เทคนิคมัดใจชายง่ายๆ

สวัสดีค่ะ เรามีเทคนิคดีๆมาแนะนำให้กับสาวๆทุกคนได้ลองนำไปใช้กันดูนะคะ ว่าเราจะมัดใจชายได้อย่างไรให้อยู่หมัด แต่ก่อนอื่นถ้าสาวๆยังทำตัวแบบเดิมๆน่าเบื่อหน่าย เอาแต่ใจตนเอง มันเป็นเรื่องที่ยากนะคะถ้าจะมัดใจใครสักคน เอาใจเขามาใส่ใจเราเยอะๆ และอย่าลืมสังเกตดูว่าเขาชอบอะไรไม่ชอบอะไร การใส่ใจที่ดีที่สุดคือตัวเราเอง คอยมอง คอยเก็บข้อมูลเยอะๆค่ะ เพราะฝ่ายชายจะชอบให้เราใส่ใจเขาทุกเรื่องแม้แต่จะเป็นเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม งั้นเรามาดูเทคนิคง่ายๆ ที่จะทำให้ฝ่ายชายรักคุณมากขึ้นกัน
มาที่ข้อหนึ่ง หลักๆเลยเรื่องกับข้าว อาหารการกิน อย่ามัวแต่ไปกินข้าวนอกบ้าน กับข้าวฝีมือคุณเขาชอบมากกว่าอะไร เพราะมันคือความสุขเล็กๆที่เขาชอบ นั่งกินข้าวด้วยกัน คุยกัน เห็นหน้ากัน เพราะถ้าต่างคนต่างมีหน้าที่มันยากที่จะหาเวลาอยู่ด้วยกัน แบบพร้อมกัน เวลากินข้าวคือเวลาที่ดีที่สุด และดีที่สุด
ข้อสอง เก่งเรื่องปฏิบัติกิจกรรมให้มาก แนะนำให้ดูหนังx ให้เยอะๆ ลองศึกษาจากหนังxดูว่าเขาทำอย่างไร พระเอกหนังxมาอารมณ์แบบไหนแล้วนางเอกหนังxต้องทำตัวอย่างไร ไม่ยากค่ะ มันเป็นเรื่องธรรมชาติแต่คุณต้องลองดูว่าหนังxเขาทำอย่างไรถึงมีความสุข คนของเราจะได้ไม่ไปกินนอกบ้านนะคะ
ข้อสาม อย่าทำตัวเป็นยายแก่ ถึงจะเป็นแม่บ้าน และทำงานนอกบ้านด้วยก็อย่าลืมที่จะดูแลตัวเอง ทั้งเรื่องสุขภาพ การแต่งตัว หรือจะกระทั่งการทำหน้าตาให้สวยขึ้น ดูดีตลอดเวลา เผื่อที่จะหยุดไม่ให้คนของเราหันไปมองคนอื่น ในเมื่อคุณอยู่กับเขาตลอดเวลาก็อย่าลืมเป็นทั้งแม่บ้าน ทั้งคนรักที่ดีที่สุดในชีวิตคู่ให้กับเขา
ข้อสี่ อย่าลืมหาเวลาว่าง ควรจะหาเวลาให้กันบ้าง ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดหรือตอนเลิกทำงาน ควรหาเวลามานอนดูหนังด้วยกัน หรือวันหยุดจะออกไปซื้อของเข้าบ้านด้วยกัน หรือไปหาดูหนังเดินเล่น กินข้าวนอกบ้าน เพิ่มความสุขให้กับชีวิตคู่ดูบ้าง ไม่ใช่อยู่แต่บ้าน มันดูน่าเบื่อ เพราะจะทำอะไรเดิมๆจนเกินไปลองเปิดหูเปิดตาดูบ้างนะคะ
ข้อห้า เรื่องแม่บ้านอย่าให้ขาด เราเป็นแม่บ้านอยู่แล้ว แต่อย่าบกพร่องในหน้าที่เป็นอันขาด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานบ้าน งานเรือน กับข้าว การทำความสะอาดบ้าน ซักผ้า ล้างจาน เก็บกวาดบ้าน อย่าให้เขากับมาบ้านแล้วรู้สึกเหนื่อยมากกว่าเดิม หรือจะทำกับข้าวรอนั่งกินพร้อมกันแบบนั้นยิ่งดี เพราะเขากับมาเห็นเขาจะได้ยิ้ม และรู้สึกดี
เทคนิคง่ายๆแค่ห้าข้อที่คุณทำได้ มันอาจจะดูเยอะแต่ว่ามันทำให้ชีวิตคู่ของคุณดีขึ้น ความสัมพันธ์ดีขึ้น ดูมีสีสัน มีชีวิตชีวา ลองปรับนำไปใช้ดูนะคะ เพื่อตัวคุณและคนที่คุณรัก

