กินอย่างไรให้สุขภาพดีในช่วงกินเจ

ในช่วงกินเจนั้นเราอย่าลืมว่าอาหารเจส่วนใหญ่มักจะอุดมไปด้วยแป้งหรือทำมาจากแป้งดังนั้นหากเป็นไปได้เราต้องพยายามเน้นการรับประทานผักหรือเต้าหู้ด้วยการปรุงสุกแบบต้มหรือนึ่งเพื่อสุขภาพที่ดีและรูปร่างของเราที่จะไม่อ้วนหลังจากรับประทานอาหารประเภทเจ๊ในช่วงที่เรากินเจนั้นทุกคนจะต้องงดรับประทานอาหารประเภท เนื้อสัตว์แต่เรายังมีโปรตีนจากพวกถั่วหรือเต้าหู้และโปรตีนเกษตรซึ่งทำมาเพื่อเป็นอาหารทดแทนเพื่อช่วยให้สุขภาพของเราดีขึ้นสำหรับเครื่องปรุงอาหารเจหลักหลักมักจะเป็นซอสซีอิ๊วน้ำตาลซึ่งหากเราเป็นคนที่ชอบกินอาหารรสจัดก็อาจจะเผลอปรุงอาหารเจด้วยเครื่องปรุงเหล่า นี้มากเกินกว่าปกติเพื่อที่จะกบอาหารรสชาติจืดของอาหารจีแต่การที่เราใส่เครื่องปรุงพวกนี้เป็นจำนวนมากอาจเสี่ยงให้เกิดโรค ความดันโลหิตสูงโรคเบาหวานและโรคไตได้ดังนั้นเราทุกคนจึงควรปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการปรุงรสอาหารเจไม่ให้มีรสเค็มจนเกินไปหรือไม่ให้มีรสมันจนเกินไปแต่ก็ต้องไม่หวานจนเกินไปเช่นเดียวกันหลายคนอาจจะมีปัญหาเรื่องการปรุงอาหารแต่ทางเรามีวิธีที่สามารถช่วยให้ท่านปฏิบัติตัวอย่างดีเพื่อที่จะไม่มีผลกระทบต่อร่างกายหลังจากการหมดเทศกาลการกินเจของท่านแล้ว หลังจากกินเจคุณก็จะสามารถเพลิดเพลินกับคลิปโป๊ได้ตามที่คุณต้องการ พอดีช่วงกินเจควรต้องละ จากการดูคลิปโป๊ ทำให้หลายคนอึดอัดใจว่าเมื่อไหร่จะได้กลับมาดูคลิปโป๊สักที แต่ถ้าคุณผ่านช่วงกินเจไปได้รับรองว่าการดูคลิปโป๊ของคุณจะมาพร้อมกับสุขภาพดีอย่างแน่นอน
การปฎิบัติตัวในช่วงเทศกาลการกินเจเพื่อสุขภาพที่ดีควรปฏิบัติดังต่อไปนี้
1. การเลือกกินข้าวหรือแป้งที่ไม่ขัดจนสีขาวอย่างข้าวกล้องข้าวไรซ์เบอร์รี่หรือขนมปังโฮลวีทลูกเดือยและธัญพืชต่างๆซึ่งมีปริมาณน้ำตาลที่ไม่สูงมากนักเมื่อเทียบกับปริมาณน้ำตาลในแป้งหรือข้าวที่ถูกขัดจนมีสีขาวแล้วในการรับประทานอาหารจำพวกนี้จะช่วยเรื่องคาร์โบไฮเดท ในส่วนที่ร่างกายต้องการในแต่ละวันมันจะช่วยเป็นสารอาหารทดแทนให้กับการที่เราไม่ได้กินข้าวหรืออาหารประเภทแป้งที่ปกติร่างกายเคยได้รับในแต่ละวัน
2. การรับประทานอาหารที่มีถั่วหรือผลิตภัณฑ์ที่ทำจากถั่วผสมอยู่เช่นการรับประทานเต้าหู้น้ำเต้าหู้นมถั่วเหลืองฟองเต้าหู้โปรตีนเกษตรนาและเห็ดชนิดต่างๆเพื่อช่วยเสริมโปรตีนให้กับร่างกายเพราะในท่วงเทศกาลกินเจร่างกายของเรามักจะขาดโปรตีนทำให้เกิดอาการอ่อนเพลียไม่มีเรี่ยวแรงกับผู้คนที่กินจีนี่มักเป็นปัญหาหลักสำคัญเพราะในปัจจุบันนี้หลายคนที่กินเจก็ยังคงต้องไปทำงานใช้ชีวิตเหมือนปกติใช้ร่างกายเหมือนกับปกติแต่ในความเป็นจริงแล้วเมื่อร่างกายไม่รับสารอาหาร อย่างโปรตีนก็จะทำให้ร่างกายไม่แข็งแรงเหมือนแต่ก่อนอาจจะทำให้เกิดผลเสียกับร่างกายเช่นร่างกายอ่อนเพลียหมดแรง
3. การเลือกผักใบรับประทานมากกว่าพืชชนิดหัวเพราะผักใบมีปริมาณสารน้อยกว่าพืชหัวมากและปริมาณแป้งก็น้อยกว่าเช่นเดียวกัน ในการรับประทานอาหารประเภทผักใบจะไม่เพิ่มปริมาณแป้งให้กับร่างกายเพราะในการกินอาหารจีอาหารส่วนใหญ่มักจะทำมาจากแป้งหากเรากินผักที่มีปริมาณของแป้งเป็นจำนวนมากก็จะยิ่งทำให้ร่างกายเกิดภาวะอ้วนหลังจากการเลิกกินเจได้ดังนั้นนี่จึงเป็นหนึ่งวิธีที่หลายคนเลือกรับประทานผักประเภทใบเพื่อใช้วิตามินในผักประเภทใบให้ความชุมชื่นและสดชื่นกับร่างกาย ในระหว่างเทศกาลกินเจ

