เลขาส่วนตัว

สวัสดีค่ะ ฉันขอแทนตัวเองว่ารินนะคะ เรื่องนี้เกิดขึ้นในตอนที่รินทำงานเป็นเลขาให้กับท่านประธานของบริษัทแห่งหนึ่งค่ะ ซึ่งรินก็ทำงานมาให้เขาได้ประมาณเกือบห้าเดือนแล้วค่ะ ตอนแรก ๆ งานมันยากมาก ๆ เพราะท่านประธานเป็นคนที่เอาแต่ใจแบบสุด ๆ เลยค่ะ แต่เขาหล่อนะคะ หล่อแบบดาราหนังโป๊ที่ลินชอบดูนั่นทำให้เป็นแรงใจที่รินยังคงทำงานต่ออยู่ค่ะ นอกเรื่องมาตั้งนานแล้ว เหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นในวันธรรมดาที่รินไปทำงานตามปกติค่ะ

ซึ่งมันแปลกตรงที่ลินแต่งตัวดูเซ็กซี่มากขึ้นเพราะเมื่อคืนรินดูหนังโป๊แล้วชอบชุดของนางเอกเลยเอามาดัดแปลงและนำมาใส่ค่ะ ซึ่งเรื่องมันเริ่มจากการที่รินก็ทำงานแบบปกติค่ะแต่วันนี้มันมีการนัดคุยกับลูกค้าที่ด้านนอกค่ะซึ่งรินก็แจ้งประธานไปแล้วแต่พอถึงเวลานัดประธานก็ยังไม่มาค่ะ เดือดร้อนให้รินต้องขึ้นไปตามที่ห้องทำงานเลยค่ะ แต่พอรินเข้าไปในห้องก็ไม่เห็นร่างของประธานเลยค่ะ รินก็เลยต้องลองถามคนอื่นดูแต่พนักงานทุกคนก็ตอบว่าไม่เห็นเหมือนกันค่ะ

ทำให้รินต้องลองกลับไปหาที่ห้องอีกรอบค่ะ แต่รอบนี้รินได้ยินเสียงครางเหมือนในหนังโป๊มากจากทางห้องนอนของประธานค่ะ ซึ่งมันทำให้รินรู้สึกเสียวมาก ๆ แต่ก็ต้องข่มอารมณ์นั่นไว้แล้วเคาะประตูเรียกค่ะ ซึ่งรินก็เคาะหลายรอบแต่ท่านประธานก็ไม่ยอมเปิดสักที ทำให้รินต้องใช้กุญแจสำรองเปิดเข้าไปค่ะซึ่งภาพที่รินเห็นก็คือประธานที่กำลังนอนชักว่าวอยู่บนเตียงแล้วเปิดหนังโป๊ค่ะ พอประธานเห็นหน้ารินแทนที่จะรีบปิดหนังโป๊หรือตกใจแต่กลับกลายเป็นเรียกให้รินมาอมแก่นกายให้เขาค่ะ

ตอนแรกลินก็อยากจะปฏิเสธแต่พอถูกยกเรื่องงานขึ้นมารินก็เลยยอมเดิมไปอมแก่นกายให้เขาค่ะ รินก็อ้าปากรับแก่นกายเข้ามาแล้วอมชักรูดขึ้นลงจนได้ยินเสียงครางมาจากเขาค่ะ รินก็อมจนเขาแตกเต็มปากเลยค่ะซึ่งมันทำให้ลินรีบคายออกมาใส่ทิชชู่เลยค่ะ ตอนแรกรินนึกว่ามันจะจบแล้วแต่ประธานก็ดึงแขนของรินให้ไปนั่งบนตักแล้วใช้มือลูบตรงเป้ากางเกงในของรินแล้วถอดมันออกทันทีเลยค่ะ ตอนแรกรินก็ตกใจแต่ด้วยอารมณ์ที่พาไปก็ทำให้รินยอมแต่โดยดีค่ะ ประธานก็จับขาของรินให้อ้าออกแล้วเอาแก่นกายสอดเข้ามาจนสุดแล้วกระแทกถี่ ๆ จนทำให้รินต้องใช้เล็บจิกตรงบ่าของเขาเลยค่ะ ด้วยอารมณ์ที่มีตั้งแต่แรกทำให้รินแตกในทันทีเลยค่ะพอประธานเห็นแบบนั้นก็ยิ่งกระแทกถี่และเร็วจนสติของรินแทบหลุดค่ะและประธานก็แตกเต็มรูของรินเลยค่ะ

