คำพูดน่าสงสัยถ้าได้ยินจากผู้ชายต้องระวัง

การพูดคุยทำความรู้จักกันนั้นก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นและยังจะช่วยให้คุณและเขาได้รู้จักกันดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย แน่นอนว่ามันเป็นสิ่งที่สำคัญกับคู่รักทุกคู่เป็นอย่างมากกับการพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกันแต่อย่าลืมนะว่าคำพูดพูดแต่ละคำที่ได้พูดออกไปนั่นมันอาจจะมีอะไรที่แอบแฝงออกมาด้วยเช่น ผู้ชายที่ชอบชวนสาว ๆ ไปดูหนังที่ห้องตอนแรกอาจจะเป็นหนังปกติแต่สักพักมันอาจจะเปลี่ยนไปเป็นหนังโป๊(PORN)ก็ได้นะแล้วถ้าคุณยอมมีอะไรกับเขาคุณก็อาจจะต้องถูกถ่ายหนังโป๊(PORN)เสียเอง แล้วยิ่งถ้าคู่ไหนที่ผู้ชายเป็นคนที่เป็นคนของคุณพูดออกมาด้วยนั้นคุณยิ่งต้องเฝ้าระวังสักหน่อยหรือผู้ชายบางคนชอบเผลอหลุดคำพูดแปลก ๆ ออกมาเช่น คุณให้เขาดูหนังโป๊(PORN)แล้วเขาพูดว่าเขาเคยดูหนังโป๊(PORN)นี้มาแล้วพอเราถามว่าดูกับใครเขาอาจจะหลุดชื่อของใครออกมาและเปลี่ยนว่าคนนั้นส่งมาในกลุ่มหนังโป๊(PORN)ซึ่งถ้ามันเป็นชื่อผู้หญิงมันก็แปลก ๆ อยู่นะ วันนี้เรามีคำพูดแบบไหนที่น่าสงสัยเวลาที่ผู้ชายเขาพูดออกแล้วผู้หญิงต้องระวัง มาเช็คดูเลยว่าแฟนของคุณนั้นได้เผลอพูดแบบนี้ออกมาบ้างหรือเปล่ามาดูกันเลย
ข้อที่หนึ่งเป็นแค่เพื่อนกัน ก็นั่นแหละนะเริ่มต้นด้วยคำพูดน่าสงสัยกันเลยทีเดียวสำหรับผู้หญิงคนไหนที่แฟนคุณมักจะแนะนำผู้หญิงให้รู้จักว่าเป็นแค่เพื่อนในกลุ่มเท่านั้น คิดไว้ในใจอยู่เสอมได้เลยว่าผู้หญิงที่ผู้ชายบอกว่าเพื่อนส่วนใหญ่มักจะนำปัญหามาให้ความรักของคุณในภายหลังอย่างแน่นอน เพราะว่าร้อยทั้งร้อยผู้ชายจะพยายามปกปิดความสัมพันธ์และก็ความรู้สึกที่เขาถลำลึก มันคงจะรู้สึกดีกว่านี้ถ้าเขาพูดออกมาเลยว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นแฟนใครไม่ใช่พูดออกมาแค่ว่าเป็นแค่เพื่อนของเพื่อนอีกที
ข้อที่สองแฟนเก่าโทรมา สำหรับคำพูดแบบนี้จะค่อนข้างส่งผลถึงความรู้สึกต่อคุณสาว ๆ อย่างแน่นอนจะบอกทำไมล่ะ อยากจะกลับไปหาแฟนเก่าใช่มั้ย ถ้าเป็นแบบนี้ไม่บอกดีกว่ามั้ย แต่บางทีการที่เขาบอกคุณนี่ก็อาจะเป็นเรื่องดีก็ได้นะต้องมองโลกในแง่บวกสักหน่อยอย่างน้อยเขาก็ไม่โกหกคุณเขาบอกเรื่องนี้กับคุณสบายใจได้เลยนะว่าเขาคงแค่อยากให้คุณหึงและอยากให้คุณนั้นดูแลความรักและก็ความสัมพันธ์ของกันและกันมากกว่านี้นั่นเอง
ข้อที่สามห่างกันสักพัก ไอ้คำว่าห่างกันสักพักมันไม่มีอยู่จริงบนโลกใบนี้หรอกห่างกันมันก็คือเลิกกันนั่นแหละ คุณและก็เขาคบกันมาก็นานและก็อาจจะมีหลายสถานการณ์ที่ต่างฝ่ายก็ต่างเหนื่อยที่จะปรับตัวและทำความเข้าใจซึ่งกันและกันแล้วเพราะฉะนั้นถ้าหากว่าวันหนึ่งเขามาบอกกับคุณว่าห่างกันสักพักนั่นก็แสดงว่าอะไรหลาย ๆ อย่างมันแย่หมดแล้วอีกนิดเดียวเขาจะเลิกกับคุณแน่นอน

