ช่วยตัวเองฉบับคุณผู้หญิง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบกับดิฉันได้หลายแปลว่าจะต้องมีเรื่องราวดีๆสาระน่ารู้มาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยอย่างแน่นอนและแน่นอนเขายังไม่ได้ฉันมาเอาใจสาย 18 + หรือสาวๆที่อยู่โสดเปลี่ยวหัวใจนะคะ แน่นอนค่ะการช่วยตัวเองแบบในคลิปหลุดไม่ใช่เรื่องที่ผิดแปลกหรือเป็นเรื่องน่าประหลาดใจนะคะ สาวๆทุกคนสามารถที่จะมีความต้องการทางเพศแบบในคลิปหลุดได้ทุกคนและแน่นอนว่าเมื่อมีอารมณ์ขึ้นมาแล้วเนี่ยก็คงต้องการที่จะปลดปล่อยอารมณ์นั้นโดยการช่วยตัวเองแบบในคลิปหลุดใช่ไหมล่ะคะ วันนี้ค่ะดิฉันได้นำวิธีการที่จะช่วยทำให้คุณสาวๆที่ชอบช่วยตัวเองแบบในคลิปหลุดนะคะมาฝากกันซึ่งเป็นท่าที่ง่ายๆและทำให้คุณสาวๆรู้สึกถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น รับรองว่าสาวโสดหรือสาวๆที่จำเป็นจะต้องห่างไกลกับแฟนยิ้มแก้มปริได้แน่นอนค่ะ เพื่อไม่เป็นการชักช้าเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีแรกกันเลยค่ะ
ประการแรกการใช้กล้องที่มีตัวช่วย ถ้าเป็นเก้าอี้ที่มีพนักวางแขนจะถือว่าเป็นที่ดีมากค่ะ คิดถึงเพื่อนนะคะขึ้นไปนั่งคร่อมบริเวณที่เป็นที่วางแผนแล้วใช้งานของตัวเองสอดใส่เข้าไปในช่องคลอดแล้วค่อยๆกดสะโพกขึ้นลงตามจังหวะที่เพื่อนๆต้องการ ดอลลาร์วิธีนะคะจะทำให้เครื่องเสียงดังจนถึงจุดสุดยอดไม่ต่างจากการมีเพศสัมพันธ์กับคู่รักของเพื่อนแบบในคลิปหลุดเลยค่ะ
ประการที่สอง ฝักบัวก็ช่วยทำให้เพิ่มความเพลิดเพลินได้เหมือนกันนะคะ เหมือนๆนะคะแต่เดินเข้าไปในห้องน้ำแล้วใช้ฝักบัวที่มีอยู่ในห้องน้ำนะคะฉีดไปบริเวณต่อมคลิตอริส ซักรองเท้าวิธีเลยนะคะจะทำให้เป็นเพื่อนๆรู้สึกเสียวซ่านจนถึงใจเลยล่ะค่ะ แต่ถ้าห้องน้ำไม่เก็บเสียงก็นะรังเสียงครางจะหลุดรอดออกมานะคะ
ประการที่สาม นั่งคุกเข่าแล้วอ้าขาออกเล็กน้อย วิธีนี้เป็นวิธีง่ายๆนะคะเพียงแค่เพื่อนทุกๆคนนั่งคุกเข่าโดยอาขาออกน้อยแล้วนำนิ้วของคุณเพื่อนนั้นเข้าไปหยอกล้อกับต่อมคลิตอริสภายในของเพื่อนๆใช้นิ้วขยี้วนไปรับรองว่าเพื่อนๆจะเสียวมากๆอน่างแน่นอนเลยค่ะ
เป็นอย่างไรบ้างคะกับวิธีที่จะนำมาฝากเพื่อนๆแน่นอนว่ามันเป็นวิธีง่ายๆและคุณสาวๆสามารถทำได้โดยไม่กินแรงมากเลยล่ะค่ะและยังทำให้เพื่อนนั้นรู้สึกถึงความเสียวซ่านจนถึงจุดสูงสุดยอดได้ง่ายไม่แพ้จากการที่เพื่อนไปมีเพศสัมพันธ์กับคนรักของทุกคนเลยนะคะ วิธีนะคะยังเอามาเอาใจสาวๆที่มีความโสดติดตัวลองดูนะคะรับรองว่าจริงๆจะมีความสุขตลอดทั้งวันตลอดทั้งคืนอย่างแน่นอนค่ะ

