เหตุผลที่ทำให้คุณนั้นเจอแต่ความรักที่เลว ๆ

ไม่อยากจะบ่นเลยว่าทำไมไม่ว่าจะมีความรักมาสักกี่ครั้งไม่ว่าจะกับคนไหนที่คิดว่าแสนดีแล้วมันก็ต้องจบและพังลงทุกที ทั้งที่ใช้เวลาศึกษากันมาตั้งนานแต่ก็ยังได้เจอคนที่ไม่ดีทำตัวเลว ๆ จนคิดไปเองแล้วว่ารักแท้นั้นมันไม่ได้มีอยู่หรอกบนโลกใบนี้ ผู้ชายที่นิสัยดี ๆ นั้นมันมีแฟนไปหมดเสียแล้วหรือเปล่าถึงจะเคยได้ดูหนังเอ็กมาบ้างแต่หนังเอ็กมันก็ยังมีผู้ชายที่เลวเลยแต่ผู้ชายที่ดีที่อยู่ในหนังเอ็กมันก็มีอยู่เหมือนกันจึงไม่รู้เลยว่าหนังเอ็กไหนที่มันสามารถจะเชื่อถือไห้หรือจริง ๆ แล้วผู้ชายในชีวิตจริงกับในหนังเอ็กมันก็เหมือน ๆ กันเพราะว่าคนชั่วกับคนดีมันก็คงจะปะปนกันไปแต่ทำไมเราต้องเจอแต่คนที่ไม่ดีล่ะ วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจกันว่าอะไรที่มันทำให้คุณนั้นไปเจอความรักที่ไม่ดีเอาซะเลย
ข้อที่หนึ่งความท้าทาย บางคนก็รู้ทั้งรู้นะว่าคนที่ตัวเองกำลังคุยอยู่ด้วยนั้นเป็นคนที่ไม่ดีและเขาก็จะต้องทำให้คุณเสียใจในอนาคตแน่นอน เหมือนที่หลาย ๆ คนชอบพูดว่ารู้ทั้งรู้ว่าเขาร้ายแต่ก็ยังรักอยู่เพราะว่ามันคงจะเป็นเรื่องที่ท้าทายเป็นอย่างมากที่คุณจะสามารถสยบผู้ชายที่เจ้าชู้ได้และจับตัวเขาได้อย่างอยู่หมัด คนที่คิดแบบนี้ส่วนใหญ่สุดท้ายก็จะตกเป็นแค่เหยื่ออีกคนของเขานั่นเอง นี่ก็แสดงให้เห็นได้เลยว่าความคิดของตัวคุณเองนั่นแหละที่คิดว่าจะเอาชนะคนเลว ๆ ได้นั้นเป็นสิ่งที่ดึงดูดคนเลว ๆ เข้ามาหาคุณ
ข้อที่สองแพ้คารม ไอ้คำที่ว่าคารมเป็นต่อรูปหล่อเป็นรองคงจะใช้ได้จริงอยู่เสมอ ผู้ชายที่ปากหวานพูดจาน่าฟังแถมยังช่างเอาอกเอาใจดูเป็นคนที่เสน่ห์มากมากช่างน่าเข้าหาแถมยังทำให้คุณนั้นใจอ่อนระทวยไปกับคำพูดของเขา แต่ส่วนใหญ่แล้วผู้ชายพวกนี้แหละที่มักจะผ่านผู้หญิงมาเยอะผ่านสงครามความรักมาอย่างโชกโชนถ้าใจของคุณไม่หนักแน่นพอก็ระวังตัวไว้เลยว่าจะไปแพ้คารมของผู้ชายที่ดีแต่ปากเข้าซะนะ
ข้อที่สามมองโลกในแง่ดี อย่ามองโลกในแง่ดีจนเกินไปนักอย่าติดว่าวันนี้เขานั้นรักคุณแล้ววันอื่น ๆ เขาก็จะรักคุณตลอดไปตัวอย่างมีให้เห็นอยู่เยอะแยะไป คนที่เสียใจที่สุดนั่นก็คือคนที่เลือกไว้ใจคนผิดนั่นเองความรักอย่างเดียวมันไม่สามารถรั้งใครไว้ได้หรอกการที่คุณไปให้โอกาสกับคนที่คุณนั้นไม่เห็นค่ามันก็มีแต่จะเสียเวลาและเสียใจไปเปล่า ๆ เมื่อไหร่ที่คุณสามารถรู้ได้แล้วว่าความรักที่คุณมีอยู่นั้นมันห่วยแตกไม่เคยทำให้คุณมีความสุขได้จริง ๆ เลยสักครั้งก็เลิกซะเถอะจะมีความสุขมากกว่าซะอีก
ข้อที่สี่มองโลกในแง่ร้าย ความรักดี ๆ อาจจะไม่ได้มีแต่ในนิยาย ถ้าคุณมองโลกในแง่ดีบ้างความรักที่คุณมีมันอาจจะไม่ใช่สิ่งที่แย่แค่คุณสองคนต้องช่วยประกอบร่างให้มันชัดเจนมากกว่าเดิมคู่ของคุณอาจจะเป็นคู่ที่มีความสุขเพิ่มขึ้นเลยก็ได้

