ทำไมกินผลไม้ลดความอ้วน แต่ยังอ้วน

วิธีลดน้ำหนักที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้หญิง การกินผลไม้ เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มีความเชื่อที่ว่าผลไม้สามารถช่วยลดความอ้วนได้ และมีวิตามิน คุณประโยชน์ต่างๆมากมายทำให้เรารู้สึกว่าการกินผลไม้ไม่สามารถทำให้เราอ้วนได้เลย หลักๆคือผลไม้ไม่มีไขมัน มันเป็นความเชื่อที่ผิด เราจะมาไขข้อสงสัยว่าทำไมกินผลไม้แล้วยังอ้วน ถ้าคุณอยากหุ่นดีแบบดาราหนังโป๊ หรืออยากจะรู้สึกว่าตัวเองสวยแซ่บแบบดาราหนังโป๊ คุณต้องอ่านบทความนี้ให้จบ แล้วจะได้คำตอบ ว่าคุณควรทำอย่างไร เพื่อให้การลดน้ำหนักได้ผลมากที่สุด
สิ่งที่เข้าใจผิดอย่างแรกคือผลไม้ไม่มีไขมัน ความจริงแล้วในผลไม้บางชนิดมีไขมันที่ดีต่อร่างกายอยู่ เช่น อะโวคาโด ซึ่งได้รับความนิยมในการจะนำมาลดน้ำหนัก เพราะไขมันนี้จะไปแทนที่ไขมันเสียในร่างกาย และขับออกมาผ่านทางการขับถ่าย ในไขมันชนิดนี้เมื่อได้รับมากไปก็สามารถสะสมในร่างกายได้เช่นกัน หลายคนที่กินอะโวคาโดมากกว่า 1 ลูกในแต่ละวัน จึงมักจะพบปัญหาคลอเรสเตอรอล แต่ถ้าคนกินในปริมาณที่เหมาะสมนั้นคือตัวช่วยที่ดีเพราะดาราหนังโป๊หลายๆคนก็ทำแบบนี้
ที่เข้าใจผิดอีกอย่างหนึ่งคือผลไม้ไม่ทำให้อ้วน แต่ในผลไม้มีส่วนประกอบที่เป็นน้ำตาลอยู่ในปริมาณสูง เมื่อกินผลไม้ในปริมาณมากๆ จึงไม่ต่างจากการกินน้ำตาล และผลไม้บางชนิดก็มีรสไม่หวานแต่ประกอบไปด้วยน้ำตาล หลายคนจึงไม่รู้ว่าที่กินเข้าไปนั้นทำให้อ้วนได้เหมือนกัน เช่นมะม่วงดิบจะไม่มีรสหวานหรือหวานน้อยแต่ประกอบไปด้วยคาร์โบไฮเดรตที่สามารถแปลงมาเป็นน้ำตาลในร่างกายเมื่อเข้าสู่ระบบเผาผลาญ อีกหนึ่งสิ่งที่มีคาร์โบไฮเดรตในปริมาณมาก คือ ทุเรียน ผู้หญิงหลายคนกินเข้าไปในปริมาณมาก ร่างกายจะได้รับน้ำตาลในปริมาณที่มากเกินไป อาจเกิดภาวะที่ทำให้มีความรู้สึกเวียนหัว จึงต้องกินอย่างเหมาะสม
และสุดท้ายน้ำผลไม้คือสิ่งที่ทำให้เราอ้วนมากที่สุด เนื่องจากในกระบวนการผลิตมักจะมีการผสมน้ำตาล ให้มีรสหวานและรู้สึกว่ากินไปแล้วอร่อย เช่น น้ำส้มคั้น น้ำองุ่น น้ำแอปเปิ้ล ดาราหนังโป๊ส่วนใหญ่ไม่ค่อยดื่มน้ำผลไม้ สิ่งที่ดีที่สุดถ้าคุณอยากดื่มน้ำผลไม้คือการคั้นเอง นอกจากจะได้น้ำผลไม้ที่สดใหม่คนยังได้ดื่มน้ำผลไม้ที่ปราศจากน้ำตาลส่วนเกิน และดีต่อสุขภาพจริงๆ แต่ถ้าถามเราว่าสิ่งที่ดีที่สุดในการกินผลไม้คืออะไรมันคือการที่คนกินผลไม้นั้น แบบวิธีการทั่วไปคือการหั่นกินหรือการกินผลไม้แบบสด เพราะนั่นเป็นวิธีที่คุณจะได้ทั้งความอร่อยจากผลไม้และได้ Fiber ช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย

