชีวิตคู่ดูบ้าง ไม่ใช่อยู่แต่บ้าน มันดูน่าเบื่อ เพราะจะทำอะไรเดิมๆจนเกินไปลองเปิดหูเปิดตาดูบ้างนะคะ
ข้อห้า เรื่องแม่บ้านอย่าให้ขาด เราเป็นแม่บ้านอยู่แล้ว แต่อย่าบกพร่องในหน้าที่เป็นอันขาด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานบ้าน งานเรือน กับข้าว การทำความสะอาดบ้าน ซักผ้า ล้างจาน เก็บกวาดบ้าน อย่าให้เขากับมาบ้านแล้วรู้สึกเหนื่อยมากกว่าเดิม หรือจะทำกับข้าวรอนั่งกินพร้อมกันแบบนั้นยิ่งดี เพราะเขากับมาเห็นเขาจะได้ยิ้ม และรู้สึกดี
เทคนิคง่ายๆแค่ห้าข้อที่คุณทำได้ มันอาจจะดูเยอะแต่ว่ามันทำให้ชีวิตคู่ของคุณดีขึ้น ความสัมพันธ์ดีขึ้น ดูมีสีสัน มีชีวิตชีวา ลองปรับนำไปใช้ดูนะคะ เพื่อตัวคุณและคนที่คุณรัก

Related Post

ยิ่งเมายิ่งแฮงค์ ต้องหาตัวช่วยซะแล้วยิ่งเมายิ่งแฮงค์ ต้องหาตัวช่วยซะแล้ว

สำหรับสายปาร์ตี้น่าจะรู้จักหรือคุ้นเคยกับอาการนี้เป็นอย่างดี ยิ่งช่วงใกล้เทศกาลด้วยล่ะก็ ไม่ว่าจะเป็นปีใหม่สังสรรค์กับครอบครัว วาเลนไทน์ดื่มก่อนมีเซ็กส์แบบคลิปหลุดกับคนรัก หรือสงกรานต์ที่ตั้งวงกับเพื่อนล้วนสุดเหวี่ยงโต้รุ่งกันเลยทีเดียว แต่หลังจากสุดเหวี่ยงการเมาการเสียวแบบในคลิปหลุดไปแล้วต้องมาเผชิญกับอาการแฮ้งก์ ปวดหัวอึน ๆ มึน ๆ ทั้งวัน อย่าว่าแต่ดูคลิปหลุดเลยเดินไปหาของกินยังไม่ไหว แบบนี้มันไม่สนุกแน่ ๆ แต่อย่าเพิ่งวิตกไปครับ เพราะว่าจริง ๆ แล้วเรามีเครื่องดื่มที่จะช่วยให้ปัญหาเรื่องแฮ้งก์ของทุกคนหมดไป ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเราก็รวบรวมมาให้ทุกคนกันแล้ว!!

ก็คนมันเงี่ยนก็คนมันเงี่ยน

วันนี้กี้ก็ได้มีโอกาสที่จะมาเล่าเรื่องของตัวเองให้ทุกคนได้อ่านกันนะคะ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยนะคะว่ากี้คบกับแฟนอยู่นะคะแต่แฟนกี้เขาไม่เก่งเรื่องเซ็กส์เลยทุกวันนี้อยู่ด้วยกันเพราะรักเท่านั้นจริง ๆ ค่ะ เรื่องอย่างว่าแทบจะนับครั้งได้เลยเดือนนึงไม่รู้ว่าถึงห้าครั้งหรือเปล่า แต่กี้เป็นคนที่อารมณ์ทางเพศสูงและต้องการบ่อยมาก ๆ กี้ต้องดูคลิปโป้ช่วยตัวเองแต่ตอนนี้กี้มีทางแก้ปัญหาคือการไปเอากับคนอื่นแต่มันเป็นเพียงการนอกกายเท่านั้นนะคะส่วนใหญ่ก็จะเป็นในกลุ่มเพื่อนของกี้เท่านั้นเพราะอย่างน้อยก็มั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน แต่เรื่องนี้แฟนกี้ก็รู้นะคะเขาก็รู้ตัวเองว่าเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยใส่ใจเรื่องเซ็กส์เขาก็ให้กี้ทำได้นะคะแต่ทุกครั้งที่กี้ไปเอากับใครจะต้องถ่ายคลิปโป้มาให้เขาดู กี้ก็ถ่ายคลิปโป้ตามที่เขาขอนะคะแต่ตอนแรกกี้ก็ไม่กล้าเอาคลิปโป้นี่ให้เขาดูหรอกกลัวว่าเขาจะคิดมาก แต่กลับกันเลยค่ะพอแฟนกี้ได้ดูคลิปโป้ที่กี้โดนเอาแล้วกลับทำให้เขามีอารมณ์ทางเพศมากกว่าเดิมอีก

อาการ PMS ที่มาพร้อมกับฮอร์โมนแปรปรวนอาการ PMS ที่มาพร้อมกับฮอร์โมนแปรปรวน

สิ่งที่ผู้หญิงหลายคนมักจะต้องพบเจอเกือบทุกเดือนคืออาการปวดท้องประจำเดือน ผู้หญิงส่วนใหญ่จะรู้สึกว่าวันที่เป็นประจำเดือนมันเหมือนกับวันที่ต้องทรมานตัวเองและต้องแบกร่างกายไปทำงาน ผู้ชายก็คงจะไม่รู้สึกอะไรเพราะเมื่อไหร่ที่ผู้หญิงเป็นประจําเดือนก็แค่ไปดูXXXเวลาที่มีอารมณ์ทางเพศ แต่กับผู้หญิงการมีประจำเดือนมันทรมานมากกว่านั้น ได้จาก