 

Related Post

อยากให้เซ็กส์เก่งเทพ ต้องใช้สเต็ปในการเตรียมตัวอยากให้เซ็กส์เก่งเทพ ต้องใช้สเต็ปในการเตรียมตัว

มนุษย์เพศชายเธอเป็นสิ่งมีชีวิตที่ต้องการแรงขับทางเพศอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมในชีวิตประจำวันหรือกิจกรรมบนเตียงก็ต้องการอะไรที่เสริมพลังและให้ความรู้สึกว่าตัวเองมีอำนาจ บางคนดูXNXXก็ยังเลือกดูในแนวที่รู้สึกว่าใครจะให้เป็นคนควบคุมกิจกรรมบนเตียง คุณอย่าคิดว่าXNXXมันไม่จริงจังสำหรับผู้ชาย มันก็คือสื่ออีกรูปแบบหนึ่งค่ะที่ทำให้ผู้ชายมีอารมณ์ทางเพศได้เหมือนกัน ไม่ต่างจากรูปโป๊หรือสื่ออื่นๆ แต่สิ่งที่จะทำให้คนมีพลังสำหรับใส่และสามารถร่วมรักได้อย่างถูกกันตลอดเวลาคุณอาจจะต้องใช้ผลไม้เข้ามาเป็นตัวช่วยในการเพิ่มพลัง กล้วย เริ่มกันที่ผลไม้ที่คุณค่าทางโชนาการอย่างมหาศาล อุดมไปด้วยแร่ธาตุและสารอาหารต่าง ๆ ที่สามารถเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยเพิ่มพละกำลัง บำรุงกระตุ้นระบบประสาทและกล้ามเนื้ออีกด้วย ซึ่งบรรดาพระเอกหรือดารานั้นนิยมทานกล้วยหอมระหว่างเวลาพักเพื่อเพิ่มแรงกันมากเลยล่ะครับ แต่กล้วยนั้นก็มีน้ำตาลสูงจึงควรที่จะระวังเรื่องปริมาณในการทานด้วยนะ แตงโม แตงโมนั้นเป็นผลไม้ที่เป็นที่อยู่ของวิตามินมากมาย ทั้งวิตามินเอ วิตามินบี วิตามินซี และยังมีแมกนีเซียม โพแทสเซียม และสังกะสี ที่มีคุณค่ามหาศาลและสามารถหาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาด และยังเป็นไวอากร้าชั้นเลิศได้อีกด้วยเพราะว่าในแตงนั้นมีกรดอะมิโนที่ชื่อ ซิทรูไลน์ (Citruline) ที่มีคุณสมบัติเช่นเดียวกับไวอากร้าที่ช่วยขยายหลอดเลือดและบำรุงหัวใจเลยนั่นเองครับ เวลาดูXNXXจะได้แข็งเร็วและยังแข็งนาน

