เลขาส่วนตัว

สวัสดีค่ะ ฉันขอแทนตัวเองว่ารินนะคะ เรื่องนี้เกิดขึ้นในตอนที่รินทำงานเป็นเลขาให้กับท่านประธานของบริษัทแห่งหนึ่งค่ะ ซึ่งรินก็ทำงานมาให้เขาได้ประมาณเกือบห้าเดือนแล้วค่ะ ตอนแรก ๆ งานมันยากมาก ๆ เพราะท่านประธานเป็นคนที่เอาแต่ใจแบบสุด ๆ เลยค่ะ แต่เขาหล่อนะคะ หล่อแบบดาราหนังโป๊ที่ลินชอบดูนั่นทำให้เป็นแรงใจที่รินยังคงทำงานต่ออยู่ค่ะ นอกเรื่องมาตั้งนานแล้ว เหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นในวันธรรมดาที่รินไปทำงานตามปกติค่ะ

ซึ่งมันแปลกตรงที่ลินแต่งตัวดูเซ็กซี่มากขึ้นเพราะเมื่อคืนรินดูหนังโป๊แล้วชอบชุดของนางเอกเลยเอามาดัดแปลงและนำมาใส่ค่ะ ซึ่งเรื่องมันเริ่มจากการที่รินก็ทำงานแบบปกติค่ะแต่วันนี้มันมีการนัดคุยกับลูกค้าที่ด้านนอกค่ะซึ่งรินก็แจ้งประธานไปแล้วแต่พอถึงเวลานัดประธานก็ยังไม่มาค่ะ เดือดร้อนให้รินต้องขึ้นไปตามที่ห้องทำงานเลยค่ะ แต่พอรินเข้าไปในห้องก็ไม่เห็นร่างของประธานเลยค่ะ รินก็เลยต้องลองถามคนอื่นดูแต่พนักงานทุกคนก็ตอบว่าไม่เห็นเหมือนกันค่ะ

ทำให้รินต้องลองกลับไปหาที่ห้องอีกรอบค่ะ แต่รอบนี้รินได้ยินเสียงครางเหมือนในหนังโป๊มากจากทางห้องนอนของประธานค่ะ ซึ่งมันทำให้รินรู้สึกเสียวมาก ๆ แต่ก็ต้องข่มอารมณ์นั่นไว้แล้วเคาะประตูเรียกค่ะ ซึ่งรินก็เคาะหลายรอบแต่ท่านประธานก็ไม่ยอมเปิดสักที ทำให้รินต้องใช้กุญแจสำรองเปิดเข้าไปค่ะซึ่งภาพที่รินเห็นก็คือประธานที่กำลังนอนชักว่าวอยู่บนเตียงแล้วเปิดหนังโป๊ค่ะ พอประธานเห็นหน้ารินแทนที่จะรีบปิดหนังโป๊หรือตกใจแต่กลับกลายเป็นเรียกให้รินมาอมแก่นกายให้เขาค่ะ

ตอนแรกลินก็อยากจะปฏิเสธแต่พอถูกยกเรื่องงานขึ้นมารินก็เลยยอมเดิมไปอมแก่นกายให้เขาค่ะ รินก็อ้าปากรับแก่นกายเข้ามาแล้วอมชักรูดขึ้นลงจนได้ยินเสียงครางมาจากเขาค่ะ รินก็อมจนเขาแตกเต็มปากเลยค่ะซึ่งมันทำให้ลินรีบคายออกมาใส่ทิชชู่เลยค่ะ ตอนแรกรินนึกว่ามันจะจบแล้วแต่ประธานก็ดึงแขนของรินให้ไปนั่งบนตักแล้วใช้มือลูบตรงเป้ากางเกงในของรินแล้วถอดมันออกทันทีเลยค่ะ ตอนแรกรินก็ตกใจแต่ด้วยอารมณ์ที่พาไปก็ทำให้รินยอมแต่โดยดีค่ะ ประธานก็จับขาของรินให้อ้าออกแล้วเอาแก่นกายสอดเข้ามาจนสุดแล้วกระแทกถี่ ๆ จนทำให้รินต้องใช้เล็บจิกตรงบ่าของเขาเลยค่ะ ด้วยอารมณ์ที่มีตั้งแต่แรกทำให้รินแตกในทันทีเลยค่ะพอประธานเห็นแบบนั้นก็ยิ่งกระแทกถี่และเร็วจนสติของรินแทบหลุดค่ะและประธานก็แตกเต็มรูของรินเลยค่ะ

