โดนพี่ชายต่างแม่เย็ด

สวัสดีค่ะหนูชื่อมิ้นค่ะ มิ้นเป็นนักศึกษาชั้นปีที่หนึ่งซึ่งบ้านมิ้นจะมีพ่อ แม่ แล้วก็พี่โอ๊ตซึ่งพี่โอ๊ตเป็นพี่ชายต่างแม่พี่โอ๊ตเป็นนักศึกษาชั้นปีที่สี่ค่ะพี่โอ๊ตไม่ค่อยสุงสิงกับใครวันๆพี่โอ๊ตมักจะเก็บตัวอ่านหนังสืออยู่ในห้อง พี่โอ๊ตเป็นคนเรียนเก่งเรียนดีมาตลอดมิ้นนี่เทียบไม่ติดเลยล่ะค่ะพี่โอ๊ตเป็นคนดุนิดๆนะคะมิ้นเลยไม่ค่อยอยากจะคุยด้วยสักเท่าไหร่และมีอยู่วันหนึ่งพ่อแม่ของมิ้นจะต้องไปทำงานที่ต่างจังหวัดเป็นเวลาอาทิตย์หนึ่งซึ่งพ่อกับแม่ฝากมิ้นไว้กับพี่โอ๊ตซึ่งพี่โอ๊ตก็ถือว่าเป็นพี่ชายที่ดีพอสมควรช่วงเช้าและช่วงเย็นพี่โอ๊ตมักจะทำอาหารไว้ให้มิ้นกินและดูแลเรื่องงานภายในบ้านทุกอย่างเป็นอย่างดี
แต่แล้วช่วงเย็นของวันหนึ่งมิ้นกลับบ้านมาไวผิดปรกติในขณะที่มิ้นกำลังจะเดินขึ้นห้องกลับเห็นพี่โอ๊ตกำลังยืนช่วยตัวเองอยู่ควยพี่โอ๊ตใหญ่มากเลยค่ะมิ้นแอบมองไปก็แอบอยากโดนพี่โอ๊ตเย็ด และแล้วพี่โอ๊ตก็หันมาเห็นมิ้น มิ้นมองควยพี่โอ๊ต พี่โอ๊ตเดินเข้ามาใกล้มิ้นและจูบปากมิ้น”พี่ขอเย็ดมิ้นได้ไหม พี่อยากเย็ดมิ้นมานานแล้ว” ตอนแรกมิ้นไม่ยอมค่ะแต่ด้วยตอนนี้หีมิ้นแฉะมากพี่โอ๊ตใช้มือบีบเค้นนมมิ้น “มิ้นก็อยากโดนพี่โอ๊ตเย็ดเหมือนกัน”มิ้นถอดเสื้อผ้าตัวเองออกพี่โอ๊ตจูบปากมิ้นอย่างเร้าร้อนพร้อมผลักมิ้นให้นอนลงบนเตียงและใช้ลิ้นเลียหีมิ้น มิ้นเสียวหีมากเลยค่ะอยากจะโดนพี่โอ๊ตเย็ดแล้ว พี่โอ๊ตเลียหีเก่งมากเลยค่ะมิ้นเสียวหีจนต้องแอ่นหีรับพี่โอ๊ตใช้ลิ้นกับปากขยี้เม็ดแตดมิ้น “หีมิ้นน่าเย็ดจริงๆ” เมื่อสิ้นคำนั้นพี่โอ๊ตก็เริ่มใช้ควยสอดใส่หีของมิ้นพร้อมกระแทกอย่างเป็นจังหวะ ควยพี่โอ๊ตใหญ่มากจริงๆมิ้นเสียวหีไปหมด “หีมิ้นเย็ดมันดีจริงๆ หีก็แน่นเสียวหัวควยดีจริงๆ”มิ้นครางออกมาอย่างทนไม่ไหว “พี่โอ๊ตเย็ดแรงๆเลยค่ะมิ้นเสียว เย็ดอีก เย็ดแรงอีก”รู้สึกดีจริงๆมิ้นมีความสุขมากเลยจริงๆนะคะพี่ได้เย็ดกับพี่โอ๊ต พี่โอ๊ตเย็ดเก่งมากเลยหีมิ้นมีแต่น้ำเงี่ยนไหลออกมาเต็มไปหมดเมื่อพี่โอ๊ตเริ่มเย็ดหีมิ้นแรงและเร็วมากขึ้นมันก็ให้มิ้นใกล้ที่จะเสร็จยิ่งใกล้จะเสร็จมิ้นก็ยิ่งเสียว มิ้นร้องครางออกมาลั่นห้องเพราะความที่เสียวหีน้ำของไหลเต็มที่นอน แต่พี่โอ๊ตยังไม่เสร็จ พี่โอ๊ตกลับกระแทกหีมิ้นต่อ “พี่ยังไม่เสร็จขอเย็ดต่ออีกนิดนะ”พี่โอ๊ตกระแทกหีมิ้นเร็วแรงขึ้นจนพี่โอ๊ตเสียวหัวควยร้องครางออกมาและได้กระแทกหีของมิ้นแรงขึ้นจนไม่นานนักน้ำเงี่ยนพี่โอ๊ตก็แตกออกมาหลังจากวันนั้นเราก็นัดเย็ดกันมาตลอด