ยิ่งเมายิ่งแฮงค์ ต้องหาตัวช่วยซะแล้วยิ่งเมายิ่งแฮงค์ ต้องหาตัวช่วยซะแล้ว

สำหรับสายปาร์ตี้น่าจะรู้จักหรือคุ้นเคยกับอาการนี้เป็นอย่างดี ยิ่งช่วงใกล้เทศกาลด้วยล่ะก็ ไม่ว่าจะเป็นปีใหม่สังสรรค์กับครอบครัว วาเลนไทน์ดื่มก่อนมีเซ็กส์แบบคลิปหลุดกับคนรัก หรือสงกรานต์ที่ตั้งวงกับเพื่อนล้วนสุดเหวี่ยงโต้รุ่งกันเลยทีเดียว แต่หลังจากสุดเหวี่ยงการเมาการเสียวแบบในคลิปหลุดไปแล้วต้องมาเผชิญกับอาการแฮ้งก์ ปวดหัวอึน ๆ มึน ๆ ทั้งวัน อย่าว่าแต่ดูคลิปหลุดเลยเดินไปหาของกินยังไม่ไหว แบบนี้มันไม่สนุกแน่ ๆ แต่อย่าเพิ่งวิตกไปครับ เพราะว่าจริง ๆ แล้วเรามีเครื่องดื่มที่จะช่วยให้ปัญหาเรื่องแฮ้งก์ของทุกคนหมดไป ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเราก็รวบรวมมาให้ทุกคนกันแล้ว!!

สวยแต่รูปจูบไม่หอมสวยแต่รูปจูบไม่หอม

ถ้าคุณลองมองดีๆ แล้วสังเกตดูว่าทำไมผู้หญิงบางคนภายนอกนั้นสวย น่าคบหา แต่ถ้าลองทำความรู้จักลึกๆเข้าไปแล้ว กับตรงกันข้ามกันเลย เพราะว่าผู้หญิงบางคนไม่ดูแลตัวเองให้ครบทุกด้าน ถ้าคุณลองมองย้อนกลับไปดูตัวเองสักนิดละก็คุณก็จะสวยทั้งภายนอกและภายใน ถ้าเปรียบกันการที่เราดูหนังโป๊ญี่ปุ่นสังเกตไหมว่า นางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นบางคนสวยแต่รูปร่าง หน้าตา แต่ลีลาการเล่นหนังโป๊ญี่ปุ่นของเขานั้นไม่ได้เรื่องซึ่งถ้าเป็นบางคน น่าตาพอใช้ได้ หุ่นดี แต่เล่นหนังโป๊ญี่ปุ่นออกมาได้ดีเยี่ยม ทำให้หนังโป๊ญี่ปุ่นของเธอนั้นมีคนเข้าดูมากกว่า ไม่แปลกค่ะ เพราะคุณจะสวยแค่ภายนอกอย่างเดียวไม่ได้ ต้องสวยทั้งภายนอกและภายในเพื่อที่ผู้ชายจะอยู่กับเราได้นาน