Related Post

เมียเพื่อนเงี่ยนสงสารก็เลยจัดหนักเมียเพื่อนเงี่ยนสงสารก็เลยจัดหนัก

วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์เรื่องเสียวครับคือว่าผมมีเพื่อนสนิทข้างบ้านคนนึงชื่อว่า ต้า มันเป็นคนที่สนิทกับผมมากๆ ต้าแต่งงานแล้วมีลูกด้วยกันสองคน เมียของต้าอายุ 27 ปี ซึ่งอ่อนกว่าผมและต้า 3 ปี ทว่าคนเราเมื่อมีลูกค่าใช้จ่ายก็จะเยอะเป็นพิเศษไม่ว่าจะเป็นค่าเรียน ค่ารถรับส่งหรือจะค่าอาหาร คิดดูแล้วก็ไมเกรนจะขึ้น ต้ามันเลยตัดสินใจลาเมียไปทำงานที่อเมริกาเพื่อไปหาเงินมาเป็นค่าใช้จ่ายเลี้ยงดูครอบครัวกับลูกทั้งสองคน เพราะแค่ทำงานในบ้านเดือนนึงได้เพียงแค่ไม่กี่บาทไม่พอกิน

โดนพี่ชายต่างแม่เย็ดโดนพี่ชายต่างแม่เย็ด

สวัสดีค่ะหนูชื่อมิ้นค่ะ มิ้นเป็นนักศึกษาชั้นปีที่หนึ่งซึ่งบ้านมิ้นจะมีพ่อ แม่ แล้วก็พี่โอ๊ตซึ่งพี่โอ๊ตเป็นพี่ชายต่างแม่พี่โอ๊ตเป็นนักศึกษาชั้นปีที่สี่ค่ะพี่โอ๊ตไม่ค่อยสุงสิงกับใครวันๆพี่โอ๊ตมักจะเก็บตัวอ่านหนังสืออยู่ในห้อง พี่โอ๊ตเป็นคนเรียนเก่งเรียนดีมาตลอดมิ้นนี่เทียบไม่ติดเลยล่ะค่ะพี่โอ๊ตเป็นคนดุนิดๆนะคะมิ้นเลยไม่ค่อยอยากจะคุยด้วยสักเท่าไหร่และมีอยู่วันหนึ่งพ่อแม่ของมิ้นจะต้องไปทำงานที่ต่างจังหวัดเป็นเวลาอาทิตย์หนึ่งซึ่งพ่อกับแม่ฝากมิ้นไว้กับพี่โอ๊ตซึ่งพี่โอ๊ตก็ถือว่าเป็นพี่ชายที่ดีพอสมควรช่วงเช้าและช่วงเย็นพี่โอ๊ตมักจะทำอาหารไว้ให้มิ้นกินและดูแลเรื่องงานภายในบ้านทุกอย่างเป็นอย่างดี

สวยแต่รูปจูบไม่หอมสวยแต่รูปจูบไม่หอม

ถ้าคุณลองมองดีๆ แล้วสังเกตดูว่าทำไมผู้หญิงบางคนภายนอกนั้นสวย น่าคบหา แต่ถ้าลองทำความรู้จักลึกๆเข้าไปแล้ว กับตรงกันข้ามกันเลย เพราะว่าผู้หญิงบางคนไม่ดูแลตัวเองให้ครบทุกด้าน ถ้าคุณลองมองย้อนกลับไปดูตัวเองสักนิดละก็คุณก็จะสวยทั้งภายนอกและภายใน ถ้าเปรียบกันการที่เราดูหนังโป๊ญี่ปุ่นสังเกตไหมว่า นางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นบางคนสวยแต่รูปร่าง หน้าตา แต่ลีลาการเล่นหนังโป๊ญี่ปุ่นของเขานั้นไม่ได้เรื่องซึ่งถ้าเป็นบางคน น่าตาพอใช้ได้ หุ่นดี แต่เล่นหนังโป๊ญี่ปุ่นออกมาได้ดีเยี่ยม ทำให้หนังโป๊ญี่ปุ่นของเธอนั้นมีคนเข้าดูมากกว่า ไม่แปลกค่ะ เพราะคุณจะสวยแค่ภายนอกอย่างเดียวไม่ได้ ต้องสวยทั้งภายนอกและภายในเพื่อที่ผู้ชายจะอยู่กับเราได้นาน