เหตุผลที่ทำให้คุณนั้นเจอแต่ความรักที่เลว ๆ

ไม่อยากจะบ่นเลยว่าทำไมไม่ว่าจะมีความรักมาสักกี่ครั้งไม่ว่าจะกับคนไหนที่คิดว่าแสนดีแล้วมันก็ต้องจบและพังลงทุกที ทั้งที่ใช้เวลาศึกษากันมาตั้งนานแต่ก็ยังได้เจอคนที่ไม่ดีทำตัวเลว ๆ จนคิดไปเองแล้วว่ารักแท้นั้นมันไม่ได้มีอยู่หรอกบนโลกใบนี้ ผู้ชายที่นิสัยดี ๆ นั้นมันมีแฟนไปหมดเสียแล้วหรือเปล่าถึงจะเคยได้ดูหนังเอ็กมาบ้างแต่หนังเอ็กมันก็ยังมีผู้ชายที่เลวเลยแต่ผู้ชายที่ดีที่อยู่ในหนังเอ็กมันก็มีอยู่เหมือนกันจึงไม่รู้เลยว่าหนังเอ็กไหนที่มันสามารถจะเชื่อถือไห้หรือจริง ๆ แล้วผู้ชายในชีวิตจริงกับในหนังเอ็กมันก็เหมือน ๆ กันเพราะว่าคนชั่วกับคนดีมันก็คงจะปะปนกันไปแต่ทำไมเราต้องเจอแต่คนที่ไม่ดีล่ะ วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจกันว่าอะไรที่มันทำให้คุณนั้นไปเจอความรักที่ไม่ดีเอาซะเลย
ข้อที่หนึ่งความท้าทาย บางคนก็รู้ทั้งรู้นะว่าคนที่ตัวเองกำลังคุยอยู่ด้วยนั้นเป็นคนที่ไม่ดีและเขาก็จะต้องทำให้คุณเสียใจในอนาคตแน่นอน เหมือนที่หลาย ๆ คนชอบพูดว่ารู้ทั้งรู้ว่าเขาร้ายแต่ก็ยังรักอยู่เพราะว่ามันคงจะเป็นเรื่องที่ท้าทายเป็นอย่างมากที่คุณจะสามารถสยบผู้ชายที่เจ้าชู้ได้และจับตัวเขาได้อย่างอยู่หมัด คนที่คิดแบบนี้ส่วนใหญ่สุดท้ายก็จะตกเป็นแค่เหยื่ออีกคนของเขานั่นเอง นี่ก็แสดงให้เห็นได้เลยว่าความคิดของตัวคุณเองนั่นแหละที่คิดว่าจะเอาชนะคนเลว ๆ ได้นั้นเป็นสิ่งที่ดึงดูดคนเลว ๆ เข้ามาหาคุณ
ข้อที่สองแพ้คารม ไอ้คำที่ว่าคารมเป็นต่อรูปหล่อเป็นรองคงจะใช้ได้จริงอยู่เสมอ ผู้ชายที่ปากหวานพูดจาน่าฟังแถมยังช่างเอาอกเอาใจดูเป็นคนที่เสน่ห์มากมากช่างน่าเข้าหาแถมยังทำให้คุณนั้นใจอ่อนระทวยไปกับคำพูดของเขา แต่ส่วนใหญ่แล้วผู้ชายพวกนี้แหละที่มักจะผ่านผู้หญิงมาเยอะผ่านสงครามความรักมาอย่างโชกโชนถ้าใจของคุณไม่หนักแน่นพอก็ระวังตัวไว้เลยว่าจะไปแพ้คารมของผู้ชายที่ดีแต่ปากเข้าซะนะ
ข้อที่สามมองโลกในแง่ดี อย่ามองโลกในแง่ดีจนเกินไปนักอย่าติดว่าวันนี้เขานั้นรักคุณแล้ววันอื่น ๆ เขาก็จะรักคุณตลอดไปตัวอย่างมีให้เห็นอยู่เยอะแยะไป คนที่เสียใจที่สุดนั่นก็คือคนที่เลือกไว้ใจคนผิดนั่นเองความรักอย่างเดียวมันไม่สามารถรั้งใครไว้ได้หรอกการที่คุณไปให้โอกาสกับคนที่คุณนั้นไม่เห็นค่ามันก็มีแต่จะเสียเวลาและเสียใจไปเปล่า ๆ เมื่อไหร่ที่คุณสามารถรู้ได้แล้วว่าความรักที่คุณมีอยู่นั้นมันห่วยแตกไม่เคยทำให้คุณมีความสุขได้จริง ๆ เลยสักครั้งก็เลิกซะเถอะจะมีความสุขมากกว่าซะอีก
ข้อที่สี่มองโลกในแง่ร้าย ความรักดี ๆ อาจจะไม่ได้มีแต่ในนิยาย ถ้าคุณมองโลกในแง่ดีบ้างความรักที่คุณมีมันอาจจะไม่ใช่สิ่งที่แย่แค่คุณสองคนต้องช่วยประกอบร่างให้มันชัดเจนมากกว่าเดิมคู่ของคุณอาจจะเป็นคู่ที่มีความสุขเพิ่มขึ้นเลยก็ได้

Related Post

อกเล็กไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปถ้ามีท่าเซ็กส์เหล่านี้อกเล็กไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปถ้ามีท่าเซ็กส์เหล่านี้