Related Post

สถานที่จัดหนักนอกห้องนอนที่คุณต้องลองสถานที่จัดหนักนอกห้องนอนที่คุณต้องลอง

เราว่าเพียงคุณได้ออกมาดูดูหนัง x ออนไลน์ 2023 และมีอะไรกันนอกห้องนอนเสียบ้างนั้นเชื่อรึเปล่าว่าการร่วมรักของคุณจะมีรสชาติเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมซะอีกนั่นก็เพราะว่าพื้นที่แต่ละที่รวมไปถึงทุกส่วนของบ้านที่คุณสร้างขึ้นมามันอาจจะกลายเป็นเตียงรักที่คุณคาดไม่ถึงอย่างไรล่ะเพราะฉะนั้นรู้แบบนี้จะไม่จัดกันนอกพื้นที่สักหน่อยเหรอเอาล่ะอย่างน้อยเราตามไปดูกันดีกว่าว่าพื้นที่นั้นมันจะมีส่วนไหนบ้างที่คุณสามารถมีเซ็กส์ได้อย่างฟินและสนุกสนานไปพร้อมๆกันอีกทั้งยังเพิ่มความแซ่บและเพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆให้กับคุณด้วยรู้แล้วก็เลื่อนลงมาดูกันได้เลย

เมียเพื่อนเงี่ยนสงสารก็เลยจัดหนักเมียเพื่อนเงี่ยนสงสารก็เลยจัดหนัก

วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์เรื่องเสียวครับคือว่าผมมีเพื่อนสนิทข้างบ้านคนนึงชื่อว่า ต้า มันเป็นคนที่สนิทกับผมมากๆ ต้าแต่งงานแล้วมีลูกด้วยกันสองคน เมียของต้าอายุ 27 ปี ซึ่งอ่อนกว่าผมและต้า 3 ปี ทว่าคนเราเมื่อมีลูกค่าใช้จ่ายก็จะเยอะเป็นพิเศษไม่ว่าจะเป็นค่าเรียน ค่ารถรับส่งหรือจะค่าอาหาร คิดดูแล้วก็ไมเกรนจะขึ้น ต้ามันเลยตัดสินใจลาเมียไปทำงานที่อเมริกาเพื่อไปหาเงินมาเป็นค่าใช้จ่ายเลี้ยงดูครอบครัวกับลูกทั้งสองคน เพราะแค่ทำงานในบ้านเดือนนึงได้เพียงแค่ไม่กี่บาทไม่พอกิน

แอบเย็ดระหว่างทัวร์แอบเย็ดระหว่างทัวร์

สวัสดีค่ะดิฉันชื่อพลอยค่ะ วันนี้พลอยมีเรื่องเล่าค่ะ วันนั้นพลอยได้มีโอกาสไปศึกษาดูงานหลายจังหวัดโดยมีหน่วยงานอื่นส่งคนมาศึกษาด้วยกันระหว่างรอขึ้นรถพลอยก็สังเกตุเห็นผู้ชานคนหนึ่งชื่อว่าบิ๊กคอยนั่งแอบมองพลอยอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าพลอยจะทำอะไรก็เหมือนว่าจะอยู่ในสายตาของบิ๊กเสมอ โดยบิ๊กส่งเพื่อนเข้ามาคุยกับพลอยมาถามเรื่องราวๆต่างเพื่อตีสนิท และถ้าถามแพรวนะคะพลอยรู้สึกสนิทกับน้องที่บิ๊กส่งมาน้องเขาอายุน้อยกว่าพลอยประมาณห้าปีและขณะที่ขึ้นรถพลอยก็โดนเพื่อนบิ๊กแซวอยู่ตลอด เวลาที่กำลังศึกษาดูงานบิ๊กจะเข้ามาใกล้ๆพลอยอยู่เสมอ บิ๊กเป็นผู้ชายที่หน้าตาน่ารักมากเลยค่ะเอาจริงๆพลอยก็หลงความหล่อของบิ๊กอยู่พอสมควร พลอยก็แอบส่งสายตาแอบอ่อยบิ๊กอยู่พอสมควร บิ๊กก็เหมือนจะรู้ตัวนะคะบิ๊กให้น้องมาขอไลน์พลอยค่ะ ซึ่งพลอยก็ให้ไปเราคุยกันผ่านไลน์ตลอดจนถึงคืนสุดท้ายที่จะหมดทริปบิ๊กชวนมาคุยที่หน้าโรงแรมที่ทีมงานพัก บิ๊กจูบพลอยค่ะ เราเผลอจูบกันอย่างดูดดื่ม