Related Post

สวยแต่รูปจูบไม่หอมสวยแต่รูปจูบไม่หอม

ถ้าคุณลองมองดีๆ แล้วสังเกตดูว่าทำไมผู้หญิงบางคนภายนอกนั้นสวย น่าคบหา แต่ถ้าลองทำความรู้จักลึกๆเข้าไปแล้ว กับตรงกันข้ามกันเลย เพราะว่าผู้หญิงบางคนไม่ดูแลตัวเองให้ครบทุกด้าน ถ้าคุณลองมองย้อนกลับไปดูตัวเองสักนิดละก็คุณก็จะสวยทั้งภายนอกและภายใน ถ้าเปรียบกันการที่เราดูหนังโป๊ญี่ปุ่นสังเกตไหมว่า นางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นบางคนสวยแต่รูปร่าง หน้าตา แต่ลีลาการเล่นหนังโป๊ญี่ปุ่นของเขานั้นไม่ได้เรื่องซึ่งถ้าเป็นบางคน น่าตาพอใช้ได้ หุ่นดี แต่เล่นหนังโป๊ญี่ปุ่นออกมาได้ดีเยี่ยม ทำให้หนังโป๊ญี่ปุ่นของเธอนั้นมีคนเข้าดูมากกว่า ไม่แปลกค่ะ เพราะคุณจะสวยแค่ภายนอกอย่างเดียวไม่ได้ ต้องสวยทั้งภายนอกและภายในเพื่อที่ผู้ชายจะอยู่กับเราได้นาน

อาการ PMS ที่มาพร้อมกับฮอร์โมนแปรปรวนอาการ PMS ที่มาพร้อมกับฮอร์โมนแปรปรวน

สิ่งที่ผู้หญิงหลายคนมักจะต้องพบเจอเกือบทุกเดือนคืออาการปวดท้องประจำเดือน ผู้หญิงส่วนใหญ่จะรู้สึกว่าวันที่เป็นประจำเดือนมันเหมือนกับวันที่ต้องทรมานตัวเองและต้องแบกร่างกายไปทำงาน ผู้ชายก็คงจะไม่รู้สึกอะไรเพราะเมื่อไหร่ที่ผู้หญิงเป็นประจําเดือนก็แค่ไปดูXXXเวลาที่มีอารมณ์ทางเพศ แต่กับผู้หญิงการมีประจำเดือนมันทรมานมากกว่านั้น ได้จาก

พัฒนาการจากวัยเด็กสู่วัยรุ่นพัฒนาการจากวัยเด็กสู่วัยรุ่น

วัยรุ่นเป็นวัยที่มีการเปลี่ยนแปลงจากวัยเด็กในหลาย ๆ ด้าน และส่งผลต่อการดำเนินชีวิตของวัยรุ่นอย่างมาก ทั้งด้านร่างกาย อารมณ์ และสังคม ซึ่งก่อให้เกิดความสับสน ความว้าวุ่น และนำไปสู่การสร้างปัญหาต่าง ๆ ขึ้นได้ การเรียนรู้และเข้าใจความเปลี่ยนแปลงเมื่อเข้าสู่วัยรุ่นจึงมีความสำคัญเพื่อการเตรียมพร้อมและรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นอย่างเหมาะสม เพราะบางคนตกใจเมื่อเห็นการเปลี่ยนแปลง หรือตกใจเมื่อตัวเองมีอารมณ์เวลาดูหนังอาร์เกาหลี วัยรุ่น (Adolescence) เป็นวัยที่มีอายุตั้งแต่ 12-22 ปี เป็นพัฒนาการของมนุ