Related Post

เทคนิคมัดใจชายง่ายๆเทคนิคมัดใจชายง่ายๆ

สวัสดีค่ะ เรามีเทคนิคดีๆมาแนะนำให้กับสาวๆทุกคนได้ลองนำไปใช้กันดูนะคะ ว่าเราจะมัดใจชายได้อย่างไรให้อยู่หมัด แต่ก่อนอื่นถ้าสาวๆยังทำตัวแบบเดิมๆน่าเบื่อหน่าย เอาแต่ใจตนเอง มันเป็นเรื่องที่ยากนะคะถ้าจะมัดใจใครสักคน เอาใจเขามาใส่ใจเราเยอะๆ และอย่าลืมสังเกตดูว่าเขาชอบอะไรไม่ชอบอะไร การใส่ใจที่ดีที่สุดคือตัวเราเอง คอยมอง คอยเก็บข้อมูลเยอะๆค่ะ เพราะฝ่ายชายจะชอบให้เราใส่ใจเขาทุกเรื่องแม้แต่จะเป็นเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม งั้นเรามาดูเทคนิคง่ายๆ ที่จะทำให้ฝ่ายชายรักคุณมากขึ้นกัน

สิ่งที่ต้องใส่ใจเมื่อคบผู้ชายที่อายุมากกว่าสิ่งที่ต้องใส่ใจเมื่อคบผู้ชายที่อายุมากกว่า

สาว ๆ บางคนก็ชอบเด็ก ๆ เป็นชีวิตจิตใจแต่ในขณะที่สาว ๆ บางคนนั้นก็รู้สึกว่าผู้ชายลุคแดดดี้อายุมากกว่าช่างเป็นผู้ใหญ่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกอบอุ่นมองไปทางไหนก็รู้สึกปลอดภัยรู้สึกได้ว่าเขาคอยดูแลเราอยู่ตลอดเวลาแต่ใครจะรู้ว่าการที่คุณคบผู้ชายที่อายุมากกว่าก็ต้องมีเรื่องที่เราต้องใส่ใจเป็นพิเศษถ้าคุณอยากรู้ว่าถ้าต้องการคบกันไปให้ตลอดรอดฝั่งนั้นคุณต้องทำอะไรบ้าง

เหตุผลที่ทำให้คุณนั้นเจอแต่ความรักที่เลว ๆเหตุผลที่ทำให้คุณนั้นเจอแต่ความรักที่เลว ๆ

ไม่อยากจะบ่นเลยว่าทำไมไม่ว่าจะมีความรักมาสักกี่ครั้งไม่ว่าจะกับคนไหนที่คิดว่าแสนดีแล้วมันก็ต้องจบและพังลงทุกที ทั้งที่ใช้เวลาศึกษากันมาตั้งนานแต่ก็ยังได้เจอคนที่ไม่ดีทำตัวเลว ๆ จนคิดไปเองแล้วว่ารักแท้นั้นมันไม่ได้มีอยู่หรอกบนโลกใบนี้ ผู้ชายที่นิสัยดี ๆ นั้นมันมีแฟนไปหมดเสียแล้วหรือเปล่าถึงจะเคยได้ดูหนังเอ็กมาบ้างแต่หนังเอ็กมันก็ยังมีผู้ชายที่เลวเลยแต่ผู้ชายที่ดีที่อยู่ในหนังเอ็กมันก็มีอยู่เหมือนกันจึงไม่รู้เลยว่าหนังเอ็กไหนที่มันสามารถจะเชื่อถือไห้หรือจริง ๆ แล้วผู้ชายในชีวิตจริงกับในหนังเอ็กมันก็เหมือน ๆ กันเพราะว่าคนชั่วกับคนดีมันก็คงจะปะปนกันไปแต่ทำไมเราต้องเจอแต่คนที่ไม่ดีล่ะ วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจกันว่าอะไรที่มันทำให้คุณนั้นไปเจอความรักที่ไม่ดีเอาซะเลย