ใครเคยได้ยินคำนี้กันบ้างคะอกหักอาจจะเป็นเรื่องเล็กๆแต่ถ้าอกเล็กนี่สิคงเป็นเรื่องใหญ่ไม่เบาผู้หญิงคนไหนได้ยินคำนี้คงเสียความมั่นใจไม่น้อยจะให้แฟนมานอนดูหนังโป๊กับคนหน้าอกเล็กก็อายอยู่ไหนจะตอนมีเซ็กส์อีกบางคนถึงขั้นไม่กล้าคุยกับใครเลยหรือบางคนพอแฟนไปเจอคนที่หน้าอกใหญ่กว่ากลับทิ้งคุณซะงัันเอาล่ะไม่ว่าคุณจะเจออะไรแบบไหนมาหรือแม้แต่คำสบประมาทต่อจากนี้ก็ไม่ต้องเป็นกังวลอีกแล้วเพราะว่าเรามีเคล็ดคลับเด็ดเพื่อให้สาวๆที่มีหน้าอกเล็กได้มีกิจกรรมบนเตียงอย่างมีความสุขมาให้ดูกันและจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากท่าเซ็กส์ดีๆที่จะทำให้คนรักของคุณลืมเรื่องหน้าอกในทันทีเพราะฉะนั้นอย่าได้รอช้ารีบไปดูกันดีกว่าว่าจะมีท่วงท่าอะไรกันบ้าง

ฝ่ายสาวๆไม่อยากให้คุณทำสิ่งใดขณะร่วมเกมรักกันบ้างนะฝ่ายสาวๆไม่อยากให้คุณทำสิ่งใดขณะร่วมเกมรักกันบ้างนะ

แน่ละว่าบนเตียงรักนั้นย่อมทำให้คู่รักสุขสมกว่าสิ่งอื่นใดไม่น้อยและไม่ว่าจะท่วงท่าหรือลีลาต่างๆก็ล้วนแต่ทำให้ทั้งคู่มีความสุขสมทั้งสิ้นแต่ทว่าทุกอย่างยอมมีสองมุมเสมอรวมไปถึงเรื่องบนเตียงก็ด้วยโดยเฉพาะพวกหนุ่มๆที่ทำให้สาวๆไปถึงจุดสุดยอดเหมือนในคลิปหลุดไม่ได้นั้นบอกเลยว่าเรื่องนี้จะส่งผลกับความสัมพันธ์อย่างมากเลยล่ะเพราะงั้นแล้วก่อนที่จะทำให้สาวๆไม่มีความสุขในเรื่องบนเตียงมากกว่านี้จนไม่อยากดูคลิปหลุดกับคุณอีกงั้นเรามาดูเรื่องที่สาวๆร้องขอให้คุณทำยามอยู่บนเตียงกันเลยดีกว่าว่ามันจะมีอะไรกันบ้างและถ้าทราบแล้วก็ให้คุณเลิกทำโดยด่วน

ชวนคุยยังไงให้เรารู้จักเขามากที่สุดชวนคุยยังไงให้เรารู้จักเขามากที่สุด

เวลาที่คุณจะจีบใครหรือเข้าหาใครคุณก็มักที่จะคาดหวังใช่มั้ยว่าคุณต้องเป็นคนที่คุยสนุก คุยแล้วแบบลื่นไหลจนเขาต้องอยากคุยกับคุณต่อ แต่ว่าประเด็นก็คือคุณไม่รู้ว่าคุณจะคุยกับเขาเรื่องอะไรดีเพื่อให้บทสนมนานั้นมันเป็นบทสนทนาที่ลื่นไหล ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าการที่บทสนทนามันจะลื่นไหลได้นั้นมันต้องเป็นบทสนทนาที่มีการโต้ตอบกันไปโต้ตอบกันมา เหมือนหนังโป๊หีที่มีทั้งรุกและรับ เพราะฉะนั้นการถามคำถามมันต้องเป็นคำถามที่สามารถเจาะลึกถึงตัวตนของอีกฝ่ายให้ได้มากที่สุดเขาถึงจะมีการคุยกับคุณหรือโต้ตอบกลับมาถูกต้องมั้ย เพราะถ้าหากคุณเป็นคนถามฝ่ายเดียวบทสนทนามันคงไม่ลื่นไหลแน่นอนเพราะคุณคงเหนื่อยที่จะถาม เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาบอกวิธีการว่าถามยังไงเราถึงจะสามารถเจาะถึงตัวตนของอีกฝ่ายให้ได้มากที่สุด อันดับแรกเลยถ้าหากคุณไม่เคยเจอกับเขามาก่อน ดังนั้นวิธีการเปิดบทสนมนาเนี่ยมันไม่ควรจะเริ่มจากการถามชื่อเพราะว่าการถามชื่อเนี่ยมันเป็นอะไรที่ใคร ๆ เขาก็ทำกัน ทุกคนเขาก็เริ่มด้วยการถาชื่อกันหมด ดังนั้นเราต้องเริ่มคุยกับเขาเกี่ยวกับสถานการณ์นั้นที่ สมมติอย่างเช่นคุณเจอเขาที่งานแต่งงานแล้วคุณชอบเขามากรูปร่างเขา ดูดีเหมือนในหนังโป๊หี ถูกใจคุณมาก ๆ หน้าตาเขาก็สวยแบบดาราหนังโป๊หี ตรงตามสเปคคุณเลย คุณอาจจะเดินเข้าไปใกล้ ๆ เขาก่อนแล้วอาจจะถามว่า เอ่อ วันนี้คุณมาเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวหรือเพื่อนเจ้าสาวหรอครับ แล้วถ้าหากเขาตอบกลับมาว่าอ๋อ เป็นเพื่อนเจ้าสาวค่ะ เราจะก็จะตอบไปว่าผมก็เป็นเพื่อนเจ้าสาวเหมือนกันเลยคุณรู้จักเขาได้ไงผมเคยเรียนกับเขามาแล้วคุณล่ะ เราก็ต้องชวนเขาคุยประมาณนี้ มันก็จะเป็นอีกบทสนมนาที่มันเริ่มได้อีกแบบนั้น