Related Post

ผลัดกันเย็ดหีนักร้องในผับผลัดกันเย็ดหีนักร้องในผับ

สวัสดีครับผมชื่อพงษ์ครับผมเป็นนักศึกษาชั้นปีที่สี่ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ส่งวันไหนผมจะมาเล่าประสบการณ์เสียวครั้งแรกของผมให้กับทุกคนได้ฟังวันนั้นผมกับเพื่อนนัดกันไปเที่ยวผับแห่งหนึ่งย่านทองหล่อซึ่งผมนั้นก็ไปเที่ยวกันตามปกติ ผมเปิดโต๊ะ 1 โต๊ะเพื่อนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนๆซึ่งนั่งไปสักพักนึงก็มีนักร้องสักคนนึงที่ร้องเพลงบนเวที ซึ่งนักร้องคนนั้นหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มของหมวยๆมากเลยครับ พวกผมนั่งมองนักร้องคนนั้นตั้งแต่เธอร้องเพลงแรกจนถึงวันสุดท้ายและเหมือนเธอก็จะรู้ตัวว่าผมและพวกเพื่อนๆผมมองเธออยู่ มาเธอร้องเพลงสิเธอก็เดินลงจากเวทีและเดินมาหาพวกผมที่โต๊ะซึ่งพวกผมก็คุยแซวเธอและชื่นชมว่าเธอร้องเพลงเพราะมากๆเธอเขินกับคำชมของพวกผมครับยิ่งดูใกล้ๆเธอก็ยังสวยมากเลยเธอเป็นแฟนเธอนั่งดื่มกับพวกเราเธอก็ใจเธอนะครับนั่งดื่มกับพวกผมพวกเราพูดคุยกันอย่างสนุกและทำแผลและ ผมเองก็เริ่มเมาพอสมควรและไม่นานนักผับก็ปิดพวกเราทุกคนเดินออกจากผับแห่งนั้นซึ่งมีนักร้องคนสวยหน้าหมวยไปกับเราด้วย เราตัดสินใจไปคอนโดเพื่อนที่ชื่อไอ้กายซึ่งพานักร้องคนนั้นไปด้วย ในขณะที่กำลังขับรถเราก็พูดคุยกันเรื่องทั่วไปอย่างสนุกสนาน พอถึงคอนโดเราก็อุ้มนักร้องหน้าหมวยคนนั้นขึ้นไปนอนที่เตียงค่อยกายส่วนพวกผมก่อนนอนอยู่บริเวณข้างๆเตียง เมื่อพวกผมเริ่มหลับตาสักพักก็มีมือเย็นๆมาจับที่หน้าของผม “ขนาดนี้แล้วไม่เย็ดเราหน่อยหรอ

โดนพี่ชายต่างแม่เย็ดโดนพี่ชายต่างแม่เย็ด

สวัสดีค่ะหนูชื่อมิ้นค่ะ มิ้นเป็นนักศึกษาชั้นปีที่หนึ่งซึ่งบ้านมิ้นจะมีพ่อ แม่ แล้วก็พี่โอ๊ตซึ่งพี่โอ๊ตเป็นพี่ชายต่างแม่พี่โอ๊ตเป็นนักศึกษาชั้นปีที่สี่ค่ะพี่โอ๊ตไม่ค่อยสุงสิงกับใครวันๆพี่โอ๊ตมักจะเก็บตัวอ่านหนังสืออยู่ในห้อง พี่โอ๊ตเป็นคนเรียนเก่งเรียนดีมาตลอดมิ้นนี่เทียบไม่ติดเลยล่ะค่ะพี่โอ๊ตเป็นคนดุนิดๆนะคะมิ้นเลยไม่ค่อยอยากจะคุยด้วยสักเท่าไหร่และมีอยู่วันหนึ่งพ่อแม่ของมิ้นจะต้องไปทำงานที่ต่างจังหวัดเป็นเวลาอาทิตย์หนึ่งซึ่งพ่อกับแม่ฝากมิ้นไว้กับพี่โอ๊ตซึ่งพี่โอ๊ตก็ถือว่าเป็นพี่ชายที่ดีพอสมควรช่วงเช้าและช่วงเย็นพี่โอ๊ตมักจะทำอาหารไว้ให้มิ้นกินและดูแลเรื่องงานภายในบ้านทุกอย่างเป็นอย่างดี

เมียเพื่อนเงี่ยนสงสารก็เลยจัดหนักเมียเพื่อนเงี่ยนสงสารก็เลยจัดหนัก

วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์เรื่องเสียวครับคือว่าผมมีเพื่อนสนิทข้างบ้านคนนึงชื่อว่า ต้า มันเป็นคนที่สนิทกับผมมากๆ ต้าแต่งงานแล้วมีลูกด้วยกันสองคน เมียของต้าอายุ 27 ปี ซึ่งอ่อนกว่าผมและต้า 3 ปี ทว่าคนเราเมื่อมีลูกค่าใช้จ่ายก็จะเยอะเป็นพิเศษไม่ว่าจะเป็นค่าเรียน ค่ารถรับส่งหรือจะค่าอาหาร คิดดูแล้วก็ไมเกรนจะขึ้น ต้ามันเลยตัดสินใจลาเมียไปทำงานที่อเมริกาเพื่อไปหาเงินมาเป็นค่าใช้จ่ายเลี้ยงดูครอบครัวกับลูกทั้งสองคน เพราะแค่ทำงานในบ้านเดือนนึงได้เพียงแค่ไม่กี่บาทไม่พอกิน