เทคนิคมัดใจชายง่ายๆ

สวัสดีค่ะ เรามีเทคนิคดีๆมาแนะนำให้กับสาวๆทุกคนได้ลองนำไปใช้กันดูนะคะ ว่าเราจะมัดใจชายได้อย่างไรให้อยู่หมัด แต่ก่อนอื่นถ้าสาวๆยังทำตัวแบบเดิมๆน่าเบื่อหน่าย เอาแต่ใจตนเอง มันเป็นเรื่องที่ยากนะคะถ้าจะมัดใจใครสักคน เอาใจเขามาใส่ใจเราเยอะๆ และอย่าลืมสังเกตดูว่าเขาชอบอะไรไม่ชอบอะไร การใส่ใจที่ดีที่สุดคือตัวเราเอง คอยมอง คอยเก็บข้อมูลเยอะๆค่ะ เพราะฝ่ายชายจะชอบให้เราใส่ใจเขาทุกเรื่องแม้แต่จะเป็นเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม งั้นเรามาดูเทคนิคง่ายๆ ที่จะทำให้ฝ่ายชายรักคุณมากขึ้นกัน
มาที่ข้อหนึ่ง หลักๆเลยเรื่องกับข้าว อาหารการกิน อย่ามัวแต่ไปกินข้าวนอกบ้าน กับข้าวฝีมือคุณเขาชอบมากกว่าอะไร เพราะมันคือความสุขเล็กๆที่เขาชอบ นั่งกินข้าวด้วยกัน คุยกัน เห็นหน้ากัน เพราะถ้าต่างคนต่างมีหน้าที่มันยากที่จะหาเวลาอยู่ด้วยกัน แบบพร้อมกัน เวลากินข้าวคือเวลาที่ดีที่สุด และดีที่สุด
ข้อสอง เก่งเรื่องปฏิบัติกิจกรรมให้มาก แนะนำให้ดูหนังx ให้เยอะๆ ลองศึกษาจากหนังxดูว่าเขาทำอย่างไร พระเอกหนังxมาอารมณ์แบบไหนแล้วนางเอกหนังxต้องทำตัวอย่างไร ไม่ยากค่ะ มันเป็นเรื่องธรรมชาติแต่คุณต้องลองดูว่าหนังxเขาทำอย่างไรถึงมีความสุข คนของเราจะได้ไม่ไปกินนอกบ้านนะคะ
ข้อสาม อย่าทำตัวเป็นยายแก่ ถึงจะเป็นแม่บ้าน และทำงานนอกบ้านด้วยก็อย่าลืมที่จะดูแลตัวเอง ทั้งเรื่องสุขภาพ การแต่งตัว หรือจะกระทั่งการทำหน้าตาให้สวยขึ้น ดูดีตลอดเวลา เผื่อที่จะหยุดไม่ให้คนของเราหันไปมองคนอื่น ในเมื่อคุณอยู่กับเขาตลอดเวลาก็อย่าลืมเป็นทั้งแม่บ้าน ทั้งคนรักที่ดีที่สุดในชีวิตคู่ให้กับเขา
ข้อสี่ อย่าลืมหาเวลาว่าง ควรจะหาเวลาให้กันบ้าง ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดหรือตอนเลิกทำงาน ควรหาเวลามานอนดูหนังด้วยกัน หรือวันหยุดจะออกไปซื้อของเข้าบ้านด้วยกัน หรือไปหาดูหนังเดินเล่น กินข้าวนอกบ้าน เพิ่มความสุขให้กับชีวิตคู่ดูบ้าง ไม่ใช่อยู่แต่บ้าน มันดูน่าเบื่อ เพราะจะทำอะไรเดิมๆจนเกินไปลองเปิดหูเปิดตาดูบ้างนะคะ
ข้อห้า เรื่องแม่บ้านอย่าให้ขาด เราเป็นแม่บ้านอยู่แล้ว แต่อย่าบกพร่องในหน้าที่เป็นอันขาด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานบ้าน งานเรือน กับข้าว การทำความสะอาดบ้าน ซักผ้า ล้างจาน เก็บกวาดบ้าน อย่าให้เขากับมาบ้านแล้วรู้สึกเหนื่อยมากกว่าเดิม หรือจะทำกับข้าวรอนั่งกินพร้อมกันแบบนั้นยิ่งดี เพราะเขากับมาเห็นเขาจะได้ยิ้ม และรู้สึกดี
เทคนิคง่ายๆแค่ห้าข้อที่คุณทำได้ มันอาจจะดูเยอะแต่ว่ามันทำให้ชีวิตคู่ของคุณดีขึ้น ความสัมพันธ์ดีขึ้น ดูมีสีสัน มีชีวิตชีวา ลองปรับนำไปใช้ดูนะคะ เพื่อตัวคุณและคนที่คุณรัก