Related Post

สิ่งที่ต้องใส่ใจเมื่อคบผู้ชายที่อายุมากกว่าสิ่งที่ต้องใส่ใจเมื่อคบผู้ชายที่อายุมากกว่า

สาว ๆ บางคนก็ชอบเด็ก ๆ เป็นชีวิตจิตใจแต่ในขณะที่สาว ๆ บางคนนั้นก็รู้สึกว่าผู้ชายลุคแดดดี้อายุมากกว่าช่างเป็นผู้ใหญ่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกอบอุ่นมองไปทางไหนก็รู้สึกปลอดภัยรู้สึกได้ว่าเขาคอยดูแลเราอยู่ตลอดเวลาแต่ใครจะรู้ว่าการที่คุณคบผู้ชายที่อายุมากกว่าก็ต้องมีเรื่องที่เราต้องใส่ใจเป็นพิเศษถ้าคุณอยากรู้ว่าถ้าต้องการคบกันไปให้ตลอดรอดฝั่งนั้นคุณต้องทำอะไรบ้าง

เซิร์ฟสเก็ต กีฬายอดฮิตในปัจจุบันเซิร์ฟสเก็ต กีฬายอดฮิตในปัจจุบัน

          เซิร์ฟสเก็ต (Surf skate) กีฬาอีกหนึ่งชนิดที่ได้รับความนิยมในคนหมู่มาก เป็นกีฬาที่ผสมผสานระหว่างเก็ตบอร์ดและกีฬาโต้คลื่นอย่างเซิร์ฟ ซึ่งกีฬาสองชนิดนี้ก็เป็นที่คุ้นเคยสำหรับใครหลาย ๆ คนอยู่แล้ว เซิร์ฟสเก็ตเป็นกีฬาที่ต้องมีอุปกรณ์คู่ใจอย่างแผ่นกระดานที่มีล้อติดอยู่ข้างล่าง เพื่อให้สะดวกสบายในการเคลื่อนไหว หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่าเซิร์ฟสเก็ตกับสเก็ตบอร์ดต่างกันหรือไม่ คำตอบคือ ต่างกันแค่นิดเดียวค่ะ ตรงที่เซิร์ฟสเก็ตจะง่ายต่อการเล่นลีลาท่าทางมากกว่า เพราะเซิร์ฟสเก็ตไม่ได้แข็งแรงเท่าสเก็ตบอร์ด จึงเหมาะแก่การเลี้ยวซ้าย เลี้ยวขวา หรือหมุน 360 องศามากกว่า           วิธีการเล่นเซิร์ฟสเก็ตไม่ใช่เรื่องยากอะไร สามารถใช้หลักการเดียวกับสเก็ตบอร์ดได้เลย คือ           1. สำหรับคนที่เป็นมือใหม่ให้สวมอุปกรณ์นิรภัยให้เรียบร้อย

คำพูดน่าสงสัยถ้าได้ยินจากผู้ชายต้องระวังคำพูดน่าสงสัยถ้าได้ยินจากผู้ชายต้องระวัง

การพูดคุยทำความรู้จักกันนั้นก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นและยังจะช่วยให้คุณและเขาได้รู้จักกันดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย แน่นอนว่ามันเป็นสิ่งที่สำคัญกับคู่รักทุกคู่เป็นอย่างมากกับการพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกันแต่อย่าลืมนะว่าคำพูดพูดแต่ละคำที่ได้พูดออกไปนั่นมันอาจจะมีอะไรที่แอบแฝงออกมาด้วยเช่น ผู้ชายที่ชอบชวนสาว ๆ ไปดูหนังที่ห้องตอนแรกอาจจะเป็นหนังปกติแต่สักพักมันอาจจะเปลี่ยนไปเป็นหนังโป๊(PORN)ก็ได้นะแล้วถ้าคุณยอมมีอะไรกับเขาคุณก็อาจจะต้องถูกถ่ายหนังโป๊(PORN)เสียเอง แล้วยิ่งถ้าคู่ไหนที่ผู้ชายเป็นคนที่เป็นคนของคุณพูดออกมาด้วยนั้นคุณยิ่งต้องเฝ้าระวังสักหน่อยหรือผู้ชายบางคนชอบเผลอหลุดคำพูดแปลก ๆ ออกมาเช่น คุณให้เขาดูหนังโป๊(PORN)แล้วเขาพูดว่าเขาเคยดูหนังโป๊(PORN)นี้มาแล้วพอเราถามว่าดูกับใครเขาอาจจะหลุดชื่อของใครออกมาและเปลี่ยนว่าคนนั้นส่งมาในกลุ่มหนังโป๊(PORN)ซึ่งถ้ามันเป็นชื่อผู้หญิงมันก็แปลก ๆ อยู่นะ วันนี้เรามีคำพูดแบบไหนที่น่าสงสัยเวลาที่ผู้ชายเขาพูดออกแล้วผู้หญิงต้องระวัง มาเช็คดูเลยว่าแฟนของคุณนั้นได้เผลอพูดแบบนี้ออกมาบ้างหรือเปล่ามาดูกันเลย