ทำไมกินผลไม้ลดความอ้วน แต่ยังอ้วน

วิธีลดน้ำหนักที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้หญิง การกินผลไม้ เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มีความเชื่อที่ว่าผลไม้สามารถช่วยลดความอ้วนได้ และมีวิตามิน คุณประโยชน์ต่างๆมากมายทำให้เรารู้สึกว่าการกินผลไม้ไม่สามารถทำให้เราอ้วนได้เลย หลักๆคือผลไม้ไม่มีไขมัน มันเป็นความเชื่อที่ผิด เราจะมาไขข้อสงสัยว่าทำไมกินผลไม้แล้วยังอ้วน ถ้าคุณอยากหุ่นดีแบบดาราหนังโป๊ หรืออยากจะรู้สึกว่าตัวเองสวยแซ่บแบบดาราหนังโป๊ คุณต้องอ่านบทความนี้ให้จบ แล้วจะได้คำตอบ ว่าคุณควรทำอย่างไร เพื่อให้การลดน้ำหนักได้ผลมากที่สุด
สิ่งที่เข้าใจผิดอย่างแรกคือผลไม้ไม่มีไขมัน ความจริงแล้วในผลไม้บางชนิดมีไขมันที่ดีต่อร่างกายอยู่ เช่น อะโวคาโด ซึ่งได้รับความนิยมในการจะนำมาลดน้ำหนัก เพราะไขมันนี้จะไปแทนที่ไขมันเสียในร่างกาย และขับออกมาผ่านทางการขับถ่าย ในไขมันชนิดนี้เมื่อได้รับมากไปก็สามารถสะสมในร่างกายได้เช่นกัน หลายคนที่กินอะโวคาโดมากกว่า 1 ลูกในแต่ละวัน จึงมักจะพบปัญหาคลอเรสเตอรอล แต่ถ้าคนกินในปริมาณที่เหมาะสมนั้นคือตัวช่วยที่ดีเพราะดาราหนังโป๊หลายๆคนก็ทำแบบนี้
ที่เข้าใจผิดอีกอย่างหนึ่งคือผลไม้ไม่ทำให้อ้วน แต่ในผลไม้มีส่วนประกอบที่เป็นน้ำตาลอยู่ในปริมาณสูง เมื่อกินผลไม้ในปริมาณมากๆ จึงไม่ต่างจากการกินน้ำตาล และผลไม้บางชนิดก็มีรสไม่หวานแต่ประกอบไปด้วยน้ำตาล หลายคนจึงไม่รู้ว่าที่กินเข้าไปนั้นทำให้อ้วนได้เหมือนกัน เช่นมะม่วงดิบจะไม่มีรสหวานหรือหวานน้อยแต่ประกอบไปด้วยคาร์โบไฮเดรตที่สามารถแปลงมาเป็นน้ำตาลในร่างกายเมื่อเข้าสู่ระบบเผาผลาญ อีกหนึ่งสิ่งที่มีคาร์โบไฮเดรตในปริมาณมาก คือ ทุเรียน ผู้หญิงหลายคนกินเข้าไปในปริมาณมาก ร่างกายจะได้รับน้ำตาลในปริมาณที่มากเกินไป อาจเกิดภาวะที่ทำให้มีความรู้สึกเวียนหัว จึงต้องกินอย่างเหมาะสม
และสุดท้ายน้ำผลไม้คือสิ่งที่ทำให้เราอ้วนมากที่สุด เนื่องจากในกระบวนการผลิตมักจะมีการผสมน้ำตาล ให้มีรสหวานและรู้สึกว่ากินไปแล้วอร่อย เช่น น้ำส้มคั้น น้ำองุ่น น้ำแอปเปิ้ล ดาราหนังโป๊ส่วนใหญ่ไม่ค่อยดื่มน้ำผลไม้ สิ่งที่ดีที่สุดถ้าคุณอยากดื่มน้ำผลไม้คือการคั้นเอง นอกจากจะได้น้ำผลไม้ที่สดใหม่คนยังได้ดื่มน้ำผลไม้ที่ปราศจากน้ำตาลส่วนเกิน และดีต่อสุขภาพจริงๆ แต่ถ้าถามเราว่าสิ่งที่ดีที่สุดในการกินผลไม้คืออะไรมันคือการที่คนกินผลไม้นั้น แบบวิธีการทั่วไปคือการหั่นกินหรือการกินผลไม้แบบสด เพราะนั่นเป็นวิธีที่คุณจะได้ทั้งความอร่อยจากผลไม้และได้ Fiber ช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย

Related Post

สิ่งที่ต้องใส่ใจเมื่อคบผู้ชายที่อายุมากกว่าสิ่งที่ต้องใส่ใจเมื่อคบผู้ชายที่อายุมากกว่า

สาว ๆ บางคนก็ชอบเด็ก ๆ เป็นชีวิตจิตใจแต่ในขณะที่สาว ๆ บางคนนั้นก็รู้สึกว่าผู้ชายลุคแดดดี้อายุมากกว่าช่างเป็นผู้ใหญ่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกอบอุ่นมองไปทางไหนก็รู้สึกปลอดภัยรู้สึกได้ว่าเขาคอยดูแลเราอยู่ตลอดเวลาแต่ใครจะรู้ว่าการที่คุณคบผู้ชายที่อายุมากกว่าก็ต้องมีเรื่องที่เราต้องใส่ใจเป็นพิเศษถ้าคุณอยากรู้ว่าถ้าต้องการคบกันไปให้ตลอดรอดฝั่งนั้นคุณต้องทำอะไรบ้าง

อาการ PMS ที่มาพร้อมกับฮอร์โมนแปรปรวนอาการ PMS ที่มาพร้อมกับฮอร์โมนแปรปรวน

สิ่งที่ผู้หญิงหลายคนมักจะต้องพบเจอเกือบทุกเดือนคืออาการปวดท้องประจำเดือน ผู้หญิงส่วนใหญ่จะรู้สึกว่าวันที่เป็นประจำเดือนมันเหมือนกับวันที่ต้องทรมานตัวเองและต้องแบกร่างกายไปทำงาน ผู้ชายก็คงจะไม่รู้สึกอะไรเพราะเมื่อไหร่ที่ผู้หญิงเป็นประจําเดือนก็แค่ไปดูXXXเวลาที่มีอารมณ์ทางเพศ แต่กับผู้หญิงการมีประจำเดือนมันทรมานมากกว่านั้น ได้จาก

กินอย่างไรให้สุขภาพดีในช่วงกินเจกินอย่างไรให้สุขภาพดีในช่วงกินเจ

ในช่วงกินเจนั้นเราอย่าลืมว่าอาหารเจส่วนใหญ่มักจะอุดมไปด้วยแป้งหรือทำมาจากแป้งดังนั้นหากเป็นไปได้เราต้องพยายามเน้นการรับประทานผักหรือเต้าหู้ด้วยการปรุงสุกแบบต้มหรือนึ่งเพื่อสุขภาพที่ดีและรูปร่างของเราที่จะไม่อ้วนหลังจากรับประทานอาหารประเภทเจ๊ในช่วงที่เรากินเจนั้นทุกคนจะต้องงดรับประทานอาหารประเภท เนื้อสัตว์แต่เรายังมีโปรตีนจากพวกถั่วหรือเต้าหู้และโปรตีนเกษตรซึ่งทำมาเพื่อเป็นอาหารทดแทนเพื่อช่วยให้สุขภาพของเราดีขึ้นสำหรับเครื่องปรุงอาหารเจหลักหลักมักจะเป็นซอสซีอิ๊วน้ำตาลซึ่งหากเราเป็นคนที่ชอบกินอาหารรสจัดก็อาจจะเผลอปรุงอาหารเจด้วยเครื่องปรุงเหล่า