Related Post

โดนพี่ชายต่างแม่เย็ดโดนพี่ชายต่างแม่เย็ด

สวัสดีค่ะหนูชื่อมิ้นค่ะ มิ้นเป็นนักศึกษาชั้นปีที่หนึ่งซึ่งบ้านมิ้นจะมีพ่อ แม่ แล้วก็พี่โอ๊ตซึ่งพี่โอ๊ตเป็นพี่ชายต่างแม่พี่โอ๊ตเป็นนักศึกษาชั้นปีที่สี่ค่ะพี่โอ๊ตไม่ค่อยสุงสิงกับใครวันๆพี่โอ๊ตมักจะเก็บตัวอ่านหนังสืออยู่ในห้อง พี่โอ๊ตเป็นคนเรียนเก่งเรียนดีมาตลอดมิ้นนี่เทียบไม่ติดเลยล่ะค่ะพี่โอ๊ตเป็นคนดุนิดๆนะคะมิ้นเลยไม่ค่อยอยากจะคุยด้วยสักเท่าไหร่และมีอยู่วันหนึ่งพ่อแม่ของมิ้นจะต้องไปทำงานที่ต่างจังหวัดเป็นเวลาอาทิตย์หนึ่งซึ่งพ่อกับแม่ฝากมิ้นไว้กับพี่โอ๊ตซึ่งพี่โอ๊ตก็ถือว่าเป็นพี่ชายที่ดีพอสมควรช่วงเช้าและช่วงเย็นพี่โอ๊ตมักจะทำอาหารไว้ให้มิ้นกินและดูแลเรื่องงานภายในบ้านทุกอย่างเป็นอย่างดี

เซ็กส์ที่คุณปรารถนาเกิดขึ้นแน่หากทำแบบนี้เซ็กส์ที่คุณปรารถนาเกิดขึ้นแน่หากทำแบบนี้