Related Post

เคล็ดลับบริหารร่างกายแม้จะไม่ได้ไปฟิตเนสเคล็ดลับบริหารร่างกายแม้จะไม่ได้ไปฟิตเนส

การออกกำลังกายแบบเกร็งกล้ามเนื้ออยู่กับที่      การออกกำลังกายประเภทนี้จะไม่เคลื่อนไหวร่างกาย เช่น ใช้มือบีบวัตถุ ยืนดันเสาหรือกำแพง นั่งบนเก้าอี้เหยียดแขนและเท้าออกไปแล้วเกร็งกล้ามเนื้อ เหมาะกับผู้ที่ทำงานนั่งโต๊ะเป็นเวลานานไม่มีเวลาออกกำลังกาย บางทีนั่งดูหนังโป๊นานๆก็อาจจะเมื่อยล้า แต่ไม่เหมาะกับผู้ที่เป็นโรคหัวใจ หรือเป็นโรคความดันโลหิตสูง เพราะมีการกลั้นหายใจและเป็นการออกกำลังกายที่ไม่ได้ช่วยเสริมสมรรถภาพกายได้ครบถ้วน โดยเฉพาะในระบบการหายใจและระบบการไหลเวียนเลือด แต่ถ้าทำได้ รับรองว่าเพลิดเพลินกับหนังโป๊ได้นานขึ้นชัวร์ การออกกำลังกายแบบมีการยืดหดตัวของกล้ามเนื้อ      เป็นการเคลื่อนไหวของร่างกายขณะที่ออกกำลังกาย เช่น การวิดพื้น การดึงข้อ การยกน้ำหนัก  เหมาะกับผู้ที่ต้องการเพิ่มความแข็งแรงกล้ามเนื้อเฉพาะส่วน เช่น นักเพาะกายหรือนักยกน้ำหนัก อย่างพระเอกหนังโป๊อะไรทำนองนี้ ผลของการออกกำลังกายลักษณะนี้จะเป็นไปทางเดียวกันกับชนิดแรกการออกกำลังกายแบบเกร็งกล้ามเนื้ออยู่กับที่ การออกกำลังกายแบบทำให้กล้ามเนื้อทำงานไปอย่างสม่ำเสมอตลอดการเคลื่อนไหว      ตัวอย่างของการออกกำลังกาย เช่น การปั่นจักรยานอยู่กับที่ การก้าวขั้นบันได

วิธีรับมือกับแฟนที่บ้างานวิธีรับมือกับแฟนที่บ้างาน

เรื่องสุดเพลียที่สาว ๆ มักจะได้พบเจอนั่นก็คือการที่มีแฟนเป็นผู้ชายที่แสนจะบ้างานนั่นแหละเพราะเขามักจะมัวทุ่มเทเวลาของเขาทั้งชีวิตไปมอบให้กับงานแทบทั้งหมดไม่มีการหลงเหลือเวลาที่จะมาใส่ใจความรักเอาซะเลยและสาเหตุนี้เองที่จะทำให้เหล่าสาว ๆ แอบน้อยใจกันอยู่บ่อย ๆ คุณนั้นใช้ชีวิตอยู่กับหนังโป๊ญี่ปุ่นคุณต้องดูหนังโป๊ญี่ปุ่นอยู่คนเดียวโดยแฟนคุณไม่สนใจจะทำการบ้านเลยด้วยซ้ำจนบางทีเขาก็คิดว่าคุณนั้นหมกมุ่นจนเกินไปดูแต่หนังโป๊ญี่ปุ่นเขาอาจจะอ้างว่าชีวิตคู่มันไม่ได้มีแค่เซ็กส์แต่ถ้ามันไม่สำคัญคุณจะเปิดหนังโป๊ญี่ปุ่นดูทำไมแล้วคนอื่น ๆ เขาจะดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกันไปทำไมเรื่องเซ็กส์มันก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้ชีวิตคู่นั้นราบรื่นไปได้แต่ถ้าบ้างานจนไม่สนใจสาว ๆ ก็เหนื่อยเหมือนกันนะ ถ้าหากว่าคุณเจอแฟนแบบนี้อย่าอยู่เฉย ๆ เด็ดขาดเราต้องหาวิธีการหรือต้องทำอะไรบางอย่างอย่าปล่อยให้ปัญหานี้มันคาราคาซังอยู่แบบนี้ ดังนั้นวันนี้เราจึงมีเคล็ดลับวิธีที่จะใช่รับมือกับแฟนที่แสนจะบ้างาน

ปล่อยให้เพื่อนแฟนมาเย็ดตัวเองจนน้ำแตกคาบ้านปล่อยให้เพื่อนแฟนมาเย็ดตัวเองจนน้ำแตกคาบ้าน

เราชื่อว่าบิวเหตุการณ์ของเราเกิดขึ้นที่บ้านของแฟนในต่างจังหวัดในวันนั้นเราก็นั่งกินเหล้ากันจนดึกแฟนเราก็เข้าไปเตรียมที่นอนภายในห้องซึ่งเราต้องนอนในห้องเดียวกันและด้วยความที่ทุกคนก็เมากันหมดแล้วและแฟนเราเกิดมีอารมณ์ขึ้นมาอยากที่จะดูหนังอาร์กับเราและเราก็ได้บอกเขาไปว่าจะดูหนังอาร์ได้ยังไงมีเพื่อนอยู่ด้วยทั้งคนและมันคงไม่เหมาะสม แฟนเราก็บอกว่ามันไม่เห็นหรอกถ้าเห็นก็คงไม่เป็นอะไรแล้วดูแฟนเราก็อยากดูหนังอาร์และมีอะไรกับเราจริงๆ เมื่อเราเข้ามานอนกันได้สักพักเขาเริ่มเอาผ้าห่มออกแล้วหันหนังอาร์ที่กำลังดู