เทคนิคมัดใจชายง่ายๆ

สวัสดีค่ะ เรามีเทคนิคดีๆมาแนะนำให้กับสาวๆทุกคนได้ลองนำไปใช้กันดูนะคะ ว่าเราจะมัดใจชายได้อย่างไรให้อยู่หมัด แต่ก่อนอื่นถ้าสาวๆยังทำตัวแบบเดิมๆน่าเบื่อหน่าย เอาแต่ใจตนเอง มันเป็นเรื่องที่ยากนะคะถ้าจะมัดใจใครสักคน เอาใจเขามาใส่ใจเราเยอะๆ และอย่าลืมสังเกตดูว่าเขาชอบอะไรไม่ชอบอะไร การใส่ใจที่ดีที่สุดคือตัวเราเอง คอยมอง คอยเก็บข้อมูลเยอะๆค่ะ เพราะฝ่ายชายจะชอบให้เราใส่ใจเขาทุกเรื่องแม้แต่จะเป็นเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม งั้นเรามาดูเทคนิคง่ายๆ ที่จะทำให้ฝ่ายชายรักคุณมากขึ้นกัน
มาที่ข้อหนึ่ง หลักๆเลยเรื่องกับข้าว อาหารการกิน อย่ามัวแต่ไปกินข้าวนอกบ้าน กับข้าวฝีมือคุณเขาชอบมากกว่าอะไร เพราะมันคือความสุขเล็กๆที่เขาชอบ นั่งกินข้าวด้วยกัน คุยกัน เห็นหน้ากัน เพราะถ้าต่างคนต่างมีหน้าที่มันยากที่จะหาเวลาอยู่ด้วยกัน แบบพร้อมกัน เวลากินข้าวคือเวลาที่ดีที่สุด และดีที่สุด
ข้อสอง เก่งเรื่องปฏิบัติกิจกรรมให้มาก แนะนำให้ดูหนังx ให้เยอะๆ ลองศึกษาจากหนังxดูว่าเขาทำอย่างไร พระเอกหนังxมาอารมณ์แบบไหนแล้วนางเอกหนังxต้องทำตัวอย่างไร ไม่ยากค่ะ มันเป็นเรื่องธรรมชาติแต่คุณต้องลองดูว่าหนังxเขาทำอย่างไรถึงมีความสุข คนของเราจะได้ไม่ไปกินนอกบ้านนะคะ
ข้อสาม อย่าทำตัวเป็นยายแก่ ถึงจะเป็นแม่บ้าน และทำงานนอกบ้านด้วยก็อย่าลืมที่จะดูแลตัวเอง ทั้งเรื่องสุขภาพ การแต่งตัว หรือจะกระทั่งการทำหน้าตาให้สวยขึ้น ดูดีตลอดเวลา เผื่อที่จะหยุดไม่ให้คนของเราหันไปมองคนอื่น ในเมื่อคุณอยู่กับเขาตลอดเวลาก็อย่าลืมเป็นทั้งแม่บ้าน ทั้งคนรักที่ดีที่สุดในชีวิตคู่ให้กับเขา
ข้อสี่ อย่าลืมหาเวลาว่าง ควรจะหาเวลาให้กันบ้าง ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดหรือตอนเลิกทำงาน ควรหาเวลามานอนดูหนังด้วยกัน หรือวันหยุดจะออกไปซื้อของเข้าบ้านด้วยกัน หรือไปหาดูหนังเดินเล่น กินข้าวนอกบ้าน เพิ่มความสุขให้กับชีวิตคู่ดูบ้าง ไม่ใช่อยู่แต่บ้าน มันดูน่าเบื่อ เพราะจะทำอะไรเดิมๆจนเกินไปลองเปิดหูเปิดตาดูบ้างนะคะ
ข้อห้า เรื่องแม่บ้านอย่าให้ขาด เราเป็นแม่บ้านอยู่แล้ว แต่อย่าบกพร่องในหน้าที่เป็นอันขาด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานบ้าน งานเรือน กับข้าว การทำความสะอาดบ้าน ซักผ้า ล้างจาน เก็บกวาดบ้าน อย่าให้เขากับมาบ้านแล้วรู้สึกเหนื่อยมากกว่าเดิม หรือจะทำกับข้าวรอนั่งกินพร้อมกันแบบนั้นยิ่งดี เพราะเขากับมาเห็นเขาจะได้ยิ้ม และรู้สึกดี
เทคนิคง่ายๆแค่ห้าข้อที่คุณทำได้ มันอาจจะดูเยอะแต่ว่ามันทำให้ชีวิตคู่ของคุณดีขึ้น ความสัมพันธ์ดีขึ้น ดูมีสีสัน มีชีวิตชีวา ลองปรับนำไปใช้ดูนะคะ เพื่อตัวคุณและคนที่คุณรัก