Related Post

พัฒนาการจากวัยเด็กสู่วัยรุ่นพัฒนาการจากวัยเด็กสู่วัยรุ่น

วัยรุ่นเป็นวัยที่มีการเปลี่ยนแปลงจากวัยเด็กในหลาย ๆ ด้าน และส่งผลต่อการดำเนินชีวิตของวัยรุ่นอย่างมาก ทั้งด้านร่างกาย อารมณ์ และสังคม ซึ่งก่อให้เกิดความสับสน ความว้าวุ่น และนำไปสู่การสร้างปัญหาต่าง ๆ ขึ้นได้ การเรียนรู้และเข้าใจความเปลี่ยนแปลงเมื่อเข้าสู่วัยรุ่นจึงมีความสำคัญเพื่อการเตรียมพร้อมและรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นอย่างเหมาะสม เพราะบางคนตกใจเมื่อเห็นการเปลี่ยนแปลง หรือตกใจเมื่อตัวเองมีอารมณ์เวลาดูหนังอาร์เกาหลี วัยรุ่น (Adolescence) เป็นวัยที่มีอายุตั้งแต่ 12-22 ปี เป็นพัฒนาการของมนุ

เหตุผลที่ทำให้คุณนั้นเจอแต่ความรักที่เลว ๆเหตุผลที่ทำให้คุณนั้นเจอแต่ความรักที่เลว ๆ

ไม่อยากจะบ่นเลยว่าทำไมไม่ว่าจะมีความรักมาสักกี่ครั้งไม่ว่าจะกับคนไหนที่คิดว่าแสนดีแล้วมันก็ต้องจบและพังลงทุกที ทั้งที่ใช้เวลาศึกษากันมาตั้งนานแต่ก็ยังได้เจอคนที่ไม่ดีทำตัวเลว ๆ จนคิดไปเองแล้วว่ารักแท้นั้นมันไม่ได้มีอยู่หรอกบนโลกใบนี้ ผู้ชายที่นิสัยดี ๆ นั้นมันมีแฟนไปหมดเสียแล้วหรือเปล่าถึงจะเคยได้ดูหนังเอ็กมาบ้างแต่หนังเอ็กมันก็ยังมีผู้ชายที่เลวเลยแต่ผู้ชายที่ดีที่อยู่ในหนังเอ็กมันก็มีอยู่เหมือนกันจึงไม่รู้เลยว่าหนังเอ็กไหนที่มันสามารถจะเชื่อถือไห้หรือจริง ๆ แล้วผู้ชายในชีวิตจริงกับในหนังเอ็กมันก็เหมือน ๆ กันเพราะว่าคนชั่วกับคนดีมันก็คงจะปะปนกันไปแต่ทำไมเราต้องเจอแต่คนที่ไม่ดีล่ะ วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจกันว่าอะไรที่มันทำให้คุณนั้นไปเจอความรักที่ไม่ดีเอาซะเลย

ได้เย็ดเพื่อนสมัยเรียนที่แอบเล็งมานานได้เย็ดเพื่อนสมัยเรียนที่แอบเล็งมานาน

สวัสดีค่ะดิฉันมีชื่อว่าเจนนะคะเจนจะมาเล่าประสบการณ์เสียวพี่เจนเจอมากับตัวเองแต่ขอบอกไว้ก่อนเลยนะคะว่าเจนเนี่ยมีหน้าตาที่น่ารัก แอบหมวยๆอยู่พอสมควรผิวขาวใส หน้าอกโตมากๆเลยล่ะค่ะแน่นอนว่าในสมัยเรียนนะคะเจนอ่ะเป็นผู้หญิงที่โดนเพื่อนแซวและจีบมาตลอดเลยค่ะเพราะด้วยความน่ารักความสวยของเจนเองแต่เจนน่ะแอบชอบเพื่อนอยู่คนนึงค่ะซึ่งเพื่อนพรุ่งนี้นะคะเขาจะดูเป็นคนตั้งใจเรียนไม่ค่อยสนใจเรื่องอย่างอื่นซึ่งในวันนี้ค่ะเจนได้เจอกับเขาอีกครั้ง