             เราคงปฏิเสธไม่ได้หรอกว่าการร่วมรักกันนั้นมันไม่ได้สำคัญเพราะสุดท้ายแล้วหากเรื่องนี้เข้ากันไม่ได้มันต้องจบด้วยการเลิกกันอยู่ดีแต่เราจะให้มันเป็นแบบนั้นไม่ได้ใช่ไหมล่ะโดยเฉพาะหนุ่มๆเพราะงั้นเราก็ต้องมาดูเคล็ดลับที่จะทำให้การมีเซ็กส์ของคุณดีขึ้นสักหน่อยแล้วล่ะบอกเลยว่าถ้าหนุ่มๆได้เอาไปใช้คุณผู้หญิงจะต้องติดใจจนอยากดูหีด้วยทุกวันแน่ๆแต่ทว่ามันจะมีเรื่องน่ารู้อะไรกันบ้างเพื่อการมีเซ็กส์ที่ดีขึ้นก็ต้องมาดูกันหน่อยแล้วล่ะงั้นหากใครพร้อมที่จะลุยแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าเคล็ดลับที่ว่ามันจะคืออะไรกันแน่และมันต้องทำอย่างไรไปส่องกันเลย 1.เว้นการมีเซ็กส์ออกไปบ้าง คุณเชื่อหรือเปล่าว่าการที่คุณดูหีและมีอะไรกับคนรักบ่อยๆมันไม่ใช่เรื่องที่ดีเอาซะเลยเพราะงั้นการเว้นการร่วมเตียงออกไปบ้างสักระยะมันจะทำให้คุณตื่นเต้นได้ในครั้งถัดไปแถมยังเป็นตัวกระตุ้นความต้องการได้เป็นอย่างดีที่ทำให้คุณอยากดูหีและมีเซ็กส์รอบต่อไปด้วยเพราะฉะนั้นทางถ้าเกิดอยากให้เซ็กส์ของคุณตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ร่วมรักกันก็ควรเว้นไปบ้างอย่างอาทิตย์ละสองสามครั้งแค่นี้เซ็กส์ของคุณก็ดีอย่างที่คุณไม่เคยคาดคิดแล้วล่ะแถมยังป้องกันความจำเจที่น่าเบื่อด้วยนะ 2.ควรเล่นหน้าตาบ้าง เราว่าการทำเช่นนี้มันก็ช่วยปลุกเซ็กส์ให้ดีขึ้นได้ไม่น้อยเพราะฉะนั้นเวลาที่คุณดูหีและร่วมรักกันก็ควรมีการเล่นหน้าตาซะบ้างเพราะมันจะช่วยให้อีกฝ่ายรู้สึกดีขึ้นแถมยังไปถึงจุดที่ใฝ่ฝันได้ง่ายๆด้วยนั่นก็เพราะว่าระบบประสาทของคนเรามันไวต่อการแสดงเป็นอย่างมากไงล่ะเพราะฉะนั้นถ้าเกิดว่าคุณอยากให้เรื่องบนเตียงมันน่าตื่นเต้นขึ้นกว่าเก่าเซ็กส์ครั้งต่อไปคุณก็ควรจะต้องเล่นหน้าเล่นตาตามในหีเสียบ้างแล้วล่ะเพียงเท่านี้ก็ทำให้เซ็กส์อยู่ในระดับที่ดีขึ้นได้แล้ว 3.การที่คุณทำงานบ้าน คุณทราบไหมว่าคู่รักมีอารมณ์เรื่องการร่วมรักที่ดีขึ้นส่วนหนึ่งนั้นมันก็มาตอนที่คุณทำตัวดีมากๆนี่แหละอย่างการช่วยงานบ้านหรือทำตัวน่ารักเช่นให้ของเขาในวันพิเศษเป็นหีที่เขาชอบและไม่ทำตัวงอแงเชื่อเถอะว่าสุดท้ายจะต้องจบด้วยการมีเซ็กส์อย่างแน่นอนและนี่ก็เป็นอีกเคล็ดลับที่ช่วยให้เซ็กส์ของคุณดีไม่น้อยเลยแต่เท่านี้ยังไม่พอคุณจะต้องพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงบ่อยๆด้วยนะว่าชอบหรือไม่ชอบอะไรในสิ่งที่อีกฝ่ายทำบ้างแบบนี้จะช่วยให้เซ็กส์ที่คุณต้องการมันสมปรารถนามากยิ่งขึ้นเอาล่ะดังนั้นอย่าลืมคุยกันอย่างตรงไปตรงมาล่ะ

ทริคธรรมดาๆที่ทำที่ความเสียวของคุณเพิ่มขึ้นทริคธรรมดาๆที่ทำที่ความเสียวของคุณเพิ่มขึ้น

การที่คุณแต่งตัวดูเซ็กซี่นั้นไม่ได้ทำให้หนุ่มคลั่งไคล้เสมอไปเพราะแค่นั้นมันยังไม่พอให้เขากระชากคุณขึ้นเตียงไปดูหนังโป้ญี่ปุ่นด้วยหรอกนะแต่มันยังมีอีกหลายวิธีที่จะช่วยหว่านเสน่ห์ให้คนรักคุณหลงใหลในตัวคุณมากขึ้นแถมยังทำให้อารมณ์คุณกระเจิงไปพร้อมกับเขาจนไม่อยากให้เซ็กส์ที่แสนพิเศษหายไปเลยล่ะอีกอย่างมันยังเป็นวิธีง่ายๆอีกด้วยเพราะฉะนั้นหากคุณอยากให้ความเสียวเกิดขึ้นกับชายหนุ่มที่คุณหลงรักก็คงต้องงปฏิบัติตามขั้นตอนข้างล่างนี้สักหน่อยแล้วเอาล่ะหากอดใจรอไม่ไหวแล้วเราไปทำกันเลย