Related Post

แอบเย็ดระหว่างทัวร์แอบเย็ดระหว่างทัวร์

สวัสดีค่ะดิฉันชื่อพลอยค่ะ วันนี้พลอยมีเรื่องเล่าค่ะ วันนั้นพลอยได้มีโอกาสไปศึกษาดูงานหลายจังหวัดโดยมีหน่วยงานอื่นส่งคนมาศึกษาด้วยกันระหว่างรอขึ้นรถพลอยก็สังเกตุเห็นผู้ชานคนหนึ่งชื่อว่าบิ๊กคอยนั่งแอบมองพลอยอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าพลอยจะทำอะไรก็เหมือนว่าจะอยู่ในสายตาของบิ๊กเสมอ โดยบิ๊กส่งเพื่อนเข้ามาคุยกับพลอยมาถามเรื่องราวๆต่างเพื่อตีสนิท และถ้าถามแพรวนะคะพลอยรู้สึกสนิทกับน้องที่บิ๊กส่งมาน้องเขาอายุน้อยกว่าพลอยประมาณห้าปีและขณะที่ขึ้นรถพลอยก็โดนเพื่อนบิ๊กแซวอยู่ตลอด เวลาที่กำลังศึกษาดูงานบิ๊กจะเข้ามาใกล้ๆพลอยอยู่เสมอ บิ๊กเป็นผู้ชายที่หน้าตาน่ารักมากเลยค่ะเอาจริงๆพลอยก็หลงความหล่อของบิ๊กอยู่พอสมควร พลอยก็แอบส่งสายตาแอบอ่อยบิ๊กอยู่พอสมควร บิ๊กก็เหมือนจะรู้ตัวนะคะบิ๊กให้น้องมาขอไลน์พลอยค่ะ ซึ่งพลอยก็ให้ไปเราคุยกันผ่านไลน์ตลอดจนถึงคืนสุดท้ายที่จะหมดทริปบิ๊กชวนมาคุยที่หน้าโรงแรมที่ทีมงานพัก บิ๊กจูบพลอยค่ะ เราเผลอจูบกันอย่างดูดดื่ม

7 อาหารบำรุงอสุจิ ให้แข็งแรง7 อาหารบำรุงอสุจิ ให้แข็งแรง

ผู้ชายหลายคนอาจจะมีความกังวลหรือกลุ้มใจ ในปริมาณของน้ำอสุจิที่มันหลั่งออกมาใช่ไหมครับ และคงหนีไม่พ้นความไม่มั่นใจกลัวว่าของตัวเองจะไม่ฟิตแบบในหนังโป๊ไทยหรือเครื่องสตาร์ทติดหรือเปล่า ถ้าอย่างนั้นวันนี้เรามาดูแลร่างกายให้ฟิตเฟิร์มเหมือนในหนังโป๊ไทยกันเลยครับ และพร้อมด้วยอาหารที่สามารถบำรุงให้อสุจิของคุณผู้ชายแข็งแรงพร้อมใช้ทุกเมื่อก่อนจะไปเปิดหนังโป๊ไทยดูแล้วออกศึกกันดีกว่า มีอาหารใดบ้างมาดูกันครับ

โดนครั้งแรกทีเดียว 2 รูโดนครั้งแรกทีเดียว 2 รู

สวัสดีค่ะเราชื่อน้ำนะคะตอนนี้น้ำเรียนอยู่มหาลัยที่กรุงเทพค่ะจริง ๆ น้ำเป็นคนต่างจังหวัดตอนนี้น้ำเลยอาศัยอยู่หอกับเพื่อนที่คณะค่ะบ้านน้ำไม่ค่อยมีเงินเลยต้องหารค่าห้องกับเจน เวลาจะแอบดูคลิปโป๊ก็ต้องไปดูในห้องน้ำ วันนั้นน้ำนัดกับเจนว่าจะไปเที่ยวกันเพราะน้ำมาอยู่กรุงเทพยังไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนเลยเจนก็ตกลงค่ะแต่มันบอกว่าขอไปหาแฟนแปปนึงไปเอาเงินแต่พอไปถึงห้องของแฟนเจนก็มีผู้ชายอยู่ในห้องน้ำสี่คนค่ะรวมแฟนเจนก็เป็นห้าเจนบอกให้น้ำนั่งรอกับเพื่อนแฟนเจนก่อนค่ะเพราะเจนจะเข้าไปคุยกับแฟนในห้อง คงจะทำเรื่องอย่างว่าเหมือนในคลิปโป๊นั่นแหละค่ะ ด้วยความที่น้ำเป็นคนที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อนเลยจะเกร็ง ๆ หน่อยคะ